Tử vi Chủ Nhật ngày 10/3/2019 của 12 con giáp: Thìn nên buông tay tình ái, sức khỏe Sửu kém ổn định

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 10/3/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý cần cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn, đặc biệt trong ngày hôm nay. Dù là cuối tuần bạn vẫn bận rộn với công việc khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Dù công việc đạt kết quả cao, nhận được nhiều lời khen cũng không khiến bạn cảm thấy vui vẻ chút nào.

Tranh thủ thời gian buổi tối để làm lành với đối phương đi Tý nhé, đừng khiến người ấy phải khó chịu nữa. 

TUỔI SỬU

Có thể tuổi Sửu sẽ được thăng tiến trong công việc nhờ vào những nỗ lực hết mình bạn đã cố gắng trong thời gian qua. Tuy nhiên cũng cần tránh làm việc quá sức và tạo căng thẳng, áp lực cho bản thân.

Sức khoẻ của bạn đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi thì năng suất làm việc sẽ không tốt, lời khuyên cho Sửu là hãy ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/3/2019 của 12 con giáp: Thìn nên buông tay tình ái, sức khỏe Sửu kém ổn định-1

TUỔI DẦN

Nhìn chung hôm nay người tuổi Dần cảm thấy rất khoẻ mạnh cả về thể chất và tinh thần. Trong công việc bạn nên tập trung hơn thay vì cứ nghĩ vẩn vơ đâu đó.

Còn về chuyện tình cảm cá nhân, bạn nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người hay không? Đây là lúc bạn nên thận trọng một chút và để ý nhiều hơn đến mối quan hệ của mình, dù là những thay đổi nhỏ nhất.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão đang rất nóng lòng chờ đợi những chuyến đi mới. Bạn là người khá ưa mạo hiểm và xê dịch, chính vì vậy bao nhiêu tiền bạc của Mão đều đỏ hết vào những chuyến đi xa.

Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy có vẻ càng ngày càng tìm được nhiều điểm chung và cảm thấy gắn bó với nhau hơn. Tình yêu sẽ mang lại cho bạn những khoảng thời gian rất tuyệt vời trong ngày.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn luôn chăm chỉ cố gắng, đó là lý do vì sao cả chủ nhật bạn vẫn luôn tay luôn chân. Tài chính dư dả khiến bạn khá thoải mái chi tiêu, hãy mua sắm một vài món đồ như là quả tặng dành cho bản thân nhé.

Trong tình yêu đôi khi bạn phải chấp nhận rằng níu kéo sẽ không có ích lợi gì cả, cái gì cần buông tay thì nên buông. Mãi ràng buộc sẽ khiến bạn và người ấy thêm đau khổ.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/3/2019 của 12 con giáp: Thìn nên buông tay tình ái, sức khỏe Sửu kém ổn định-2

TUỔI TỴ

Hôm nay là ngày chứng kiến một vài sự thay đổi nhỏ trong cuộc sống của tuổi Tỵ. Trong công việc, năng lực và sự khéo léo của bản thân sẽ giúp bạn thành công, dù là gặp những khách hàng khó tính nhất.

Có vẻ người ấy sẽ ngọt ngào hơn thường ngày và dành những bất ngờ nhỏ đáng yêu cho bạn, vì thế hãy dành tặng họ những lời khen xứng đáng.

TUỔI NGỌ

Có thể người tuổi Ngọ đang cảm thấy đôi chút chán nản trong công việc nhưng hãy nhớ rằng bạn còn nhiều trách nhiệm phải gánh vác. Đây là lúc bạn nên động viên tinh thần bản thân để cố gắng hơn nữa.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay là ngày mà cả bạn mà người ấy đều dành ưu tiên đặc biệt cho nửa kia của mình, chính vì thế nên hai bạn sẽ cảm thấy gắn bó và mặn nồng hơn.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi cảm thấy khá mệt mỏi vì cả chuyện công việc lẫn chuyện gia đình. Công việc mãi không hết trong khi gia đình cãi vã liên miên làm bạn cảm thấy vô cùng áp lực.

Tạm dừng lại mọi thứ, ngủ một giấc thật sâu, ăn một món thật ngon và gặp gỡ bạn bè sẽ giúp tâm trạng của bạn khá hơn nhiều đó.

TUỔI THÂN

Đây là lúc để tuổi Thân quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh nhiều hơn. Bạn sẽ có một ngày chủ nhật vui vẻ đúng nghĩa bên gia đình và bạn bè. Thử vào bếp và trổ tài nấu nướng một bữa thật ngon xem sao.

Tài chính đang có chút rắc rối nên bạn phải tiết kiệm nhiều hơn thay vì cứ tiêu xài phung phí.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/3/2019 của 12 con giáp: Thìn nên buông tay tình ái, sức khỏe Sửu kém ổn định-3

TUỔI DẬU

Hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Dậu dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và tĩnh tâm một mình. Trong công việc, hãy cân nhắc xem làm thế nào để cải thiện tinh thần làm việc nhóm khi mối quan hệ của bạn và các đồng nghiệp đang xấu đi.

Về tình yêu, hai bạn thông cảm và đồng thuận với nhau trong mọi chuyện, điều này sẽ giúp mối quan hệ tiến xa hơn.

TUỔI TUẤT

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tuất nên bớt nghiêm khắc với bản thân. Thay vì lúc nào cũng công việc rồi về nhà, bạn nên tham gia một buổi tiệc tùng cùng bạn bè xem sao. Những sự kiện đó sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ, tạo thêm niềm vui cho cuộc sống.

Trong tình yêu, sự nguyên tắc quá của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy nhàm chán và khó chịu lắm đó. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/3/2019 của 12 con giáp: Thìn nên buông tay tình ái, sức khỏe Sửu kém ổn định-4

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi đang ấp ủ nhiều điều lớn lao cho tương lai, nhưng để đến được đích thì bạn còn cần phải dốc hết sức lực và nỗ lực không ngừng nghỉ. Tài chính cũng là điều quan trọng cần lưu tâm nên đừng tiêu xài quá nhiều như hiện tại nhé.

Về mặt tình cảm, bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có một người bạn đời biết lắng nghe, chia sẻ và luôn ủng hộ bạn vô điều kiện.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử Vi Hàng Ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất