Tử vi thứ Ba ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Tuất phải cẩn trọng, Hợi gặp điều may

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 21/5/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý có một ngày tràn đầy sinh lực và quyết tâm trong công việc. Ưu điểm của bạn chính là luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thành mọi việc thật tốt. Cấp trên đang đánh giá bạn rất cao đó.

Tình hình tài chính không ổn định, bạn cần có kế hoạch tiết kiệm đi là vừa. Lúc này có thể bạn rủng rỉnh tiêu pha nhưng sắp tới không được như vậy nữa đâu, hạn chế vung tay quá trán nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Tuất phải cẩn trọng, Hợi gặp điều may-1

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo vận sức khỏe của Sửu không như ý, thậm chí bạn còn đang vô cùng mệt mỏi vì áp lực công việc chồng chất. Bạn sẽ không có tâm trạng nào mà làm việc nữa đâu.

Tình yêu có chút biến động, hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu nên cần phải cố gắng gắn bó. Hãy yêu thương và dành thời gian bên nhau để hiểu nhau nhiều hơn.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hôm nay dễ gặp vận thị phi, bị người khác nói xấu sau lưng. Chuyện không quá to tát nên nếu được hãy bỏ qua, đừng làm mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp thêm căng thẳng. 

Sức khỏe không ổn do thời gian vừa qua bạn khá bận rộn. Tuổi Dần nên sắp xếp lại việc ăn uống nghỉ ngơi sao cho khoa học, đặc biệt bạn phải bỏ ngay việc thường xuyên sử dụng nước ngọt có gas đi đấy.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp hôm nay thông báo tuổi Mão được vận quý nhân phù trợ, công việc hanh thông. Bạn có thành tích tốt, được cấp trên khen ngợi, thưởng nóng. Bạn có thể trích một khoản để mời đồng nghiệp, những người luôn hết mình giúp đỡ bạn. 

Tình duyên nở rộ, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn làm bạn thực sự hài lòng. Hãy luôn đối xử tốt và trân trọng người ấy, thật khó để tìm được một người bạn đời phù hợp như vậy. 

Tử vi thứ Ba ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Tuất phải cẩn trọng, Hợi gặp điều may-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay khó tránh khỏi họa thị phi khi có mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp. Điều này làm bạn không vui khi đi làm, thậm chí thêm mệt mỏi vì phải luôn dè chừng ánh mắt của người khác nhìn vào mình.

Buổi tối thật thích hợp để ra ngoài dạo phố hoặc hẹn hò ăn uống với bạn bè. Tạm gác lại áp lực phía sau và tận hưởng khoảng thời gian riêng tư vui vẻ Thìn nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ hôm nay thực sự may mắn vì vận tình duyên hanh thông, tình cảm ngọt ngào như ý. Đây cũng là thời điểm thích hợp để hai bạn lên ý tưởng cho một chuyến du lịch ngắn ngày cùng nhau. 

Công việc như ý, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng suôn sẻ. Nếu có cơ hội đầu tư Tỵ phải nắm bắt ngay, một tương lai rộng mở, rủng rỉnh tài chính đang chờ đợi bạn. 

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp hôm nay thông báo tuổi Ngọ phải hết sức cẩn thận vì có thể mất mát tiền của. Hết sức đề phòng tiểu nhân lợi dụng tiền bạc, có người vay tiền không trả hoặc ra ngoài đề phòng mất cắp.

Công việc có nhiều tiến triển tốt, đạt hiệu quả rõ rệt. Tình duyên của bạn cũng không có gì phải lo lắng. Điều bạn và người ấy cần nhất hiện tại chính là việc phải tiết kiệm nhiều hơn nữa để lo cho tương lai. 

Tử vi thứ Ba ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Tuất phải cẩn trọng, Hợi gặp điều may-3

TUỔI MÙI

Một ngày quá nhiều thị phi với người tuổi Mùi khi liên tục mắc lỗi sai trong công việc, bị cấp trên mắng mỏ. Bạn buồn bực, khó chịu trong lòng nên bạn không thể tập trung hoàn thành công việc. 

Tình duyên có chút trục trặc càng khiến bạn chán nản hơn. Bạn hãy tìm tới những người bạn thân, tâm sự cũng như lắng nghe những lời khuyên đúng đắn từ họ. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có một ngày làm việc hăng say, hiệu quả. Nếu ngày nào cũng như hôm nay thì Thân hẳn sẽ không bao giờ phải đau đầu lo lắng cho tương lai cũng như tài chính nữa.

Tối nay bạn nên ra ngoài đi dạo, đi ăn uống cùng với bạn bè nhé. Tình duyên ảm đạm cũng không làm bạn buồn được, cứ thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân đã. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu công việc thuận lợi nhưng lại bị tiểu nhân ngáng đường khiến hôm nay bạn gặp vận xui. May mắn rằng sẽ chỉ có vài sai sót nhỏ thôi, điều đó không thể làm khó được bạn.

Chuyện tình cảm gặp không ít sóng gió vì bạn và người ấy liên tục cãi vã, mâu thuẫn. Nếu cứ tiếp tục tình hình như hiện tại, nguy cơ tan vỡ là điều không thể tránh khỏi. 

Tử vi thứ Ba ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Tuất phải cẩn trọng, Hợi gặp điều may-4

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Tuất phải cẩn trọng với tất cả những người xung quanh, họ có thể sẽ bằng mặt mà không bằng lòng, làm ảnh hưởng tới công việc và tình cảm của bạn đó.

Thật may vận tình duyên còn ổn định nên bạn có thêm tinh thần làm việc khác. Nếu mệt mỏi, hãy chia sẻ thật nhiều với người ấy, cả hai sẽ thấu hiểu và thông cảm cho nhau. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi gặp may khi công việc kinh doanh cực kì hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Đã đến lúc Hợi nên nghĩ tới việc mở rộng kinh doanh để phát triển hơn nữa. 

Tình duyên như ý, tình cảm thuận lợi, hai người đang yêu thương nhau hết mực và phải trân trọng thời gian này. Điều duy nhất cần lưu ý là sức khỏe, đừng làm việc quá sức Hợi nhé. 

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất