Tử vi Thứ sáu ngày 15/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu không được yên thân, Sư Tử đầu tư bảo đảm sinh lời

Bình luận0

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ sáu 15/11/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng nếu Bạch Dương không muốn tiếp diễn cảnh phòng không lẻ bóng thì nên năng nổ hơn trong các hoạt động tập thể và chủ động, tích cực hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Từ tối nay trở đi vận tình duyên của bạn có vẻ đổi khác, hãy nắm bắt cơ hội. Mặc dù đôi lúc cảm thấy cô đơn nhưng xung quanh bạn luôn có những người bạn tốt, vì thế mà bạn không hề cảm thấy lạc lõng hay yếu đuối trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có người sẽ cố ý gây sự hoặc tác động vào cảm xúc của Kim Ngưu. Để được yên thân, bạn có thể muốn lảng tránh. Nhưng đây không phải là một giải pháp lâu dài đâu. Kim Ngưu hãy dũng cảm đối mặt và tìm ra nguyên nhân chính của vấn đề.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử hãy tạm gác công việc sang một bên và hưởng thụ một ngày thật thoải mái và vui vẻ nhé! Thử thay đổi một chút lịch làm việc hàng ngày của mình xem sao. Ngoài ra nếu bạn đang cảm thấy bất an về những điều đổi thay trong cuộc sống hiện tại của mình thì tốt nhất hãy dừng ngay suy nghĩ này lại đi nhé. Có thể trước mắt, những thay đổi đó khiến bạn cuộc sống của bạn trở nên tệ hơn nhưng về lâu dài thì chưa hẳn đã như vậy đâu. Hãy tin vào điều đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có lẽ vì bản tính tò mò, thích tham gia vào chuyện của người khác mà hôm nay Cự Giải có khả năng lớn mâu thuẫn với hàng xóm xung quanh hoặc đồng nghiệp của mình. Dù bất đồng lớn tới đâu bạn cũng đừng lôi nhau ra kiện cáo vì chính bạn sẽ là người chịu thua thiệt và tổn thất.

Tử vi Thứ sáu ngày 15/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu không được yên thân, Sư Tử đầu tư bảo đảm sinh lời-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu vận trình vài ngày của Sư Tử được ví như cơn mưa rào, thì hôm nay được coi như cầu vồng hiện ra sau cơn mưa. Đã tới lúc bạn phô diễn tài năng thiên bẩm của mình, phấn đấu và tạo bước đột phá lớn trong sự nghiệp. 

Sư Tử nhanh trí, cư xử khôn khéo, được lòng cả người trên kẻ dưới, làm gì cũng thuận lợi muôn phần. Kế hoạch đầu tư của bạn cũng đang có dấu hiệu sinh lời lớn. Nhân đà này, dốc tổng lực đầu tư thật lớn để thăng cấp cho nguồn tài chính của mình.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 15/11/2019 của cho thấy Xử Nữ không tốt lắm vì sức khỏe bắt đầu có dấu hiệu giảm sút, đừng nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ, vẫn sung sức và nhanh nhẹn như còn đôi mươi. Nếu cơ thể mệt mỏi, tốt hơn hết cung hoàng đạo này nên tránh vận động quá mạnh kẻo tác động xấu đến xương khớp.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày cần phải cẩn trọng về giao tiếp. Bạn nên suy nghĩ thật chín chắn trước khi nói, nếu không bạn sẽ vô tình gây tổn thương cho người khác. Trong công việc, chỉ cần nỗ lực hết sức thì bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn, miễn là bạn luôn kiên định và bình tĩnh xử lý vấn đề. Về mặt tình cảm, hãy lắng nghe sự lựa chọn của trái tim. Bạn không nên ích kỉ, chỉ nghĩ đến mình mà cần phải biết lắng nghe và cảm thông với những xung quanh.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hãy cố gắng để bản thân tránh xa khỏi những tham vọng riêng của mình và dành nhiều thời gian cho những người mà bạn thực sự tin tưởng. Có lẽ, trong buổi sáng, bạn sẽ không thể tận hưởng đầy đủ các mối quan hệ ấm áp, gần gũi.

Tử vi Thứ sáu ngày 15/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu không được yên thân, Sư Tử đầu tư bảo đảm sinh lời-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Horoscope của 12 cung sao cho biết hôm nay Nhân Mã cảm thấy không tự tin, ngại ngùng khi tiếp xúc với người khác hoặc chia sẻ chuyện của mình với bất cứ ai vì lo sợ sẽ bị lợi dụng điểm yếu này. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi khi người khác biết quá nhiều về bản mệnh thì càng dễ làm tổn thương, nên hãy nói những gì cần nói còn không thì giữ bí mật cho riêng mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ sáu của Ma Kết khá hanh thông, thuận lợi, làm bât cứ việc gì cũng gặp may. Nhất là những người đang cầu danh, muốn tăng quyền lực, thăng chức thì càng có lợi. Nhưng bên cạnh quyền lực thì chuyện tình cảm và các mối quan hệ cũng quan trọng không kém, vì thế đừng bỏ qua những điều ý nghĩa xung quanh bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được quý nhân phù trợ từ giờ cho đến tận hết tháng. Thời điểm này sẽ rất thích hợp để bạn bắt đầu theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình trong cuộc sống, tham gia vào các hoạt động tập thể hoặc dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè. Bạn nên chia sẻ với những người xung quanh về những điều đang khiến bạn bận lòng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Căn cứ tử vi 15/11/2019, Song Ngư sẽ có một ngày không được suôn sẻ. Bạn nên cẩn trọng về sức khỏe, nhất là các bệnh về dạ dày, đường ruột. Về công việc, sẽ có nhiều chuyện xảy ra khiến bạn phải giải quyết, lo toan, bận rộn. Về tài chính, bạn sẽ có sự chi tiêu vượt mức trong ngày khiến tài lộc hao tốn khá nhiều. Do đó, bạn nên có sự hạn chế và có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Ma kết Xử Nữ Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao