Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/3/2021: Cự Giải chủ quan, Nhân Mã tiến bộ

Cùng xem trong ngày thứ Bảy ngày 6/3/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Tử vi ngày 6/3/2021 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương kiên quyết và cực kì nhanh nhẹn, mỗi giây phút trôi qua với bạn đều ý nghĩa nên luôn lao động một cách miệt mài và chăm chỉ. Nhờ tinh thần cống hiến hết mình nên tài chính hứa hẹn "nở hoa". Chuyện tình cảm của Bạch Dương được duy trì ở mức bình ổn, không quá mãnh liệt nhưng cũng chưa tới nỗi lạnh nhạt. 

Số may mắn: 1, 21

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Tử vi ngày 6/3/2021 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, mọi việc chẳng diễn ra như Kim Ngưu mong đợi. Những vấn đề công việc phát sinh khiến bạn trở nên rối trí và có những hành động vội vàng, thiếu suy xét. Chính những điều ấy khiến chuyện tình cảm giữa Kim Ngưu và người ấy bị ảnh hưởng không nhỏ. May mắn tài chính của Kim Ngưu không có quá nhiều biến động. 

Số may mắn: 24, 8

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Tử vi ngày 6/3/2021 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Về tình cảm, Song Tử đang ở trong mối quan hệ khá ổn định. Tuy nhiên vẻ ngoài lạnh lùng của bạn có thể khiến người yêu mình không thích. Trong công việc, Song Tử giỏi tổ chức và quản lý cho nên khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn nên chú ý sức khỏe. Thời tiết thay đổi, Song Tử nên ăn ít hoặc hạn chế tối đa đồ ăn lạnh và cay, nếu không sẽ gây hại tới dạ dày. 

Số may mắn: 16, 9

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/3/2021: Cự Giải chủ quan, Nhân Mã tiến bộ-1

Tử vi ngày 6/3/2021 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng, Cự Giải không kiên nhẫn nổi trước những đòi hỏi của người ấy vào hôm nay. Bạn cảm thấy mình bị thúc ép và bó buộc bởi tình yêu này quá nhiều và quá lâu rồi. Trong công việc, Cự Giải có xu hướng đánh giá mọi thứ một cách chủ quan và có phần phiến diện. Với khả năng quản lý tài, Cự Giải không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày này. 

Số may mắn: 3, 24

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

Tử vi ngày 6/3/2021 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày này, Sư Tử có những quyết định vội vàng, thiếu cơ sở. Bạn nên tránh nhìn nhận một cách chủ quan, nên biết lắng nghe trước khi đưa ra quyết định trong công việc. Túi tiền lúc này tương đối rủng rỉnh giúp Sư Tử có thể thoải chi tiêu. Chuyện tình cảm của các cặp yêu nhau ngày càng thăng hoa vượng sắc. Cả hai dành cho nhau những cảm xúc chân thành, nồng ấm khiến ai cũng phải ghen tị.

Số may mắn: 7, 25

Người mang đến may mắn: Cự Giải

Tử vi ngày 6/3/2021 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày thứ 7, sự vô tâm của người ấy khiến Xử Nữ buồn phiền, ủ dột cả ngày. Chính điều này khiến bạn dễ hành xử nóng nảy trong công việc. Hãy lấy lại bình tĩnh và xem xét từng khía cạnh của vấn đề để sớm tìm ra phương án giải quyết phù hợp. Về tài vận, Xử Nữ tỏ ra khắt khe hơn trong vấn đề tài chính. Bạn nhận thấy mình đã đi hơi xa trong việc chi tiêu và cần phải "hãm phanh" đúng lúc.

Số may mắn: 11, 5

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/3/2021: Cự Giải chủ quan, Nhân Mã tiến bộ-2

Tử vi ngày 6/3/2021 của Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Thiên Bình cần đặc biệt chú ý tới chuyện tình yêu trong ngày này. Bạn dễ dàng có được những giây phút thăng hoa trong tình cảm nhưng chỉ ngay sau đó, cả hai đã có thể lao vào tranh cãi. Công việc của Thiên Bình có nhiều chuyển biến tốt. Bạn luôn nghiêm túc và cẩn thận trong công việc nhưng chưa chắc được lòng mọi người trong công ty. 

Số may mắn: 22, 43

Người mang đến may mắn: Bảo Bình 

Tử vi ngày 6/3/2021 của Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay, những lời nói đầy mỉa mai của Bọ Cạp có thể khiến cả hai nổi nóng với nhau. Dường như mỗi khi buồn phiền chuyện gì, bạn cứ phải trút hết vào ai đó mới yên được. Trong công việc, Bọ Cạp cảm thấy bất an như thể có việc gì đó chưa hoàn thành. Bạn cần luôn kiểm tra lại công việc để đảm bảo không xảy ra rủi ro nào. Lúc này, bạn nên có cách sử dụng tiền bạc hợp lý.

Số may mắn: 2, 11

Người mang đến may mắn: Sư Tử  

Tử vi ngày 6/3/2021 của Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay rất chịu khó học hỏi nên chẳng ngại ngần thắc mắc nếu có điều gì chưa hiểu. Nhờ vậy, bạn tiến bộ nhanh chóng nên khiến ai cũng ngạc nhiên. Mối quan hệ của Nhân Mã và người ấy phát triển ổn định. Người độc thân đang tận hưởng cuộc sống tự do, vui vẻ mà không vướng bận bất cứ điều gì. Túi tiền của bạn có vẻ sẽ vơi đi trông thấy trong khoảng thời gian này.

Số may mắn: 20, 31

Người mang đến may mắn: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/3/2021: Cự Giải chủ quan, Nhân Mã tiến bộ-3

Tử vi ngày 6/3/2021 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày này, Ma Kết khá vất vả mới có thể giải quyết được những vấn đề công việc phát sinh. Tuy nhiên, đây chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực và ghi điểm trong mắt đồng nghiệp, cấp trên. May mắn về tiền bạc chưa tìm đến Ma Kết, vì vậy hãy cố gắng tránh xa những trò may rủi hay đỏ đen trong ngày này. Áp lực công việc khiến cho sức khỏe của bạn có phần giảm sút đáng kể. 

Số may mắn: 13, 34

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

Tử vi ngày 6/3/2021 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình hình tài chính của Bảo Bình lúc này khá yên ổn khi có nguồn thu kha khá và cũng đều đặn. Mọi việc đang diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp, bạn nhanh chóng hoàn thành công việc một cách xuất sắc mà không gặp vướng mắc nào. Hôm nay Bảo Bình trở nên thiếu thực tế, chỉ nhìn nhận tình yêu qua cặp kính màu hồng. Có những điều bất ngờ xảy ra khiến bạn bị vỡ mộng.

Số may mắn: 5, 15

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi ngày 6/3/2021 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hàng ngày chỉ ra, Song Ngư và người ấy xuất hiện những bất đồng, bạn chẳng thể ngừng nóng giận mà lớn tiếng với người ấy. Dù bản thân Song Ngư có xuất sắc đến thế nào thì bạn cũng nên học cách sống khiêm tốn, tránh nói những lời không hay gây ảnh hưởng đến bầu không khí tập thể. Thời tiết thay đổi khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Số may mắn: 3, 22

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Ying Ying
Theo Vietnamnet 


Tử Vi Hàng Ngày Nhân Mã Cự Giải Song Tử Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất