Tử vi Thứ năm ngày 10/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hao tài tốn của, Song Ngư bất hòa với gia đình

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ năm 10/10/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng trong ngày, Bạch Dương được khuyên nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm vì có thể sẽ gặp phải điều bất lợi. Bạn sẽ phải tự mình đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về tim mạch, dạ dày và dành thời gian tập luyện, vận động nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Niềm vui trong ngày của Kim Ngưu không được kéo dài. Bạn có những khúc mắc riêng nhưng không chịu giãi bày, khiến đối phương vô cùng buồn bực. Hãy cùng nhau tâm sự và chia sẻ nhiều hơn mỗi ngày. Biết đâu 1 chuyến đi chơi hay cuộc hò hẹn có thể khiến cho những lo lắng tan biến, yêu thương trở về.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong ngày 10/10, Song Tử đặc biệt có những sự việc và khó khăn cần giải quyết nên cần giữ sức khỏe để “chiến đấu”. May mắn là dù vất vả nhưng bạn vẫn cảm thấy vui vẻ. Tài chính trong ngày không quá tốt nhưng người thuộc cung hoàng đạo này lại không quá lo lắng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm trí Cự Giải có thể bị nhiễu loạn bởi một số người, tuy nhiên, bạn đừng để ảnh hưởng tới công việc nhé, mặc kệ mọi thứ và hoàn thành tốt công việc của mình là được. Nhìn chung, ví tiền của bạn trong tuần này cũng không có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, ngược lại, vẫn có những khoản thu nho nhỏ đó, dù vậy thì bạn cũng đừng nên phung phí quá nha.

Tử vi Thứ năm ngày 10/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hao tài tốn của, Song Ngư bất hòa với gia đình-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ham muốn chinh phục và bản lĩnh của Sư Tử khiến bạn luôn được nhiều người vây quanh vì ái mộ. Vì lẽ đó cung hoàng đạo này thường mất tập trung vào các mối quan hệ hiện tại để rồi lại phải xin lỗi và cầu mong những người thân tha thứ. Hãy cẩn trọng với những lời ngọt ngào ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bằng cách thẳng thắn thể hiện thái độ, quan điểm của bản thân, Xử Nữ sẽ kết thân hơn được với những người quan trọng trong cuộc sống. Hôm nay là một thời điểm tuyệt vời để chòm sao này kí kết hợp đồng, hiệp ước hoặc các biên bản hợp tác thương mại.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình thấy khó chịu trong người nhưng cũng nhờ làm việc quyết đoán, có chính kiến, trách nhiệm nên sẽ đạt được thành tựu. Sự mạnh mẽ của cung hoàng đạo này khiến nhiều người phải bất ngờ và nể trọng hơn. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Một người muốn thành công thì cần phải có trình độ chuyên môn và nền tảng văn hóa, tức nền tảng giáo dục, là thái độ và đạo đức nghề nghiệm mà họ thể hiện ra bên ngoài. Nếu chỉ có trình độ chuyên môn mà không có nền tảng văn hóa thì khó mà tiến xa được, vì thế Bọ Cạp hãy nuôi dưỡng tâm hồn mình bằng cách đọc những cuốn sách hữu ích mỗi ngày.

Tử vi Thứ năm ngày 10/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hao tài tốn của, Song Ngư bất hòa với gia đình-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tuy trong ngày có điềm báo xấu về hao tài tốn của nhưng Nhân Mã có thể vẫn gặt hái được những thành công nho nhỏ trong công việc của mình. Tuổi Tỵ là người có tài, tinh thông nhiều lĩnh vực, điều đó giúp bản mệnh dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh và có cuộc sống khá suôn sẻ, tốt đẹp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi thứ 5 của người thuộc cung Ma Kết sẽ hoàn hảo: dung nhan xinh xắn như hoa, rạng rỡ như nắng hạ vì tài, lộc, duyên đều đủ cả. Công việc mở ra cho bạn cơ hội thăng tiến rõ ràng, tài lộc cũng vì thế mà phát đạt, làm việc trôi chảy, nhiệt tình, nhìn đâu cũng thấy tốt lành và được chào đón.  

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu Bảo Bình đang muốn có cơ hội điều khiển mọi thứ theo ý mình để tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống thì hôm nay là ngày bạn nên nắm bắt cơ hội đó. Một vấn đề hoặc một khoản thâm hụt lớn về tài chính khiến bạn rất lo lắng. Hãy xem xét lại kế hoạch tài chính cá nhân, điều chỉnh những gì chưa hợp lý để tình trạng này không xảy ra một lần nào nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vận trình của Song Ngư đang được trợ lực nên túi tiền ngày càng đầy. Vận may tài lộc đến, có cản cũng không được nên bản mệnh cứ tự do thoải mái tiêu xài, hưởng thụ mà không phải lo lắng gì. Song sẽ gây ra những bất đồng trong gia đạo cũng như tình cảm của chòm sao này.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


tử vi Tử vi hàng ngày Nhân Mã Sư Tử Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất