Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tuổi Tý

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Một cái ổ gà trên đường cũng chỉ là một cái ổ gà, xe bạn sẽ bị xóc nảy lên nhưng chỉ trong vài giây là bạn đã vượt qua nó. Những khó khăn trong cuộc sống cũng vậy, tất cả chỉ là tạm thời và nhiệm vụ của bạn là không thể bản thân mình gục ngã.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân-1

Trong công việc, tuổi Tý không nên đốt cháy giai đoạn mà hãy bình tĩnh làm từng việc một. Hãy tập trung làm tốt từng bước một và nỗ lực của bạn sẽ được nhìn nhận và đánh giá một cách đúng đắn. Trong chuyện tình cảm, đừng cố tỏ ra bạn rất yêu thương và quan tâm đến người ấy nếu như bạn không thực sự cảm thấy như vậy vì điều đó sẽ chỉ khiến mối quan hệ của hai bạn đi vào bế tắc mà thôi.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Hãy tin vào sự chỉ đường của vũ trụ, chắc chắn bạn đang đi con đường đúng đắn. Trong công việc, năng lực, sự kiên định và chắc chắn của bạn sẽ tạo ưu thế cho bạn trong mắt cấp trên. Có thể tuổi Sửu sẽ được giao phó những trọng trách mới ở những dự án đầy triển vọng, tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần để ứng phó với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Về mặt tình cảm, nếu cảm thấy phân vân thì hãy hỏi ý kiến đối phương để được hỗ trợ. Người ấy sẽ rất vui vì bạn đang chia sẻ cuộc sống và những mối bận tâm của mình với họ đấy.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Theo tử vi hàng ngày, Tuổi Dần hôm nay được bạn bè hỗ trợ về kinh tế khá nhiều trong thời gian gần đây nhưng hãy nhớ đừng tiêu pha linh tinh nếu không muốn nợ như chúa chổm. Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu một công việc, hãy hoãn việc đó đến ngày kia.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân-2

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần cảm thấy rất căng thẳng về những vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống. Tuy nhiên việc đó không giải quyết vấn đề gì cả, thay vì ngồi đấy mà băn khoăn thì hãy nghĩ cách làm thế nào để giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa nhất.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tuổi Mão đã trì hoãn một việc gì đó khá lâu rồi và đã đến lúc bạn đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt đối với cuộc sống của mình. Trong công việc, có vẻ vấn đề cá nhân của một ai đó sẽ ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của người tuổi Mão. Dù biết rằng bạn rất chia sẻ với người ấy về vấn đề họ đang gặp phải nhưng cũng hãy cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất có thể.

Có vẻ quan điểm của tuổi Mão trong tình yêu đã thay đổi đôi chút. Bây giờ bạn không quá quan tâm đến những điều bất ngờ và những sự lãng mạn nhất thời mà chú trọng hơn vào những điều mang lại tính bền vững cho mối quan hệ này.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Trong số bạn bè thì tuổi Thìn là người có khả năng thích nghi tốt nhất với những thay đổi trong cuộc sống. Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể trong ngày hôm nay, nhờ thế bạn cũng có thêm kinh phí để lo liệu một số việc quan trọng.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân-3

Về mặt tình cảm, khi một trong hai người trở nên mạnh mẽ hơn thì mối quan hệ của hai bạn cũng sẽ mạnh mẽ hơn. Vậy nên mới nói, tình yêu chỉ có thể phát triển khi hai người không ngừng khám phá và cùng nhau trưởng thành.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thân

Tuổi Tỵ hãy tạm biệt mọi ưu phiền trong ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn bắt đầu sống một cuộc sống thú vị, thanh thản hơn bởi khi đó vũ trụ cũng sẽ trả lời bạn bằng những điều tốt đẹp hơn. Trong công việc, hôm nay là thời điểm tuổi Tỵ nên nối lại quan hệ với một người bạn hoặc đồng nghiệp cũ vì điều đó sẽ có ích cho sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn và người ấy thấu hiểu nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn và nhờ thế mà mối quan hệ của hai bạn cũng được cải thiện tương đối.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Tỵ

Tuổi Ngọ hãy tận hưởng ngày hôm nay cùng với một người bạn nào đó. Chắc chắn đó là người có thể kéo bạn trở lại hiện thực khi bạn mơ mộng tới những điều quá xa tầm với. Trong công việc, tuổi Ngọ cần làm việc hiệu quả hơn, nghiên cứu sâu hơn, thu thập nhiều thông tin chính xác hơn trước khi đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào.

Về mặt tình cảm, đừng để bản thân bị những mong muốn tầm thường cuốn đi. Bản thân bạn là người biết rõ hơn ai hết bạn cần một mối quan hệ ổn định với một người có những nét tính cách tương đồng với bạn.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Một người bạn nào đó sẽ đưa ra một quan điểm hoàn toàn khác biệt về vấn đề bạn đang suy nghĩ và khiến cho tuổi Mùi đã băn khoăn nay càng băn khoăn hơn. Mối quan hệ của bạn và một người đồng nghiệp đang chuyển sang một giai đoạn mới, vì thế mà việc giao tiếp giữa hai người có thể sẽ gặp phải một chút trở ngại, gượng gạo trong thời gian đầu.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân-4

Trong chuyện tình cảm, có vẻ bạn và người ấy sẽ có cơ hội trồng lại một cái cây, nuôi lại một hi vọng tưởng như đã từng vô phương cứu chữa trong quá khứ.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp khuyên Tuổi Thân hãy ngăn chặn ham muốn được tiết lộ một bí mật nào đó với người xung quanh, nếu không thì sau này bạn sẽ phải hối hận vì hành động thiếu suy nghĩ đó đấy. Trong công việc, đây là thời điểm rất thuận lợi để bạn đưa ra những quyết định về mặt tài chính và thực hiện những giao dịch có lợi.

Về mặt tình cảm, tuổi Thân còn độc thân rất có thể sẽ tìm thấy ý trung nhân trong số những bạn bè thân thiết của mình.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Nếu như bạn cảm thấy phân vân giữa hai môi trường: một cái ấm áp, mềm mại, quen thuộc và một cái xa lạ, đáng sợ, đầy thách thức thì hãy mạnh dạn lựa chọn dấn thân vào con đường thứ hai. Rất có thể nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều khám phá thú vị.

Trong công việc, cách duy nhất để bạn thể hiện bản thân mình chính là qua những việc bạn làm và cách bạn làm những việc đó. Vậy nên hãy cống hiến hết mình và đừng cố tách biệt công việc và cuộc sống, nếu làm được như vậy thì bạn sẽ thấy cuộc sống của mình hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tuổi Dậu nên cởi mở hơn và dành nhiều thời gian, tiền bạc hơn để có thể giúp người khác thực hiện được mong muốn của họ. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về bản thân mình sẽ nhận lại được nhiều hơn rất nhiều những gì mình đã rộng lượng cho đi.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 31

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Có vẻ trong thời điểm hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả nhận lại càng nghèo nàn bấy nhiêu. Điều đó cũng khiến tuổi Tuất xuống tinh thần rất nhiều. Trong công việc, nếu bạn theo chủ nghĩa làm việc cá nhân thay vì làm việc nhóm thì chắc chắn trong quá trình làm việc bạn sẽ gặp phải rất nhiều phiền phức đấy. Trong những trường hợp như vậy thì hãy thật kiên nhẫn để giải quyết vấn đề ổn thỏa nhất có thể.

Có quá nhiều vấn đề diễn ra trong cả công việc lẫn cuộc sống của người tuổi Tuất khiến bạn thật sự lặn ngụp trong mớ suy nghĩ hỗn độn của mình mà không tìm được lối thoát.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Ngọ

Hãy lắng nghe và cởi mở hơn trong suy nghĩ. Trong công việc, nếu bạn cảm thấy mình có thể làm tốt việc này hơn người khác thì hãy mạnh dạn nhận trách nhiệm về mình và thể hiện bản thân thật tốt.

Chuyện tình cảm mang lại rất nhiều cảm xúc và năng lượng tích cực cho tuổi Hợi. Có thể nói đó là cứu cánh cho bạn trong những thời điểm bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.