Tử vi thứ 4 ngày 4/7/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý tràn đầy năng lượng, tuổi Sửu khiêm nhường

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp ngày 4/7/2018 nhé!

Tuổi Tý

Hướng phát tài: Đông Bắc, tránh hướng Nam

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của tuổi Tý sẽ là diễn ra một số cuộc họp và thương thảo liên quan đến việc làm ăn và bạn đã chuẩn bị rất kỹ càng, tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt tất cả những công việc đó. Tử vi hôm nay dự đoán bạn sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp, tràn ngập các ý tưởng để cải tiến công việc nên đạt được hiệu quả tốt.

Về tài lộc, có những việc bạn dự định làm đã lâu nhưng chưa có thời gian thì giờ đang dần đi đúng quỹ đạo và mang lại cho bạn lợi ích từ nó. Có thể người ấy sẽ cần sự hỗ trợ của bạn, nếu thế hãy cố gắng dốc toàn lực để dành được cảm tình từ phía họ. Về sức khoẻ, từ hôm nay bạn nên ăn ngũ cốc khô vì nó giàu xenlulôzơ và có thể giúp cải thiện khả năng tiêu hoá của bạn.

Tuổi Sửu

Hướng xuất hành: Bắc, tránh hướng Nam

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Có thể bạn sẽ nghe ngóng được thông tin gì đó từ nhóm bạn của mình, có thể là về tin tức xã hội, những tin chuyên sâu quan trọng trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi hoặc những tin tức bên lề về đời sống xã hội. Bất kể đó là loại tin gì thì chí ít cũng sẽ giúp bạn mở mang đầu óc, trau dồi thêm tri thức cho bản thân, thậm chí là có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống, sự nghiệp của bạn.

Tử vi hôm nay cho thấy rằng sự khiêm nhường trong sự nghiệp đôi khi lại khiến bạn bỏ lỡ cơ hội tốt. Bạn nên biết rõ năng lực của bản thân mình để từ đó có thể phát triển hết tiềm năng của bản thân. Sự đầu tư của bạn bắt đầu mang lại lợi nhuận đáng kể hơn, ngược lại cổ phiếu và các loại quỹ có thể gặp phải rủi ro.

Về mặt tình cảm, giữa bạn và nửa kia có thể xảy ra hiểu lầm dẫn đến cãi vã, giận dỗi. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng quá vì mỗi khi bất đồng xảy ra, nếu hai người ngồi lại trò chuyện thẳng thắn với nhau thì không những vấn đề được giải quyết ổn thoả mà cũng là gia vị khiến tình cảm giữa hai bạn thêm gắn bó. Trong hôm nay, bạn nên chú ý hơn về chế độ ăn uống cũng như điều chỉnh sức khoẻ từ bên trong.

Tuổi Dần

Hướng xuất hành: Bắc, tránh hướng Đông Nam

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi hôm nay của bạn khá suôn sẻ. Nếu có gặp ai bạn cảm thấy không ưa thì cũng không cần phải cố gắng nói chuyện hay chú ý tới họ. Bạn cũng không gặp phải áp lực gì trong công việc và hôm nay là một ngày làm việc thoải mái, nhàn hạ nhưng vẫn đạt hiệu quả tốt. Bạn có thể cân nhắc việc đầu tư gì đó vì nó sẽ sinh lời và mang lại cho bạn một khoản thu nhập kha khá.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn đang cảm thấy hai người không được mặn nồng như trước, nhưng thay vì ngồi đó và than vãn thì bạn nên chủ động dành nhiều thời gian trò chuyện với người đó hơn, tình cảm nhờ thế mà cũng sẽ được cải thiện. Về mặt sức khoẻ, bạn đang có thể chất rất sung mãn và sẵn sàng cho các cuộc đi chơi, dã ngoại.

Tuổi Mão

Hướng xuất hành: Đông Bắc, tránh hướng Tây

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Hợi

Có một số chuyện rắc rối xảy đến với bạn. Những chuyện này có thể bắt đầu từ hôm qua và còn kéo dài đến tận ngày mai hoặc cả những ngày sau đó nữa. Trong công việc bạn cũng gặp phải một vài vấn đề phát sinh. Trong trường hợp đó hãy nhớ rằng giữ đầu óc tỉnh táo và bình tĩnh thì mới có thể giải quyết được vấn đề. Vận may của bạn về tài lộc không ổn định và hôm nay cũng không phải là ngày bạn nên đầu tư tiền bạc vào cái gì đó.

Giữa bạn và người ấy cũng có thể xảy ra bất đồng xung quanh chuyện tiền bạc, do đó bạn nên tránh đề cập đến vấn đề này để tránh gây khó chịu và phiền toái cho cả hai. Về sức khoẻ bạn cần lưu ý đến tuyến mật và hệ hô hấp. Những người làm nhân viên văn phòng cũng cần chú ý đến các bệnh cột sống và đau mỏi cổ, vai, gáy.

Tuổi Thìn

Hướng xuất hành: Bắc, tránh hướng Đông

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Trong cuộc sống luôn song hành cả những ngọt ngào và cay đắng, vì thế bạn cần bình tĩnh và giữ tinh thần lạc quan. Hôm nay không phải là ngày may mắn trong công việc, bạn không làm được điều gì đáng ghi nhận, phong độ làm việc cũng có phần giảm sút, tuy nhiên bạn lại học được thêm một số kỹ năng từ những người xung quanh.

Nếu có ý định đầu tư hay quản lý tài chính thì bạn không nên quá tham lam và cần lên kế hoạch cả đường lui cho mình trong trường hợp có gì bất trắc. Trong chuyện tình cảm, có vẻ như bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung và khó có thể thông cảm cho nhau. Bạn có sức khoẻ tốt, sức chịu đựng cao, nếu thích thì có thể bổ sung thuốc bổ để tăng cường sức khoẻ hơn nữa.

Tuổi Tỵ

Hướng xuất hành: Đông Bắc, tránh hướng Tây Bắc

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của bạn cực kì may mắn. Bạn tràn ngập năng lượng, hãy hoàn thành thật tốt công việc của mình sau đó giúp đỡ những người xung quanh. Bạn nên nỗ lực hết sức để làm điều bạn thích vì hôm nay bạn có sức khoẻ thể chất và tinh thần rất tốt cũng như hiệu quả làm việc cao. Nếu là doanh nhân thì đây là cơ hội kiếm tiền rất nhanh mà lại không phải chịu rủi ro gì.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại gặp đôi chút trục trặc vì hai bạn có vẻ xảy ra mâu thuẫn và ai cũng giữ cái tôi của mình thay vì nhún nhường để lắng nghe và thấu hiểu nhau. Về sức khoẻ, bạn cần chú ý đến hệ hô hấp cũng như phổi.

Tuổi Ngọ

Hướng xuất hành: Đông, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày tràn ngập niềm vui. Mọi người đều có tinh thần tốt và tươi mới. Sự nghiệp của bạn cũng đang trên đà phát triển tốt, chuyện tình cảm ấm áp và ngọt ngào, tiền bạc cũng đổ về ồ ạt. Công việc hiện tại dậm chân tại chỗ khiến bạn quyết định dấn thân vào một lĩnh vực mới. Chỉ cần bạn suy nghĩ thấu đáo thì sẽ tìm thấy cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình.

Bạn khá nhạy cảm với việc đầu tư và có thể sẽ kiếm được một khoản nhờ thông tin từ những người thân cận. Tình yêu của bạn rất thuận lợi, dù có gặp phải bao nhiêu khó khăn trên đường đời đi nữa thì người ấy đều ở bên, giúp bạn xoa dịu và tiếp cho bạn thêm sức mạnh để chinh phục những thử thách mới. Hôm nay bạn cũng nên chú ý hơn về khẩu phần ăn của mình.

Tuổi Mùi

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Trên đời không có ai là hoàn hảo cả nên hãy học cách từ chối khéo. Nếu lúc nào bạn cũng cố gắng làm vừa lòng người khác thì rất có thể họ sẽ coi những nỗ lực của bạn là điều đương nhiên. Hãy làm những gì bạn muốn thay vì làm những thứ mà người khác muốn bạn làm. Bạn nên cải thiện tái độ làm việc của mình. Thực tế là bạn có năng lực khá tốt, chỉ cần bạn kiên định với mục tiêu thì sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Hôm nay bạn có thể nghe ngóng được thông tin từ bạn bè, người thân và quyết định đầu tư. Đây là một quyết định sáng suốt. Bạn có thể sẽ gặp được nửa kia phù hợp khi đang vui chơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hai người đều muốn tìm hiểu về nhau nhiều hơn, vì thế nên hãy chú ý cư xử tử tế và đúng mực. Về sức khoẻ, khi cảm thấy mệt mỏi thì không nên cố quá sức, bạn có thể tựa lưng vào ghế và nghe nhạc để thư giãn đầu óc.

Tuổi Thân

Hướng xuất hành: Đông Nam, tránh Tây Bắc

Màu sắc may mắn: Xanh đen

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy bạn nên chú ý hơn đến mối quan hệ giữa người với người. Bạn có thể bị công kích bằng lời nói hoặc hành động vì sự nhiểu lầm giữa những người xung quanh. Hãy giữ bình tĩnh và giải quyết mọi chuyện trong hoà bình, nếu không thì chính bạn sẽ khiến những người yêu quý bạn trở nên xa cách.

Trong công việc, bạn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, tuy nhiên không phải là không thể vượt qua được. Cần chú ý đến những mối quan hệ xung quanh để tránh xảy ra xung đột. Vận tài lộc của bạn đang đi chệch hướng, bạn có thể phải chi trả những khoản vô lý và chịu thiệt hại về mặt tài chính.

Còn trong tình cảm, mỗi lời nói đều có thể là con dao hai lưỡi, vì thế bạn nên cẩn trọng với mỗi điều mình nói, tránh làm tổn thương đối phương. Bạn cần chú ý đến phổi và hệ hô hấp trên. Nếu có thể thì bạn nên thử một vài loại thực phẩm giúp thanh lọc, giải độc cơ thể.

Tuổi Dậu

Hướng xuất hành: Đông Bắc, tránh Tây Bắc

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tử vi hôm nay cho thấy có thể bạn sẽ tự làm tổn thương mình. Vì công việc không thuận lợi nên bạn cần chú ý điều chỉnh suy nghĩ và làm việc có kế hoạch hơn. Hôm nay bạn cũng không có may mắn về mặt tiền bạc, tránh các khoản đầu tư tài chính để không bị tổn thất về sau.

Bạn nên để ý hơn tới đời sống tinh thần của bản thân. Với những mối quan hệ không lành mạnh bạn cũng nên dứt khoát kết thúc để tránh những tổn thương sau này. Về sức khoẻ, bạn nên lưu tâm đến phổi, xương, cơ và nên dành nhiều thời gian cho việc tập luyện ngoài trời hơn.

Tuổi Tuất

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Đông Bắc

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự đoán rằng bạn sẽ cảm thấy nguy hiểm bủa vây tứ phía. Nhưng thực tế thì phần lớn là do bạn tưởng tưởng ra mà thôi, đừng quá nghiêm trọng hoá vấn đề. Đây cũng không phải là một ngày mà bạn đạt được thành tựu trong công việc, tuy nhiên bạn đã cố gắng hết sức mình và đó mới là điều quan trọng. Bạn không có vận may về tài lộc trong hôm nay, thậm chí có thể còn phải chịu tổn thất từ những khoản hợp tác đầu tư.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên chú ý giữ lửa trong mối quan hệ của mình, tránh những mâu thuẫn, cãi vã không cần thiết. Về sức khoẻ, bạn nên chú ý đến đường ruột và lá lách, da và hệ hô hấp. Có thể bạn cũng nên cân nhắc về việc thay đổi môi trường sống.

Tuổi Hợi

Hướng xuất hành: Bắc, tránh hướng Tây Nam

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy ngày của bạn trôi qua khá nhẹ nhàng, không có thăng trầm gì, vì thế nên rất thích hợp để bạn nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng. Trong công việc bạn cũng không cần phải lo lắng hay áp lực điều gì, hãy yên tâm tận hưởng một ngày nhàn hạ. Hiện tại vận tài lộc của bạn không có bước tiến nào. Bạn nên gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để chia sẻ suy nghĩ của mình, biết đâu họ có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Tình cảm của bạn và người ấy đang trên đà tiến triển tốt, hai bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Về sức khoẻ, bạn có thể chất tốt, ngoài ra nên uống nhiều nước hơn, khi đi ra ngoài chú ý dùng kem chống nắng để bảo vệ da.

Theo Vietnammoi

4 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ được tỏ tình dịp Valentine này

4 cung hoàng đạo này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui đi nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tỏ tình trong dịp Valentine này đấy.

4 cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền LÌ XÌ nhất dịp Tết Nguyên Đán 2019

Theo các nhà tiên tri, 4 cung hoàng đạo này nên chuẩn bị sẵn túi 3 gang để đựng tiền lì xì.

4 cung hoàng đạo có vay không có trả, bạn phải hết sức đề phòng

Nếu đã trót cho 1 trong các cung hoàng đạo sau vay tiền thì phải nhanh chóng đòi đi nếu không muốn mất trắng.

Sau cúng ông Công ông Táo, đảm bảo 4 cung hoàng đạo này phất lên 'như diều gặp gió'

Sau cúng ông Công ông Táo, tiền bạc, công việc, sức khỏe của 4 cung hoàng đạo này đều vô cùng như ý và còn có thể được thăng quan tiến chức.

3 cung hoàng đạo nổi tiếng nhát trai, đừng hi vọng tán được họ trong vài tháng

Dù có thể đến độ tuổi nào đó họ cũng khát khao có bạn trai nhưng vẫn không dám gặp gỡ chàng nào. Nếu thích họ bạn phải thực sự kiên trì đó.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Chờ đúng 20 ngày tới, 3 con giáp này ngồi không cũng có TIỀN RƠI TRÚNG ĐẦU, tài lộc kéo đến ầm ầm

Trong lá số tử vi những con giáp này có vận may đột ngột tới, làm gì lời đó, tài lộc đầy nhà, có cơ hội thành công gấp đôi so với người khác. Hãy cùng xem họ là ai nhé!

Muôn kiểu bạn 'hãm' mà 12 chòm sao thường gặp phải

Ở đời, ai cũng phải gặp vài kẻ chẳng ra gì, và dưới đây là những đối tượng phiền nhiễu mà các cung hoàng đạo thường gặp phải.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần thay đổi, tuổi Mão đừng làm việc lớn

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày chủ nhật 18/11/2018 nhé!

Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Cự Giải thận trọng kẻ tiểu nhân

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày Chủ nhật 18/11/2018 nhé!

3 cung hoàng đạo chỉ việc 'ngồi chơi xơi nước', đếm tiền vào năm 2019

Nếu bạn may mắn thuộc 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì tương lai của bạn sẽ là phúc lộc đầy nhà đó.

Tử vi thứ 7 ngày 17/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Mùi buồn chuyện tình cảm rạn nứt

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 17/11/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 17/11/2018: Song Ngư được quý nhân phù trợ, tiền bạc dồi dào

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/11/2018 nhé!

Các chòm sao luôn đặt chế độ ưu tiên cho người yêu xuống tận cùng danh sách

Yêu một trong số 5 cung hoàng đạo sau đây, bạn sẽ không nhận được tin nhắn hỏi thăm hàng ngày. Yêu họ, khi bạn cần, người ta cũng chưa chắc sẽ ở bên bạn.

Đẹp lung linh mà vẫn ế, đó là số phận 'hẩm hiu' của 3 cung hoàng đạo này

Tại sao bạn xinh đẹp, vẻ ngoài cuốn hút, cũng có nhiều người để ý nhưng yêu thì không nên ế vẫn hoàn ế. Đó là cung hoàng đạo nào?

Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 16/11/2018 nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 16/11/2018: Xử Nữ khó khăn trong khi Ma Kết lại đầy ắp tin vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 16/11/2018 nhé!

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 15/11/2018 nhé!

Các anh chàng hoàng đạo luôn có xu hướng sống hộ cuộc sống của bạn

Nếu yêu các chàng trai sau đây, bạn sẽ buộc phải chấp nhận việc họ can thiệp vào mọi quyết định từ cuộc sống đến học hành, công việc…

3 con giáp nữ trời sinh đã có số làm lãnh đạo, tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

Chỉ cần thuộc 1 trong 3 con giáp này thì tương lai bạn có khả năng làm lãnh đạo rất cao, tiền bạc khỏi lo nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 14/11/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 14/11/2018 nhé!

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quí trong năm 2019

Ai mà chẳng ước mơ cuộc sống sang giàu nhung lụa nhưng đâu phải ai sinh ra cũng có số được hưởng phúc phần như vậy? Dưới đây là những con giáp cá chép hóa rồng trong năm 2019, chuẩn bị túi ba gang chờ mùa bội thu thôi!

Những sự thật 12 chòm sao không bao giờ thừa nhận

Có những sự thật mà 12 chòm sao sẽ không bao giờ thừa nhận, hoặc sẽ chỉ thủ thỉ rất khẽ khi bạn là người thân thật thân. Vậy nên, hãy cứ ngầm hiểu thôi, đừng hy vọng các bạn ấy nói ra.

Đừng đùa với 3 con giáp này, họ sắp giàu lên trông thấy, tiền tiêu không hết cuối tháng 11/2018 rồi đấy

Nếu bạn may mắn có những người bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này thì đúng là phúc đức của bạn đó.

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 13/11/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/11/2018 nhé!

Tuần mới ai xui xẻo không biết nhưng 3 cung hoàng đạo này thì may mắn ngập tràn, tiền vào như nước

Cùng xem bạn có phải là một trong số những cung hoàng đạo may mắn ấy không nhé!

Khổ thế đủ rồi, tháng 12 Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Top 4 cung hoàng đạo cực kỳ sợ yêu xa

Nếu phải yêu xa có lẽ họ sẽ chọn lựa cách chia tay là hơn cả. Thế nên đừng nuôi hi vọng với những mối tình kiểu như vậy với 4 cung hoàng đạo này nhé.

3 con giáp nữ giàu sang bất ngờ năm 2019, kiếm tiền như nước, là người vợ số 1 của các ông chồng

Chỉ cần trong nhà có 1 trong 3 con giáp nữ này thì đảm bảo cuộc sống hanh thông, tiền bạc vào như nước, gia đình yên ấm nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão có quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Chẳng cần chọn đâu xa, cứ yêu 3 cung hoàng đạo này thì đảm bảo lúc nào cũng được chiều chuộng, 'nâng như nâng trứng'

Vì họ nổi tiếng là những cung hoàng đạo hết lòng yêu chiều bạn gái, chỉ cần cô ấy gọi là các chàng có liền. Một mẫu người yêu lý tưởng đó nhé các cô nàng.

Tử vi thứ 7 ngày 10/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu nhiều tiền, tuổi Hợi gặp họa thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 10/11/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 10/11/2018: Thiên Bình có một ngày viên mãn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 10/11/2018 nhé!

Dấu hiệu chàng trai hoàng đạo của bạn vẫn còn tương tư bồ cũ

Hãy cùng nhìn vào những biểu hiện của anh chàng để biết anh ấy đã toàn tâm toàn ý yêu bạn hay vẫn còn lưu luyến tình cũ nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão rối bời, tuổi Tỵ bất an

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 9/11/2018 nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 9/11/2018 nhé!

3 con giáp dù khó khăn đến mấy cũng chỉ hết tuổi 30, sau tuổi này rực rỡ tiền bạc, sẽ mua được nhà lầu xe hơi

Cùng xem bạn có phải là người may mắn không nhé, nếu đúng thì từ bây giờ cứ yên tâm mà lao động, kiếm tiền thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 8/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có tiểu nhân ngáng đường cần đề phòng

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 8/11/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 8/11/2018: Bạch Dương trắc trở, Thiên Bình quá may mắn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 8/11/2018 nhé!

Tháng 10 âm lịch, vận xui đeo bám 3 con giáp này, nhất định phải cảnh giác cao độ

Nếu gặp phải thị phi phải bình tĩnh xử lý, nếu gặp phải kẻ tiểu nhân phải coi đó là người dưng, tiền thì nhất định phải tiết kiệm, hạn chế đi lại xe cộ nhé.

1001 lý do kết hôn kỳ quặc 'luôn và ngay của các chòm sao khi đã quá yêu

Dù là mới yêu chưa đầy năm, nhưng chàng sẽ có thể đưa ra những lý do chẳng liên quan sau để mời bạn về dinh. Liệu bạn có gật đầu vì sự đáng yêu này của các chàng trai hoàng đạo?

Sắp hết năm 2018 rồi nhưng 3 cung hoàng đạo này xác định vẫn ế dài đi nhé

Bởi bạn chẳng chịu gặp gỡ ngoại giao gì lại coi nhẹ chuyện tình yêu như thế thì xác định cứ FA đến hết năm đi nhé.