Tử vi Thứ sáu ngày 20/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử giúp người nhưng chuốc bực vào thân, Bảo Bình tài lộc tự nhiên đến

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ sáu 20/9/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng các vấn đề liên quan đến kinh doanh, giao tiếp, dịch vụ sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào. Trong gia đình, bạn và người bạn đời dễ xung đột về chuyện con cái. Tốt nhất là nên dành thời gian chia sẻ với nhau, đừng làm mọi thứ phức tạp lên. Hôm nay, phản ứng miễn dịch của bạn có vẻ yếu đi nên hãy tránh xa khu vực nhiều khói bụi, lông thú…

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Căn cứ tử vi thứ 6 ngày 20/9/2019, Kim Ngưu sẽ có tin tức tốt về tài lộc, công danh, hoặc nhà có hỷ sự về cưới gả, sinh nở, thi cử. Đồng thời, bạn cũng sẽ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, việc làm. Ngày thuận lợi cho việc giao lưu kết bạn, thêm người mới, du lịch. Không nên e ngại sự hao tốn nếu khởi đầu cho công việc, làm quen.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Vận trình tình cảm của Song Tử có chút biến động. Người nào đó vốn có tình ý với bạn từ rất lâu rồi nhưng chưa dám nói, tuy nhiên thái độ của bạn lại như tạt một gáo nước lạnh lên đầu họ khiến bao tình cảm cũng dần nguội lạnh. Đừng phũ phàng quá nếu bạn muốn nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tình cảm gia đình Cự Giải ít nhiều hòa dịu hơn vì cung hoàng đạo này đã biết kiềm chế hơn khi về nhà. Hãy ở bên người thân, cùng nhau có một buổi tối thư giãn, giản dị để xua bớt mệt nhọc, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Chỉ có gia đình mới thực sự ở bên và đồng hành cùng bạn một cách chân thành nhất mà thôi. 

Tử vi Thứ sáu ngày 20/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử giúp người nhưng chuốc bực vào thân, Bảo Bình tài lộc tự nhiên đến-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định bạn sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Thêm vào đó, cuối tuần bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ “mua” rắc rối và bực mình vào người đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận trình tình cảm của Xử Nữ hôm nay không ổn thỏa, bạn và đối phương đang có rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều biết điểm yếu của đối phương ở đâu nên khi nóng giận lại càng dễ gây tổn thương cho nhau. Chòm sao này đừng để lòng tự ái khiến cho mình mất đi mối nhân duyên hiếm có này.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình đã làm tất cả những gì có thể rồi, vì thế đây là lúc tạm dừng để những người khác cùng đóng góp và thực hiện phần việc của họ. Có vẻ trong hôm nay tình hình tài chính của bạn sẽ không ổn định. Nhiều khoản chi phí phát sinh nằm ngoài dự kiến nên hãy chú ý đừng để bản thân phung phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Sự nghiệp của Bọ Cạp được dự đoán có bước phát triển nhanh chóng và rõ ràng. Rất nhiều dự định, công việc từ lâu không nhìn ngó đến trong tháng này sẽ có cơ hội để thực hiện. Bạn luôn coi trọng công việc, bao giờ cũng nghĩ đến việc công trước rồi mới tính toán việc tư sau và không bao giờ để lỡ những việc lớn chỉ vì sợ việc tư làm ảnh hưởng đến việc công.

Tử vi Thứ sáu ngày 20/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử giúp người nhưng chuốc bực vào thân, Bảo Bình tài lộc tự nhiên đến-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Vận trình của Nhân Mã hanh thông, gia đình hòa hợp, bạn nhận được sự quan tâm và chăm lo rất chu đáo từ người thân. Có điều, tình cảm lứa đôi lại ít nhiều trục trặc, bạn và người ấy cảm giác lạnh nhạt, xa cách vì tính cố chấp và khô khan của cung hoàng đạo này. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vận trình ngày mới của người thuộc chòm sao Ma Kết sáng hơn so với những ngày trước trong tuần. Nhân cơ hội này, Ma Kết có thể tiến hành những việc quan trọng như động thổ, về nhà mới, cưới hỏi...  

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong ngày, Bảo Bình sẽ có tin vui về tài chính, tài lộc sẽ tự nhiên đến với bạn. Do đó, bạn không nên dè dặt cho những việc chi tiêu cần thiết, hết rồi sẽ có. Trong quan hệ giao dịch làm ăn không nên có sự tranh giành, cãi nhau đưa đến mất hòa khí. Có tin tức về hao tài hoặc gặp rủi ro nhưng rất nhẹ về tiền bạc của thân nhân, bè bạn, hoặc có tin không tốt của họ về vấn đề tình cảm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư không nên để mình bị kẹt, vướng víu quá lâu vào một việc gì đó ngay cả những chuyệncó lợi. Hãy suy nghĩ kỹ, nhận thêm một việc tức là nặng thêm một việc. Các khoản thu chi cân đối, phương diện tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Do đó trong thời gian này bạn không nên tiêu xài hoang phí nhé, nên ưu tiên dành tiền cho những việc quan trọng trước.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử Vi Hàng Ngày Ma kết Xử Nữ Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất