Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 16/9/2018 nhé!

Tuổi Tý

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy rằng làm theo tiếng gọi của trái tim có thể mang lại cho bạn nhiều niềm vui và sự thỏa mãn nhưng cũng cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống phát sinh hoặc hậu quả không ngờ tới.

Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến-1

Khả năng hùng biện sẽ mang lại những kết quả khả quan cho công việc của bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuổi Tý hãy nhớ rằng các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ thay đổi rất nhiều và đó là điều tất yếu. Đừng vì cảm giác kẻ đi người ở mà thấy cuộc sống tiêu cực, thay vì thế hãy trân trọng và hết lòng với những gì mình đang có để nếu duyên cạn, người phải chia xa thì cũng không còn gì phải hối tiếc.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Tỵ và Ngọ

Thiên hướng nghệ thuật trong bạn đang bùng cháy, vậy nên hãy tận dụng thời điểm này để bắt tay vào làm những việc mới mẻ và đòi hỏi sự sáng tạo ví dụ như học chơi một loại nhạc cụ, vẽ tranh hay sáng tác thơ ca.

Ở nơi công sở hãy thận trong với những lời ra tiếng vào hoặc sự chỉ trích của những người xung quanh. Nếu bạn không kiểm soát tốt bản thân thì rất có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn, bất đồng không chỉ với đồng nghiệp mà còn cả những người thân trong gia đình nữa.

Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến-2

Có vẻ tuổi Sửu và người cũ vẫn còn nặng tình với nhau. Đây là một tín hiệu tốt vì sau đó sẽ có một vài ngọn gió mới lạ thổi bùng ngọn lửa yêu đương trong hai bạn và hai bạn sẽ tìm cách quay lại bên nhau. Lần này mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ trở nên mạnh mẽ và có triển vọng hơn nhiều so với trước đây.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

12 con giáp cho rằng Tuổi Dần nên dành thời gian ở nhà và lo chu tất công việc cá nhân, gia đình trước khi nghĩ tới việc làm gì ngoài xã hội. Trong công việc, có thể bạn sẽ phải đối mặt với những cấp trên khó tính nhất thế giới. Tuy nhiên bằng năng lực cũng như sự khéo léo, nhiệt tình và chăm chỉ thì không gì có thể cản bước thành công của bạn.

Đời sống tình cảm là điểm nhấn trong ngày hôm nay của người tuổi Dần. Cả bạn và người ấy sẽ đạt được sự thỏa mãn về cảm xúc và tinh thần. Hai bạn sẽ cùng nhau trải qua những khoảng thời gian đáng nhớ bên nhau, nhờ thế mối quan hệ này sẽ tiến triển thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Đây là thời điểm thích hợp để bạn nói rõ sự thật với một người nào đó. Trong ngày hôm nay tuổi Mão nên đặc biệt chú ý đến tình hình tài chính cá nhân, kiểm soát tốt chi tiêu và tránh những khoản thất thoát phát sinh.

Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến-3

Về mặt tình cảm, tuổi Mão cảm thấy mình biết mọi câu trả lời cho mối quan hệ này nhưng thực tế đó chỉ là do bản thân bạn tự tưởng tượng và suy diễn mà thôi. Đó chính là điều mà bạn nên tránh: suy diễn quá nhiều và lẫn lộn giữa thực tế với những viển cảnh do mình tự nghĩ ra.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Thìn hãy để cảm xúc dẫn dắt hành động của bạn. Trái tim biết rõ điều mà nó muốn và nó sẽ chỉ đường cho bạn đạt được điều đó. Trong ngày hôm nay, tuổi Thìn hãy chú ý cân đối thời gian dành cho công việc và cuộc sống riêng tư thật hợp lý để cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và hạnh phúc hơn.

Hôm nay tuổi Thìn cảm thấy rất phấn chấn. Tâm trạng lạc quan, vui vẻ theo bạn suốt cả ngày và bạn không mong gì hơn được dành thời gian gặp gỡ bạn bè và trò chuyện về những vấn đề trong cuộc sống. Nhìn chung hôm nay là một ngày tràn ngập năng lượng của tuổi Thìn, hãy tận dụng thật tốt nguồn năng lượng mà bạn có.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Tỵ đang khát khao được đi đây đi đó. Nếu như không có điều kiện để đi du lịch xa thì hãy khám phá một vùng lân cận hoặc xem những bộ phim, triển lãm và đọc sách nước ngoài xem sao. Có thể bạn cũng sẽ cảm thấy nguôi ngoai phần nào đó.

Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến-4

Tuổi Tỵ hãy tin vào bản năng của mình và để nó dẫn đường cho bạn giải quyết những vấn đề còn tồn đọng khiến bạn bận tâm. Nếu như hôm nay bạn nghe được một thông tin nào đó không mấy hay ho về một thành viên trong gia đình thì hãy nói cho người đó biết và lắng nghe thông tin từ phía họ. Đừng vội đưa ra bất kì kết luận nào khi chưa tìm hiểu ngọn ngành vấn đề.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tỵ

Hôm nay không chỉ tuổi Ngọ mà những người xung quanh bạn cũng cảm thấy rất thoải mái. Đây là một dịp tốt để trò chuyện với người lạ, giao lưu kết bạn với những người mới thú vị. Những chuyến công tác sắp tới của người tuổi Ngọ sẽ mang lại kết quả khả quan, đặc biệt là nếu mục đích của chuyến đi đó là để đầu tư tài chính ngắn hạn hoặc gặp gỡ đối tác cho những thương vụ làm ăn trong tương lai.

Có vẻ không phải tuổi Ngọ đang trốn tránh vấn đề tuy nhiên có lẽ bạn nên thể hiện cảm xúc, quan điểm của mình một cách thẳng thắn nhưng cũng không kém phần lãng mạn bởi đó là người bạn dành tình cảm cơ mà. Những gì xảy ra trong quá khứ thì hãy cứ để nó qua đi, những gì khiến bạn băn khoăn trong hiện tại thì hãy giải quyết kịp thời. Làm được như vậy bạn và người ấy mới có thể vui vẻ và toàn tâm toàn ý xây dựng mối quan hệ hiện tại được.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Thân và Dậu

Triển vọng phát triển trong tương lai nằm ở hiện tại, ngay lúc này chứ không phải phụ thuộc vào những gì đã xảy ra trong quá khứ. Quá khứ đã qua là điều không thể thay đổi được, cách duy nhất là bạn nên xây dựng hiện tại để tương lai vững chãi và xán lạn hơn.

Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến-5

Tình bạn của tuổi Mùi và một người nào đó đang bước vào một giai đoạn mới, vì thế nên sự giao tiếp giữa bạn và người ấy có thể sẽ gặp một chút trục trặc nho nhỏ. Tuổi Mùi không cần phải lo lắng về điều này vì những sự thay đổi là điều hết sức tự nhiên trong cuộc sống và con người cần phải dần làm quen, thích nghi với nó.

Trong mối quan hệ của bạn và người ấy, đây là thời điểm thích hợp để tìm hiểu nguồn cơn sự việc. Hãy đi thẳng vào vấn đề và chia sẻ, lắng nghe nhau để tìm ra nguyên nhân cũng như hướng giải quyết triệt để và hợp tình hợp lý cho cả hai.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 31

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Tuất

Tuổi Thân không nên lãng phí thêm một giây phút nào nữa. Hãy bắt tay vào thực hiện những gì bạn cho là đúng đắn ngay lập tức. Để đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc thì quan trọng nhất là bạn hãy biết tự lượng sức mình, phân bổ thời gian và năng lượng hiệu quả, tránh làm việc quá sức.

Có vẻ tuổi Thân đang cảm thấy mối quan hệ của bạn với người ấy khá căng thẳng. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là bạn nên bình tĩnh, trò chuyện thẳng thắn với đối phương và dùng lời lẽ nhẹ nhàng, mang tính xây dựng để hai bạn có thể cùng nhau vượt qua sóng gió lần này.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 16

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Một vài người đang cố gắng làm mọi cách để thuyết phục bạn đưa ra sự lựa chọn tại thời điểm này. Tuy nhiên chính bạn mới là người quyết định cuối cùng cho cuộc đời mình, vậy nên cứ thư thả và tĩnh tâm suy nghĩ, không việc gì phải vội vã cả.

Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến-6

Nếu như kế hoạch hiện tại gặp quá nhiều khó khăn khi thực hiện thì bạn hãy thật cởi mở với những ý tưởng mới đồng thời kiên định với những mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Đừng cứng nhắc đi theo kế hoạch cũ nếu nó không còn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, linh hoạt là một yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong xã hội hiện đại.

Trong chuyện tình cảm, đừng để bản thân bạn bị xoay vần bởi những yếu tố xung quanh hay những cảm xúc nhất thời. Cái bạn cần là một mối quan hệ ổn định, vững chắc với một người tương đồng về tính cách cũng như quan điểm sống.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tuổi Tuất đừng cố chống lại những luật lệ, quy định đã được đề ra, đó sẽ là một cuộc chiến không cân sức. Vẻ ngoài thu hút và sự khéo léo trong công việc có thể giúp bạn đạt được những gì bạn mong muốn nhưng điều đó chỉ mang tính chất tạm thời thôi. Quan trọng nhất để trở nên thành công bạn vẫn cần phải không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng và hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày.

Tình cờ gặp lại người cũ hoặc nghe được thông tin gì từ người đó sẽ khiến bạn cảm thấy thật sự may mắn vì đã chấm dứt mối quan hệ đó đúng lúc và tìm thấy người thật sự thích hợp với mình trong hiện tại.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Đây là thời điểm tuổi Hợi nên có những bước tiến trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Bạn đang cố gắng tìm cách xây dựng sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, giải trí và cả sự an toàn về mặt cảm xúc. Có thể lâu nay bạn quá cống hiến trong công việc mà quên mất đời sống cá nhân. Hãy nhớ rằng đời sống vật chất và tinh thần phải phát triển song hành với nhau thì mới mang lại một cuộc sống hạnh phúc.

Trong tình yêu, tuổi Hợi nên quan tâm hơn đến những vấn đề dài hạn thay vì những cảm xúc hay vấn đề trước mắt. Nếu như bạn cảm thấy mối quan hệ này có thể tiến triển lâu dài thì hãy cố gắng xây dựng nền móng vững chắc cho nó từ thời điểm hiện tại, ngược lại nếu như đây chỉ là những cảm xúc nhất thời thì bạn cũng nên thẳng thắn với chính mình và với đối phương để cả hai có cách nhìn nhận đúng đắn về nó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến, tiền bạc đầy nhà, mua nhà sắm xe thả ga

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến tiền bạc đầy nhà mua nhà sắm xe thả ga, cực đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Tử vi thứ Tư ngày 19/12/2018 của 12 con giáp: Thìn ngập tràn may mắn, Tỵ dễ gây xung đột

Tuổi Thìn sẽ có một ngày tuyệt vời, khá may mắn về chuyện tình duyên và công việc.

Tử vi Thứ tư 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp phải người thích gây sự, Ma Kết tài chính thảm hại

Đừng quá lo nhé Nhân Mã, Ma Kết hay Bạch Dương vì ngoài vận xui bạn có thể gặp, mọi thứ sẽ được cải thiện khi sao nghịch hành đi qua.

Cách xem tướng răng để biết chính xác số mệnh ĐẠI GIA hay BẦN HÀN

Mỗi một người đều có một hàm răng riêng biệt và tương ứng với những hàm răng ấy là những dự báo khác nhau về cuộc đời và số mệnh.

Chỉ đích danh 3 con giáp LÀM ÍT HƯỞNG NHIỀU, lười chảy thây vẫn hốt tiền hốt bạc ào ào trong năm tới

3 con giáp có số hưởng nhất đây rồi. Ước gì sướng bằng một nửa của họ!

Được Thần Tài ĐỔ TIỀN VÀO VÍ, 3 con giáp này giàu nhanh đến chóng mặt trong năm 2019

Thần Tài có gọi tên bạn trong số những con giáp may mắn này?

3 con giáp TỐT SỐ hơn người, LỘC LÁ bủa vây vào cuối tháng 12/2018

Những ngày cuối tháng 12 dương lịch, 3 con giáp này chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Tử vi thứ Ba ngày 18/12/2018 của 12 con giáp: Mùi đen đủi xui xẻo, Thân may mắn ngập tràn

Chia buồn khi phải nói rằng tuổi Mùi là con giáp đen đủi nhất ngày hôm nay.

Ơn trời! 3 con giáp xây nhà lầu 5 tấm, sắm xe hơi triệu đô trong đầu năm 2019 đây rồi!

Năm 2019 3 con giáp này nhất định sẽ làm nên chuyện lớn cho coi!

Tử vi Thứ ba 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp vận may bất ngờ, Nhân Mã thiếu tập trung nên mất kiểm soát tình hình

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử thì khá ổn nhưng các cung hoàng đạo khác lại cần lưu ý.

Muốn biết một người TỐT hay XẤU, cứ nhìn dáng đứng là đoán ra ngay

Thông qua dáng đứng của ai đó, ta có thể đoán biết được tính cách của họ như thế nào, là người hương nội hay hướng ngoại, tự tin hay rụt rè, kiên nhẫn hay nóng vội...

Càng về cuối năm, 3 con giáp này càng giàu nứt vách, tiền chất đầy nhà

Những ngày cuối năm, 3 con giáp này sẽ rủng rỉnh tiền bạc, lộc lá sum suê, chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Chúc mừng 3 con giáp nhận lộc trời ban, nhà chẳng có gì ngoài tiền trong 15 ngày tới

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn nhất được nhận lộc trời ban, giàu sang vô cùng trong 15 ngày cuối năm 2018 này.

Top 5 cung hoàng đạo là cao thủ 'nịnh bợ', không bao giờ tiếc lời khen cho người khác

Thực ra cũng có lúc những chòm sao này khen đúng nhưng nhiều khi cũng chỉ là khéo mồm thôi nên mọi người đừng tưởng thật hết nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 17/12 đến 23/12/2018: Dậu tiểu nhân hãm hại, Hợi đào hoa ngập lối

Đường tình duyên khởi sắc của tuổi Hợi vô cùng khởi sắc, bạn được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn suốt tuần.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định VẬN MAY RỰC RỠ, nhất định mang hào quang cho gia đình

Nếu bạn là phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này thì xin chúc mừng bởi bạn có vận may rực rỡ, nhất định mang đến ánh hào quang cho gia đình mình.

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dính thị phi, Ma Kết đang rất gần với thành công

Một tuần mà gần như cả 12 chòm sao đều làm việc hết sức chăm chỉ nhưng Song Ngư và Cự Giải nên lưu ý "thị phi công sở"

5 bức tranh phong thủy hút tài lộc, cuối năm treo trong nhà đầu năm phát tài nhanh chóng

Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.