Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 16/1/2021: Bạch Dương thụ động, Song Ngư nỗ lực

Cùng xem trong ngày thứ Bảy ngày 16/1/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Tử vi ngày 16/1/2021 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương hôm nay sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Bạn không có tố chất lãnh đạo nên nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo sẽ dễ mắc sai lầm. Trong tình cảm, Bạch Dương trở nên vô tâm. Bạn mải vui với những thú chơi bên ngoài mà ít dành thời gian cho người yêu. Tài chính hôm nay có được nhờ sự may mắn từ sự giúp đỡ của người khác.

Số may mắn: 1, 16

Người mang đến may mắn: Song Ngư  

Tử vi ngày 16/1/2021 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Bạn cảm thấy lo ngại những gì mình nói không được chấp thuận, lời khuyên cho bạn là hãy cứ tự tin thể hiện bản thân bởi ai cũng có quyền sai và sai thì làm lại nhé. Về tình cảm, Kim Ngưu có chút thực dụng và cứng đầu nên gây ra mâu thuẫn với người ấy. Bạn nên học cách trưởng thành để xây dựng mối quan hệ nghiêm túc.

Số may mắn: 14, 5

Người mang đến may mắn: Cự Giải  

Tử vi ngày 16/1/2021 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử trong ngày ngày tiến triển khá tốt. Bạn có thể nhận được lời khen ngợi của cấp trên. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tình cảm, Song Tử cảm thấy nỗi nhớ đang tràn ngập con tim, bạn muốn hét lên cho cả thế giới biết tình yêu của mình với người ấy lớn ra sao. Tài chính duy trì ở mức ổn định, hãy  giữ vững phong độ này.

Số may mắn: 9,3

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 16/1/2021: Bạch Dương thụ động, Song Ngư nỗ lực-1

Tử vi ngày 16/1/2021 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hàng ngày nói rằng, Cự Giải có ý định phát triển công việc theo hướng mới. Bạn mong muốn làm mọi chuyện theo cách mới lạ, không đi theo lối mòn cũ nữa. Đó chính là lý do giúp Cự Giải nhận được sự tin tưởng của cấp trên, gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong ngày này. Ngược lại, bạn gặp phải chút rắc rối trong tình cảm. Người ấy có thực sự thật lòng với bạn hay không, bạn cũng không chắc chắn nữa.

Số may mắn: 9, 31

Người mang đến may mắn: Bạch Dương 

Tử vi ngày 16/1/2021 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày này, đời sống tình cảm của Sư Tử diễn ra khá đơn giản. Bạn mong muốn cả hai có cơ hội đi du lịch riêng tư để gần gũi nhau hơn. Về công việc, Sư Tử trở nên nhạy cảm, dễ dàng bắt nhịp cảm xúc với đồng nghiệp. Việc duy trì hòa khí sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Tình hình tài chính lúc này khá ổn định, bạn đủ tỉnh táo trong việc mua sắm để không bị lãng phí.

Số may mắn: 15, 21

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp 

Tử vi ngày 16/1/2021 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay trong công việc rất chu đáo và chỉn chu. Bạn sẵn sàng nhận việc làm thêm ngoài giờ bởi vừa muốn tăng thêm thu nhập, lại thể hiện được trách nhiệm và sự tận tụy đối với cấp trên. Tuy nhiên dù bận rộn thế nào bạn cũng nên cố gắng đi ngủ đúng giờ, điều này giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Chuyện tình cảm của Xử Nữ có những dấu hiệu tích cực bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. 

Số may mắn: 6, 19

Người mang đến may mắn: Song Tử 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 16/1/2021: Bạch Dương thụ động, Song Ngư nỗ lực-2

Tử vi ngày 16/1/2021 của Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra, Thiên Bình đừng nên làm việc quá sức trong ngày thứ bảy vì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi tinh thần và sức khỏe không tốt, hiệu quả công việc cũng không cao. Hiện bạn có tham vọng quá lớn, nếu không muốn phải trả giá nên đặt bớt xuống và hướng đến một mục tiêu chiến lược thôi. Trong tình cảm, có vẻ Thiên Bình hơi đỏng đảnh khiến người ấy khó chiều.

Số may mắn: 17, 35

Người mang đến may mắn: Nhân Mã 

Tử vi ngày 16/1/2021 của Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Ngày này, các Bọ Cạp có đôi dễ dàng chia sẻ mọi chuyện với nhau. Việc rủ nhau đi hẹn hò sẽ khiến tình cảm cả hai trở nên bền chặt hơn. Trong công việc, Bọ Cạp hứa hẹn sẽ có nhiều thành công. Những thành tựu này đều do chính bạn tạo nên. Hãy kết hợp với việc nghỉ ngơi hợp lý để não bạn tái nạp năng lượng và tiếp thu những thông tin mới. 

Số may mắn: 22, 6

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

Tử vi ngày 16/1/2021 của Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Thứ bảy là một ngày khá tốt lành với Nhân Mã. Bạn muốn có một ngày nghỉ an ổn nên không cho phép bất cứ một công việc hay vấn đề nào ảnh hưởng đến tâm trạng. Vận trình tài lộc của Nhân Mã cực kỳ khởi sắc. Bạn có thể sẽ nhận được một món quà, một khoản tiền từ người thân trong gia đình. Trái tim nhạy cảm của Nhân Mã mong muốn được dựa dẫm nên hôm nay bạn đã chuẩn bị kế hoạch lãng mạn cùng người ấy.

Số may mắn: 7, 24

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 16/1/2021: Bạch Dương thụ động, Song Ngư nỗ lực-3

Tử vi ngày 16/1/2021 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay các mối quan hệ của Ma Kết rất ổn định. Tuy nhiên trong chuyện tình yêu, cá nhân bạn có những suy nghĩ không thực tế, mơ mộng nên tinh thần dễ bị ảnh hưởng, mất cân bằng. Trong công việc, Ma Kết phát huy được hết năng lực làm việc của mình một cách tốt nhất và gặt hái không ít thành công. Tài vận đang khởi sức, bạn có nguồn sức mạnh thôi thúc.

Số may mắn: 14, 20

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu 

Tử vi ngày 16/1/2021 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình trở nên nghiêm túc kỳ lạ, chỉ một vài câu bông đùa của người khác cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn nên thả lỏng tư tưởng, đừng suy nghĩ quá nhiều. Trong ngày này, Bảo Bình hãy đi tới cùng với đam mê, hãy dồn toàn tâm huyết thực hiện, nhất định sẽ sớm thành công. Hãy yên tâm rằng, người ấy luôn ở bên quan tâm, động viên và là bờ vai vững chắc để bạn tựa vào.

Số may mắn: 1, 12

Người mang đến may mắn: Thiên Bình   

Tử vi ngày 16/1/2021 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang làm rất tốt công việc của mình trong ngày thứ bảy này. Bạn muốn cho thấy những quyết định của cấp trên không hề sai lầm nên dồn toàn lực để thể hiện năng lực làm việc. Nhờ chăm chỉ làm việc, Song Ngư có cơ hội tốt để kiếm tiền, bạn nhận được những khoản thưởng xứng đáng với công sức. Ngoài ra, Song Ngư nên chú ý giữ gìn sức khỏe, sức đề kháng của bạn không tốt, rất dễ bị viêm họng.

Số may mắn: 3, 25

Người mang đến may mắn: Sư Tử

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Ying Ying
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Nhân Mã Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất