Tuần mới (23/7-29/7/2018) đầy biến động của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc bất ổn phải đề phòng

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 23/7-29/7/2018 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi tuần này của tuổi Tý báo hiệu những bất ổn trong công việc với những cảm xúc khá tiêu cực. Hàng loạt những xích mích với đồng nghiệp, người thân, thái độ của khách hàng khiến mọi thứ rối tung và bạn cảm thấy muốn trút bỏ tất cả để ở một mình.

Trong những lúc như vậy, bạn nên tạm gác lại tất cả và đi dạo bộ, đi mua sắm, xem phim,.. bất cứ những gì bạn thích để cải thiện tâm trạng hiện tại. Sau đó hãy bắt tay vào chia nhỏ, sắp xếp và xử lý mọi chuyện. Trốn tránh không phải là cách giải quyết khôn ngoan và triệt để nhé.

Tuần mới (23/7-29/7/2018) đầy biến động của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc bất ổn phải đề phòng-1

Tin vui là tuổi Tý có quý nhân phù trợ. Nếu bạn nào đang vất vả đi xin việc, xin học bổng du học,…thì tuần này mọi việc sẽ được như ý.

Tình cảm có rạn nứt và những cãi vã không ngừng xảy ra. Có thể áp lực từ công việc, cuộc sống khiến bạn có thái độ tiêu cực với người ấy. Bạn nên tìm đến đối phương là nơi chia sẻ, cân bằng lại cảm xúc của mình chứ không phải để trút giận vô cớ nhé.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu sẽ trải qua một tuần với không quá nhiều biến động. Công việc không có sự thay đổi, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải chút áp lực, tâm trạng mệt mỏi không tránh khỏi, đặc biệt vào cuối tuần. Đề phòng tiêu nhân hãm hại, đặt điều nói xấu sau lưng.

Tài lộc ở mức trung bình, tuần này không thích hợp để bạn mạo hiểm đầu tư ở những lĩnh vực mới. Cẩn trọng trong các quyết định và việc chi tiêu tiền bạc.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, chú ý việc ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc kết hợp vận động nhẹ thường xuyên sẽ khiến cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thư thái hơn.

Chuyện tình cảm có khởi sắc nhưng chưa thật rõ ràng. Đừng quá nản lòng, sự chân thành của bạn sẽ khiến người ấy xiêu lòng sớm thôi.

TUỔI DẦN

Tử vi tuần này của tuổi Dần nhắc nhở cần chuẩn bị tinh thần để vượt qua những khó khăn, thử thách trong công việc. Xảy ra xích mích với sếp, đồng nghiệp, khách hàng và bạn có nguy cơ bị khiển trách và để tuột mất dự án đầu tư quan trọng. Cùng với đó tài lộc kém, hao tài tốn của. Bạn cảm thấy thế giới này như đang ném bỏ quá nhiều thứ dư thừa về phía mình và đôi khi khiến bạn cảm giác mọi thứ xung quanh dường như đổ gục.

Đừng quá lo lắng, với bản lĩnh mạnh mẽ và sự nhanh nhạy vốn có, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua thôi.

Tuần mới (23/7-29/7/2018) đầy biến động của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc bất ổn phải đề phòng-2

Tuần này chuyện tình cảm của tuổi Dần lại có bước tiến triển. Nhờ biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình nên bạn duy trì được tâm trạng cũng những cảm xúc tích cực. Hãy phát huy và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân nhé.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp trong tuần này nhắc nhở tuổi Mão cần quyết đoán hơn trong xử lý công việc. Bạn đang ở giữa ngã tư và một loạt những dự tính, cân nhắc thiệt hơn khiến bạn bị vướng vào mớ bòng bong. Điều này hoàn toàn không có lợi cho công việc của bạn.

Tuần này có tiền những không nhiều. Trong đầu tư làm ăn có một số cơ hội nhưng cần xem xét kỹ càng, đây không phải là thời gian để mạo hiểm.

Chú ý lời nói, cách cư xử để tránh rước vào thân những rắc rối không cần thiết. Luôn phải bình tĩnh, tỉnh táo khi đối diện với các tình huống phát sinh. Cáu giận sẽ chỉ dẫn tới những xô xát tệ tại, ảnh hưởng tới quyền lợi và danh dự của bạn thôi.

TUỔI THÌN

Tuần này của tuổi Thìn sẽ có nhiều điềm báo không may mắn. Bạn đang tỏ ra “quá tốt” với tất cả mọi người. Cởi mở và sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh là điều nên làm. Tuy nhiên, đừng để bản thân bị lợi dụng nhiều đến nỗi chẳng còn sức lực giải quyết chuyện của mình. Điều này chỉ luôn làm bạn cảm thấy thêm mệt mỏi mà thôi.

Cùng với đó, những cố gắng bấy lâu không được cấp trên ghi nhận xứng đáng khiến bạn cảm thấy chán nản, bất mãn với tất cả. Đừng buông bỏ, hãy cố gắng kiên trì và nỗ lực, thành công đang ở rất gần bạn rồi.

Chuyện tình cảm dừng lại ở mức bình thường và bạn có một chút cảm giác nhàm chán. Bạn có thể chủ động mời người ấy đi du lịch ngắn ngày hoặc tạo sự bất ngờ thú vị để hâm nóng tình yêu nhé.

Chú ý sức khỏe của mình. Tuần này sẽ có những cơn mưa bất chợt, nhớ mang theo áo mưa và đi lại cẩn thận hơn.

TUỔI TỴ

Chúc mừng tuổi Tỵ sẽ có một tuần mới tràn đầy năng lượng và may mắn nhé. Công việc không có quá nhiều áp lực, những dự tính đều đạt được kết quả như ý. Nếu có ai đó mời bạn hợp tác làm ăn hoặc định mở rộng quy mô kinh doanh thì đây là khoảng thời gian thích hợp để thực hiện. Tài lộc dồi dào, sự nghiệp thẳng tiến, còn điều gì khiến bạn phải phàn nàn về tuần này nữa chứ.

Tuần mới (23/7-29/7/2018) đầy biến động của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc bất ổn phải đề phòng-3

Tuy nhiên chú ý cư xử khéo léo hơn trong các mối quan hệ, sự khoa trương, kiêu ngạo có thể khiến mọi người có cái nhìn không hay về bạn đấy nhé.

Người bạn thích có thể chấp nhận lời tỏ tình hay cầu hôn của bạn. Hãy mạnh dạn tiến lên nhé, người ấy đã chờ giây phút này từ rất lâu rồi.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ sẽ trải qua một tuần với những cảm xúc vui buồn bất ngờ, tuy nhiên đừng quá lo lắng, đó sẽ là những gia vị cần có để bạn thêm mạnh mẽ và biết cách đón nhận cuộc sống này chủ động hơn.

Công việc khá bận rộn và nếu may mắn bạn còn có thể được cử đi học tập hoặc cất nhắc lên vị trí cao hơn. Đây là thời gian cấp trên đang chú ý những biểu hiện của bạn, hãy thể hiện 100% năng lực của mình nhé.

Tài lộc tốt, bạn sẽ có một số khoản thu kha khá từ bên ngoài. Chú ý quản lý việc chi tiêu hợp lý, khoa học. Gia đình thuận hòa, êm ấp. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian quan tâm, trò chuyện với người thân nhiều hơn.

TUỔI MÙI

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Mùi nên chú ý nhiều hơn về vấn đề sức khỏe, cẩn thận khi tham gia giao thông, những tai nạn, va chạ, có thể xảy ra bất ngờ. Nếu có tình huống phát sinh, bạn cần hết sức kiềm chế cảm xúc để tránh rắc rối lớn hơn.

Đừng nên quá tin người, sự cả tin sẽ khiến bạn có nguy cơ bị hao tài tốn của, thậm chí ảnh hưởng đến danh dự bản thân. Cảm giác bất an, lo lắng, chán nản sẽ khiến bạn cảm thấy tuần này trôi qua thật dài.

Trong chuyện tình cảm, sự bất ổn, mất kiểm soát cảm xúc sẽ khiến mối quan hệ hai bạn căng thẳng. Hãy nghĩ về khoảng thời gian tươi đẹp trước đây, bạn có biết cách giải quyết những rắc rối, cãi vã không đáng có giữa hai người nhé.

TUỔI THÂN

Tiền bạc rủng rỉnh, những khoản thu đều đều từ những công việc làm thêm đủ để bạn không lo lắng về chuyện tiền bạc.

Sự nghiệp có khởi sắc rõ ràng. Tuần này bạn có thể được cất nhắc lên ví trí mới, cuối cùng những nỗ lực của bạn suốt thời gian qua đã được đền đáp. Hãy mạnh mẽ và tự tin đón nhận vì bạn xứng đáng có được điều đó.

Tuần mới (23/7-29/7/2018) đầy biến động của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc bất ổn phải đề phòng-4

Khoảng cách quá xa khiến hai bạn có những cảm xúc tiêu cực không thể giải quyết. Hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn, tranh thủ xin nghỉ để đến thăm hoặc thường xuyên quan tâm, động viên, trao cho nhau những tin nhắn yêu thương,.. sẽ giúp hai bạn hiểu và tin tưởng nhau nhiều hơn.

Chú ý việc chi tiêu, tuần này bạn hơi sa đà vào những cuộc vui thâu đêm, tụ tập bàn bè. Hãy xác định điểm dừng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn nhé.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm.

Dự án bạn bỏ bao tâm huyết cuối cùng cũng có kết quả và bạn được đề bạt lên ví trí quản lý nhờ việc này. Sẽ có một số kẻ “ghen ăn tức ở” với bạn, khéo léo, mềm mỏng trong cư xử sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối không đáng có này.

Chuyện tình cảm có thể khiến bạn cười tươi suốt cả tuần. Sự thông minh, hài hước, tinh tế của người ấy khiến bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. Nguồn Vitamin vô hạn này sẽ giúp bạn và người ấy có thể có quyết định tiến xa hơn.

TUỔI TUẤT

Tài lộc và sức khỏe là hai điều nổi bật nhất của tuổi Tuất trong tuần này. Sức khỏe tốt, công việc có quý nhân phù trợ, những dự án đầu tư bắt đầu sinh lời, buôn may bán đắt, bạn liên tục gặt hái được thành công khi kí kết hợp đồng với khách hàng.

Cấp trên tin tưởng giao việc cho bạn và đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi chuyện. Hãy mỉm cười thật tươi để đón nhận những khởi đầu mới nhé.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt và bạn nên chủ động hơn trong tình yêu. Thay vì ngồi đó chờ đợi rồi trách móc người ấy không quan tâm, không hiểu mình thì bạn nên sống tích cực hơn. Một câu hỏi thăm, những tin nhắn yêu thương hoặc chuẩn bị món quà bất ngờ cho tối nay…không mất quá nhiều thời gian nhưng sẽ làm người ấy cảm động lắm nhé.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp trong tuần này nhắc nhở tuổi Hợi cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Sự tin tưởng đặt nhầm chỗ có thể khiến bạn đánh mất cơ hội, tiền bạc thậm chí danh dự bản thân.

Tuần mới (23/7-29/7/2018) đầy biến động của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc bất ổn phải đề phòng-5

Bạn cũng cần quyết đoán khi xử lý công việc và cân nhắc cắt giảm các khoản chi tiêu không càn thiết trong tuần.

Đường tình duyên tốt đẹp, tuổi Hợi vẫn đang duy trì mối quan hệ thực tại của mình, không có khoảnh khắc thăng hoa nhưng cũng không gặp phải sóng gió gì. Nếu tiếp tục duy trì thì tình yêu này sẽ đơm hoa kết trái sớm thôi. Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, hãy mở lòng đón nhận mối quan hệ mới, đừng tự nhốt mình trong những nỗi đau quá khứ nữa nhé, hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn sớm thôi.

Dương Dương
Theo Vietnamnet

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.