Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 8/10/2022: Rắc rối đổ đầu

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ Bảy 8/10 cho thấy tuổi Thìn, Tý, Dậu, Thân căng thẳng, mệt mỏi; bị tiểu nhân đeo bám, hãm hại.

Tử vi hàng ngày 8/10 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tý dễ phải va chạm với quan chức cấp cao vào ngày hôm nay. Bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn, chủ động lắng nghe nếu không muốn mình vướng phải rắc rối trong tương lai.

Bạn cũng nên kiềm chế bản tính nóng nảy, tránh để kẻ tiểu nhân kích động gây ra những hành động sai trái. Hãy giữ hình tượng của bản thân, nếu không người khác sẽ có những ấn tượng không tốt về bạn, gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm vào ngày cuối tuần có thể ngăn chặn những cuộc vui của bạn, ngày này hãy dành thêm thời gian nghỉ ngơi bạn nhé!

Màu sắc hợp mệnh: nâu, đen

Con số may mắn là : 5, 23, 55

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 8/10/2022: Rắc rối đổ đầu-1

Tử vi tuổi Sửu 

Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Sửu luôn hết mình trong công việc sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. Thậm chí, bạn còn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, phù hợp với năng lực của mình.

Bạn là người khiêm tốn nên luôn lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn không ngừng tiến bộ. Khi còn trẻ, hãy đặt cho mình những đích đến tham vọng hơn chứ đừng vội hài lòng với vị trí hiện tại.

Các mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng, đặc biệt là nếu bạn còn độc thân. Bạn không nên đi tới những quyết định quá vội vàng với một ai đó khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình.

Màu sắc hợp mệnh: trắng, đỏ

Con số may mắn là : 1, 11, 38

Giờ hoàng đạo: 14h 

Tử vi tuổi Dần 

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Dần trở nên quyết đoán hơn khi đứng trước các sự lựa chọn, mặc kệ người ngoài nói ngả nói nghiêng. Một khi đã hạ quyết tâm, bạn sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc mà chẳng hề chần chừ, do dự.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý thay đổi bản tính “cả thèm chóng chán” của mình, tính xấu này đang cản bước thăng tiến của bạn đấy. Bản mệnh nên tự nhắc nhở bản thân, một khi đã làm gì thì cần kiên trì trong thời gian dài, chớ nên bỏ dở giữa chừng để người khác phải khắc phục hậu quả.

Mối quan hệ giữa hai vợ chồng bạn phát triển tốt đẹp. Hai người luôn tôn trọng nhau, càng ngày tình cảm của hai người lại càng gắn kết hơn. Nếu còn độc thân, bạn hấp dẫn ánh nhìn của nhiều người.

Màu sắc hợp mệnh: đen, cam

Con số may mắn là : 1, 12, 70

Giờ hoàng đạo: 8h 

Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, hôm nay mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn hoặc vui vẻ, các thành viên trong nhà đều cùng chia sẻ với nhau. Nhờ có gia đình ủng hộ, bạn luôn cảm thấy tràn đầy động lực mỗi ngày.

May mắn hơn, nửa kia của bạn còn là người rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần bạn phải nói thành lời. Để tình cảm vợ chồng thêm phần gắn kết, bạn hãy bày tỏ cảm xúc với đối phương rõ ràng hơn.

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Mão với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao có thể nhận được lời khen ngợi của lãnh đạo, được thăng tiến lên một vị trí cao và phù hợp với năng lực hơn.

Màu sắc hợp mệnh: xanh, hồng

Con số may mắn là : 5, 20, 45

Giờ hoàng đạo: 5h 

Tử vi tuổi Thìn 

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Thìn thường xuyên cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi vào ngày hôm nay. Nếu không muốn mọi chuyện lâm vào bế tắc, bạn cần tìm cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan ngay.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, song bạn nên dành thời gian tiếp xúc nhiều hơn với đối phương chứ chớ nên vội vàng tin tưởng vào người đó. Đừng để sự cả tin khiến bạn phải chịu tổn thương sau này.

Kiếp Tài cho thấy người tuổi này cũng dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp. Có thể tất cả những điều bạn nghĩ chỉ là hiểu nhầm thôi, đôi bên hãy bình tĩnh trò chuyện để tìm ra tiếng nói chung nhất.

Màu sắc hợp mệnh: hồng, nâu

Con số may mắn là : 6, 32, 56

Giờ hoàng đạo: 11h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 8/10/2022: Rắc rối đổ đầu-2

Tử vi tuổi Tỵ 

Theo tử vi hàng ngày, mọi việc trôi qua một cách thuận lợi với người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay. Nhờ có Tam Hội trợ lực, cộng với thái độ nhiệt tình vốn có, bạn xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Thậm chí hôm nay bạn còn có cơ hội gặp được quý nhân.

Rất có thể quý nhân sẽ là người bạn đã quen biết từ lâu. Chú ý lắng nghe lời chỉ bảo của đối phương, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý có thể áp dụng trong tương lai, đồng thời giảm bớt được những sai sót ở hiện tại.

Phương diện và tình cảm diễn ra êm đềm, không có dấu hiệu giảm sút khiến bạn có thêm động lực để phát triển bản thân. 

Màu sắc hợp mệnh: tím, đen

Con số may mắn là : 1, 31, 41

Giờ hoàng đạo: 15h 

Tử vi tuổi Ngọ

Thiên Ấn trợ giúp người tuổi Ngọ, khiến bạn trở thành một người có đầu óc minh mẫn và linh hoạt. Bạn tìm ra nhiều cách giải quyết rắc rối rất sáng tạo trong khi tất cả mọi người xung quanh vẫn còn đang loay hoay nghĩ cách.

Vì vậy, bạn dễ dàng khẳng định được giá trị của mình trong tập thể. Nếu tiếp tục phát huy trong nay mai thì chuyện được thăng quan tiến chức sẽ trở thành hiển nhiên với bạn. Tuy nhiên, bạn cần mở rộng các mối quan hệ của mình, chớ nên làm việc quá độc lập.

Phương diện sức khỏe và tình cảm diễn ra ở trạng thái bình hòa, không có dấu hiệu gì khác biệt nhưng về mặt tình cảm bạn vẫn nên chú ý đến các vị trí như chân, tay để tránh va chạm vùng này. 

Màu sắc hợp mệnh: hồng, xanh dương

Con số may mắn là : 8, 9, 30

Giờ hoàng đạo: 12h 

Tử vi tuổi Mùi 

Theo tử vi 12 con giáp, cục diện Tương Phá khiến người tuổi Mùi dễ rơi vào tình trạng chi tiêu tốn kém trong ngày hôm nay. Bạn có thể phải dùng tiền cho các hoạt động xã giao hoặc mua sắm hàng ngày. Để không rơi vào cảnh cháy túi, hãy chú ý giảm bớt chi tiêu cho những món đồ không cần thiết.

Đặc biệt nếu có ý định đi xa hoặc đến nơi công cộng, bạn cần chú ý bảo vệ tài sản, chớ để mình rơi vào cảnh bị mất trộm, mất cắp. Đồng thời, bạn cũng cần giữ lý trí, chớ vội tin theo lời rủ rê, lôi kéo mua hàng hoặc đầu tư của người khác. Muốn làm giàu, bạn nên cố gắng dựa trên sức của chính mình.

Phương diện tình cảm nở hoa, ngày này hai bạn thấu cảm cho nhau nhiều hơn, bỏ qua mọi lỗi lầm và tha thứ cho nhau, từ đây tình cảm sẽ trở nên gắn kết bền chặt. 

Màu sắc hợp mệnh: xám, tím

Con số may mắn là : 6, 40, 56

Giờ hoàng đạo: 7h

Tử vi tuổi Thân

Thiên Quan gây rối, người tuổi Thân dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Bạn nên kiềm chế tính nóng nảy, biết giữ mình để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Trước khi nêu quan điểm của bản thân, cần chú ý đến tình huống và đối tượng giao tiếp.

Kẻ tiểu nhân cũng có cơ hội xuất hiện xung quanh bạn trong ngày hôm nay, vì thế cần tránh thái độ làm việc chểnh mảng, được chăng hay chớ. Bạn cần nghiêm túc với mọi việc được giao mới có thể giảm bớt những rắc rối không cần thiết.

Tình cảm ngày này bị rạn nứt do có sự xuất hiện của người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của hai bạn, cần cẩn trọng khi tiếp xúc với người khác giới. 

Màu sắc hợp mệnh: trắng, cam

Con số may mắn là : 8, 39, 44

Giờ hoàng đạo: 16h 

Tử vi tuổi Dậu 

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Dậu chẳng thể nào bình tĩnh đối diện với rắc rối như mọi ngày. Bạn thường xuyên thay đổi suy nghĩ và cách hành động, khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu và khó có thể đặt lòng tin nơi bạn.

Ở giữa tập thể, bản mệnh nên hạn chế những cảm xúc tiêu cực, gây ảnh hưởng đến bầu không khí xung quanh. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên cho bản thân mình được nghỉ ngơi, không nên cố gắng làm việc quá sức, bởi như vậy thì càng dễ mắc lỗi sai.

Thổ sinh Kim cho thấy nửa kia của bạn luôn dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, bạn nên tâm sự với người ấy chứ đừng giấu trong lòng, bởi cho dù người ấy không thể giúp đỡ bạn thì bạn cũng cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Màu sắc hợp mệnh: hồng, đỏ

Con số may mắn là : 6, 38, 55

Giờ hoàng đạo: 9h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 8/10/2022: Rắc rối đổ đầu-3

Tử vi tuổi Tuất 

Hôm nay người tuổi Tuất vượng vận đào hoa, quý bạn còn độc thân sẽ được nhiều người theo đuổi, tuy nhiên hãy lựa chọn thật kỹ nhé, tình yêu đang đến rất gần với những người tuổi Tuất.

May mắn hơn cả là công việc của người tuổi Tuất cũng vô cùng thuận lợi, quý bạn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao về năng lực của mình, từ đó tạo bước đệm vững chắc cho sự thăng tiến sau này.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Màu sắc hợp mệnh: vàng, cam

Con số may mắn là : 12, 34, 99

Giờ hoàng đạo: 13h 

Tử vi tuổi Hợi 

Người tuổi Hợi dễ khắc khẩu với nửa kia do đôi bên có ý kiến bất đồng. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện, nói dài nói dai sẽ khiến bạn dễ lỡ lời, gây tổn thương cho nửa kia.

Các mối quan hệ xã hội của bản mệnh cũng dễ gặp những điều không như ý. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta cũng sẽ được đáp lại bằng một tình cảm tương xứng. Bạn cần phải có cách đánh giá con người chính xác hơn trước khi tạo dựng mối quan hệ.

Tỷ Kiên cho thấy người tuổi này vướng phải rắc rối trong công việc do đồng nghiệp, bạn bè tranh quyền đoạt lợi. Tốt nhất, bạn nên đứng ngoài vòng xoáy này, không nên để bản thân bị rủ rê, lôi kéo. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh, tím

Con số may mắn là : 9, 78, 90

Giờ hoàng đạo: 11h   

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-cua-12-con-giap-thu-bay-8102022-n-323081.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất