Tử vi thứ Bảy ngày 1/2/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận với 'tuesday', Mão thu được nhiều tài lộc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 1/2/2020.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp nhận thấy rằng tuổi Tý nên quan tâm nhiều hơn đến người ấy. Chuyện tình cảm của bạn đang có nguy cơ tan vỡ vì người thứ ba. Đây là lúc thử thách tình cảm của hai bạn. 

Tiền bạc nếu có cũng đừng nhẹ dạ cả tin bị người khác lợi dụng nhé. Hãy trân trọng đồng tiền công sức mình làm ra thay vì tiêu một cách lãng phí. 

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có một ngày thứ Bảy vui vẻ, thoải mái bên gia đình và bạn bè. Công việc đầu năm chưa nhiều nên bạn có thể tạm gác lại sang một bên, để dành thêm thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. 

Chuyện tình cảm của bạn cũng rất hạnh phúc, tốt đẹp. Bạn và đối phương luôn thành thật, không giấu diếm nhau điều gì, điều đó giúp cả hai thêm gắn bó, mặn nồng. 

Tử vi thứ Bảy ngày 1/2/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận với tuesday, Mão thu được nhiều tài lộc-1

TUỔI DẦN

Tuổi Dần tính tình hơi nóng nảy nên trước mọi việc bạn không thể nào bình tĩnh xử lý, ngày hôm nay cũng vậy. Chính tính cách này sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn trong tương lai. 

Chuyện tiền bạc có nhiều hao hụt do bạn quá tin tưởng vào người khác. Tiền bạc khó kiếm, bạn nên giữ lại một khoản phòng thân thay vì cứ cho người khác vay mượn như hiện tại. 

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Mão gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Đây là thời gian khủng hoảng khiến bạn mất niềm tin quá lớn trong tình yêu, thậm chí không muốn tiến tới hôn nhân. 

Ngược lại, công việc với bạn lại rất suôn sẻ, ổn định. Đặc biệt với những người làm kinh doanh thì hôm nay là ngày tốt, buôn may bắn đắt, thu được nhiều lợi lộc.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn được cho là con giáp may mắn nhất ngày hôm nay vì vận trình công việc hanh thông. Đầu năm nhưng mọi thứ đã vào guồng, bạn cũng lên tinh thần cho một năm làm việc hết năng suất. 

Tình yêu của bạn và người ấy đang trong giai đoạn lãng mạn ngọt ngào. Nếu có thời gian rảnh, cả hai nên cùng nhau nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, ở nhà để đảm bảo sức khỏe cho bản thân. 

Tử vi thứ Bảy ngày 1/2/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận với tuesday, Mão thu được nhiều tài lộc-2

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có vận tài chính dồi dào, tiền bạc tiêu xài thả ga không lo hết. Nếu có muốn mua sắm một vài món đồ mới để trang trí nhà cửa hay phục vụ cho sở thích bản thân thì bạn cũng không cần đắn đo quá nhiều. 

Bạn có thể lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn bên ánh nến lung linh, hoặc mua một món quà mà người ấy mơ ước bấy lâu. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ lúc nào cũng trong trạng thái làm việc không biết mệt mỏi. Đối với bạn, công việc luôn là điều quan trọng nhất, cho dù là cuối tuần thì bạn vẫn làm việc quên ăn quên ngủ. 

Chính vì vậy mà chuyện tình cảm của bạn không thực sự suôn sẻ do người ấy cảm thấy thiếu vắng sự quan tâm. Tối nay hãy gác lại công việc, làm lành với đối phương, tiền bạc rủng rỉnh mà tình cảm phai nhòa thì không nên chút nào. 

Tử vi thứ Bảy ngày 1/2/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận với tuesday, Mão thu được nhiều tài lộc-3

TUỔI MÙI

Công việc tuổi Mùi thuận lợi, được đánh giá cao nên có nhiều thu nhập đặc biệt là có thưởng nóng. Năm qua bạn đã nỗ lực rất nhiều, giờ là lúc bạn hưởng thụ thành quả của sự cố gắng đó. 

Bạn luôn tin vào tình yêu nên đối với bạn, gia đình là trên hết. Người ấy cũng rất yêu thương và tôn trọng bạn. Hãy trân trọng từng giây từng phút hạnh phúc bên gia đình.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân đang vô cùng áp lực với khối lượng công việc khổng lồ ở thời điểm hiện tại. Sức khỏe của bạn cũng không ổn định do thường xuyên phải thức khuya, suy nghĩ nhiều cho công việc. 

Tình duyên chưa kịp tới cũng không cần phải quá lo lắng, bạn nên ra ngoài gặp gỡ nhiều bạn bè, đừng ngại nếu được người quen giới thiệu xem mắt đó. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được 12 con giáp chúc mừng vì có quý nhân phù trợ, công việc như ý. Chỉ cần tiếp tục chăm chỉ, bạn sẽ sớm đạt được thành công như mong muốn.

Ngoài hình thay đổi tích cực là điều nên làm. Tranh thủ cuối tuần bạn có thể đi làm đẹp cho bản thân, thay đổi kiểu hoặc hoặc mua sắm vài bộ đồ mới. 

TUỔI TUẤT

Tử vi thứ Bảy ngày 1/2/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận với tuesday, Mão thu được nhiều tài lộc-4

Tuổi Tuất là người thông minh, nhanh nhẹn nên luôn được cấp trên đánh giá cao trong công việc. Bạn cứ thoải mái bộc lộ hết năng lực của mình, một khi có sự tự tin thì việc nào cũng sẽ vượt qua. 

Sức khỏe không tốt nên bạn cần phải chăm sóc bản thân kĩ lưỡng hơn, không ai lo cho mình bằng chính mình đâu. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi được chúc mừng vì vận quý nhân phù trợ, có nhiều người giúp đỡ, công việc như ý và hiệu quả cao. Đầu năm nhưng bạn đã mang về được những khoản lợi nhuận ấn tượng. 

Bạn và người ấy có nhiều mâu thuẫn, thường xuyên cãi vã khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi. Không nên để tranh cãi kéo dài quá lâu, bằng không bạn sẽ hối hận vì đánh mất người ấy. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Tuổi thìn Tuổi Tỵ Tuổi mão 12 con giáp

Tin tức mới nhất