Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/3/2021: Song Tử năng nổ, Ma Kết phát tài

Cùng xem trong ngày thứ Sáu ngày 5/3/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.


Tử vi ngày 5/3/2021 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương nhiệt tình bắt tay vào bất cứ công việc nào và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, nhờ thế mà bạn nhận được sự tin tưởng của tập thể và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng. Về tình cảm, bạn cảm thấy rất hạnh phúc vì luôn được nửa kia yêu thương, chiều chuộng. Tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay.

Số may mắn: 9, 36 

Người mang đến may mắn: Cự Giải

Tử vi ngày 5/3/2021 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, công danh sự nghiệp của Kim Ngưu gặp nhiều may mắn, đạt được thành công nhất định. Bạn đã biết cách phát huy khả năng tiềm ẩn và tận dụng thế mạnh để chinh phục thử thách, khó khăn. Tuy nhiên, tình duyên của Kim Ngưu lại không được thuận lợi, có lẽ bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa. Nhờ cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của Kim Ngưu luôn rủng rỉnh. 

Số may mắn: 30, 7

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi ngày 5/3/2021 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử ngày này có sự năng nổ, nhiệt tình nên hoàn thành công việc được giao một cách thuận lợi. Những cảm xúc tích cực của Song Tử lan tỏa đến mọi người khiến ai cũng có cảm tình với bạn. Nếu còn độc thân, Song Tử hoàn toàn có cơ hội nhận được các lời mời làm quen. Vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo bởi bạn chi tiêu chừng mực. 

Số may mắn: 6, 39

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/3/2021: Song Tử năng nổ, Ma Kết phát tài-1

Tử vi ngày 5/3/2021 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng, công việc của Cự Giải tiến triển tốt, bạn không có quá nhiều tham vọng mà chỉ làm việc vì đam mê, muốn mọi việc tốt nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, vận tình duyên không tốt. Cự Giải có mâu thuẫn với người yêu khi một người muốn được quan tâm con người kia lại quá lí trí mà từ chối. Sức khỏe không có gì đáng ngại, bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Số may mắn: 2, 8

Người mang đến may mắn: Sư Tử

Tử vi ngày 5/3/2021 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày này, Sư Tử bị kiểm soát trong công việc nên chẳng thể phát huy hết khả năng. Có lẽ bạn cần có một buổi trò chuyện nghiêm túc với lãnh đạo. Là người sống tình cảm nên Sư Tử thường xuyên suy nghĩ về lời nói và hành động của người khác, hãy cẩn thận kẻo lại thành ngộ nhận. Các khoản đầu tư trước đó hiện mang lại cho bạn một nguồn lợi khả quan. 

Số may mắn: 13, 22

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

Tử vi ngày 5/3/2021 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong ngày thứ 6 chỉ muốn được nghỉ ngơi bởi những căng thẳng trong công việc. Dù sao bạn cũng đang hoàn thành nhiệm vụ nên cứ cho mình lười biếng một chút cũng không sao. Trong tình cảm, Xử Nữ và nửa kia có thể hiểu lầm vì một vấn đề nho nhỏ nào đó. Trước khi kết tội cho người ấy, bạn hãy tìm hiểu và trò chuyện cho rõ ràng. Thời điểm này, bạn có vẻ chi tiêu khá hào phóng.

Số may mắn: 12, 28

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/3/2021: Song Tử năng nổ, Ma Kết phát tài-2

Tử vi ngày 5/3/2021 của Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Thiên Bình cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc. Bạn cần thẳng thắn và quyết đoán hơn để giải quyết những vấn đề đang tồn đọng. Bù lại, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia ngày càng thắm thiết. Ai còn độc thân sẽ không ngại mở rộng mối quan hệ. Lúc này, hãy sử dụng tiền bạc một cách hợp lý và tiết kiệm chứ đừng phung phí. 

Số may mắn: 11, 36

Người mang đến may mắn: Nhân Mã 

Tử vi ngày 5/3/2021 của Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hiện Bọ Cạp bình tĩnh đối diện với mọi vấn đề gặp phải, bạn nhận ra sự nóng nảy chỉ khiến mọi thứ càng khó giải quyết mà thôi. Đừng để những cảm xúc bất chợt trở thành nguyên nhân của sự cãi vã giữa hai người. Nếu trong lòng có điều gì khó chịu, Bọ Cạp nên tâm sự với người ấy. Về tài chính, không có biến động gì lớn về tiền bạc trong hôm nay. 

Số may mắn: 28, 5

Người mang đến may mắn: Ma Kết  

Tử vi ngày 5/3/2021 của Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã là con người của sự cân bằng và lẽ phải. Bạn không thích giải quyết vấn đề bằng cách tranh luận hay cãi cọ mà chỉ muốn mọi người có thể thảo luận công việc thật bình tĩnh. Trong tình cảm, Nhân Mã khá thu hút nên nhận được sự chú ý của nhiều người, tuy nhiên bạn có vẻ "kén cá chọn canh". Tình trạng sức khoẻ không được tốt lắm, nếu cần thiết Nhân Mã hãy đi khám.

Số may mắn: 4, 25

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/3/2021: Song Tử năng nổ, Ma Kết phát tài-3

Tử vi ngày 5/3/2021 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong công việc, Ma Kết không gặp vấn đề gì quá lớn. Bạn có thể dành thời gian để học thêm kiến thức mới mẻ, làm phong phú bản thân mình. Ma Kết và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những bất đồng trong suy nghĩ. Bạn chú ý đừng để những điều ấy làm ảnh hưởng đến mối quan hệ. Về tiền bạch, Ma Kết không cần phải lo lắng bởi hôm nay, bạn còn có cơ hội phát tài.

Số may mắn: 10, 22

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Tử vi ngày 5/3/2021 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày thứ 6, Bảo Bình đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng. Những lời nói tưởng như vô thưởng vô phạt lại có thể khiến bạn gặp rắc rối với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Chuyện tình cảm tốt đẹp, thuận lợi cho những ai còn độc thân. Bảo Bình dễ khiến cho ai đó say nắng chỉ nhờ vài câu trò chuyện hay nụ cười hồn nhiên. 

Số may mắn: 3, 26

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

Tử vi ngày 5/3/2021 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hàng ngày chỉ ra, tài chính của Song Ngư có dấu hiệu tăng tiến tích cực, các khoản đầu tư trước đó đang đem lại lời lãi. Trong công việc, Song Ngư giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Bạn có cách nhìn nhận vấn đề mới nên hứa hẹn tương lai nhiều triển vọng. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Các cặp đang dành nhiều thời gian để hiểu rõ thêm về nhau.

Số may mắn: 7, 19

Người mang đến may mắn: Song Tử 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Ying Ying
Theo Vietnamnet


Tử Vi Hàng Ngày Ma kết Nhân Mã Song Tử Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất