Tử vi Chủ Nhật ngày 17/3/2019 của 12 con giáp: Dần cần suy nghĩ kĩ về tài chính, Mão lên kế hoạch cho những chuyến đi

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 17/3/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý cần phân định rạch ròi giữa công việc và tình cảm nhiều hơn. Bạn đang để tình cảm xen quá nhiều vào sự nghiệp, điều này khiến bạn khó mà phát triển. 

Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy tìm hiểu nhau nhiều hơn. Chuyện tình cảm có biến chuyển tốt đẹp và nhiều kì vọng, cả hai có thể nghĩ xa hơn đến chuyện tương lai.

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/3/2019 của 12 con giáp: Dần cần suy nghĩ kĩ về tài chính, Mão lên kế hoạch cho những chuyến đi-1

TUỔI SỬU

Hãy chú ý cách hành xử của mình và luôn đối xử với người khác một cách chân thành và thật lòng nhất. Muốn người khác đối xử tốt với mình thì trước hết phải tử tế với mọi người Sửu nhé.

Còn trong tình yêu, bạn sẽ được an ủi phần nào sau khi trải qua nhiều chuyện đau buồn. Việc gặp gỡ những mối quan hệ mới sẽ giúp bạn cảm thấy phấn chấn và vui vẻ hơn.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần nên bắt đầu tham gia những môn thể thao, hoặc là thử bất kì một bộ môn mới nào mang lại nhiều năng lượng cho cơ thể. Sức khoẻ của bạn đang bị đe doạ nghiêm trọng, phải quan tâm đến bản thân nhiều nữa nhé Dần.

Về vận tài chính, cần suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Tiền bạc dễ kiếm nhưng cũng rất dễ mất.

TUỔI MÃO

Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Mão lên đường đi du lịch dài ngày hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi như thế. Bạn đã có một thời gian làm việc vô cùng chăm chỉ, chính vì vậy hãy tự thưởng cho mình một món quà nhỏ. 

Tình yêu đôi lứa vô cùng hạnh phúc, bạn và người ấy rất tâm đầu ý hợp. Người ấy luôn là điểm tựa vững chắc cho bạn trong cả hiện tại và tương lai.

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/3/2019 của 12 con giáp: Dần cần suy nghĩ kĩ về tài chính, Mão lên kế hoạch cho những chuyến đi-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn dù mệt mỏi với công việc nhưng vẫn không nỡ từ bỏ. Đây là cơ hội tốt để bạn phát triển công việc mới, tìm những hướng đi đúng đắn hơn cho bản thân mình. 

Còn trong tình yêu, hai bạn nên trao đổi thẳng thắn với nhau mọi vấn đề. Cả bạn và người ấy đều có lòng tự trọng cao, không ai chịu xuống nước trước, điều này khiến mối quan hệ luôn trên bờ vực tan vỡ.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ cần ra ngoài mở rộng mối quan hệ nhiều hơn. Một ngày cuối tuần đẹp trời đừng cứ ở mãi trong nhà như thế. Bạn có thể hò hẹn bạn bè đi cafe, mua sắm hoặc đánh chén một bữa thịnh soạn.

Để có thể yêu thương người khác trước hết chúng ta phải biết yêu bản thân mình. Vì thế hãy thử thay đổi một chút phong cách ăn mặc hoặc kiểu tóc xem sao Tỵ nhé.

TUỔI NGỌ

Sự siêng năng của bạn sẽ mang lại cho tuổi Ngọ nhiều kết quả xứng đáng trong hôm nay. Tài chính dồi dào, đặc biệt là với ai đang kinh doanh. Tranh thủ khoảng thời gian này để tích cóp thêm một khoản cho bản thân là ý kiến tuyệt vời.

Buổi tối bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn thay vì ra ngoài tụ tập. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/3/2019 của 12 con giáp: Dần cần suy nghĩ kĩ về tài chính, Mão lên kế hoạch cho những chuyến đi-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hôm nay hãy dẹp những lo lắng sang một bên để có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Dù bạn đang suy nghĩ về vấn đề gì thì cũng cứ để ngày mai, đừng ôm đồm quá nhiều việc mà ảnh hưởng sức khoẻ.

Đôi khi đừng quá so đo trong tình yêu, cứ nghe con tim mách bảo và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé Mùi. Càng suy nghĩ đôi khi sẽ lại càng sai lầm.

TUỔI THÂN

Trong công việc, tuổi Thân luôn gặp được quý nhân phù trợ và hoàn thành mọi việc rất tốt. Chính vì lẽ đó mà bạn cảm thấy vô cùng hài lòng với sự nghiệp ở hiện tại.

Còn trong tình yêu, cái gì thuộc về quá khứ thì cứ bỏ qua thôi. Cho dù bạn cứ mãi đau buồn thì người ấy cũng đã không còn ở bên bạn. Thay vì mệt mỏi, ủ rũ, tuổi Thân nên tìm đến bạn bè để tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống..

TUỔI DẬU

Nếu như tuổi Dậu đang rất đau đầu vì một vấn đề nào đó thì có thể sẽ tìm ra được lời giải trong hôm nay. Dù vậy, bạn vẫn nên căn nhắc thật kĩ, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. 

Tình yêu không có gì bất ổn nhưng cũng không phát sinh vấn đề gì mới. Nếu cảm thấy quá nhàm chán, bạn có thể rủ người ấy ra ngoài hẹn hò, xem phim hoặc cùng thưởng thức một buổi biểu diễn âm nhạc. 

TUỔI TUẤT

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tuất sẽ chưa thực hiện được mục tiêu ngay trong hôm nay nhưng hãy nhớ rằng từng nỗ lực nhỏ sẽ dần đưa bạn đến thành công. May mắn sẽ mỉm cười với bạn, cứ làm việc từ từ, chậm mà chắc.

Người FA vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp đâu, đừng quá lo lắng vì tình duyên sẽ sớm đến với bạn thôi. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/3/2019 của 12 con giáp: Dần cần suy nghĩ kĩ về tài chính, Mão lên kế hoạch cho những chuyến đi-4

TUỔI HỢI

Hãy dấn thân và dám làm dám chịu, một kế hoạch kinh doanh tưởng chừng như điên rồ lại rất phù hợp với Hợi. Nếu bạn đang ấp ủ nhiều dự định thì hãy bắt tay vào làm việc ngay từ hôm nay.

Sức khoẻ có đôi chút vấn đề do bạn suy nghĩ quá nhiều thứ. Hãy ăn uống đầy đủ và ngủ đúng giờ hơn, thức khuya quá sẽ khiến bạn già đi trông thấy đó.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet

 


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất