Tử vi thứ Bảy ngày 2/3/2019 của 12 con giáp: Tuất đánh mất tình yêu chỉ vì đứng núi này trông núi nọ

Bình luận0

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 2/3/2019.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Tý ngày hôm nay có vận tiểu nhân hãm hại. Bạn đang hành động quá cảm tính mà không suy nghĩ thấu đáo, điều này khiến cho người ta dễ tìm được điểm yếu của bạn

Riêng chuyện tình cảm thì không có nhiều tiến triển. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi với đối phương. Cả hai cần thêm thời gian để thấu hiếu và thông cảm cho nhau hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 2/3/2019 của 12 con giáp: Tuất đánh mất tình yêu chỉ vì đứng núi này trông núi nọ-1

TUỔI SỬU

Chuyện tiền bạc cực kì tốt, tuổi Sửu đang nhận được sự ưu ái của cấp trên và cần cố gắng phát huy hết khả năng. 

Tình yêu khá ổn định, bạn nên biết cách vun đắp và quan tâm tình cảm hơn. Đừng làm cho mọi chuyện mệt mỏi thêm vì những lúc cố chấp của mình nhé. Cả hai có thể gặp gỡ hẹn hò vào tối nay để tăng thêm tình cảm.

TUỔI DẦN

Công việc ngày hôm nay của người tuổi Dần thực sự không được may mắn. Cuối tuần mà cả đống công việc dồn lên đầu bạn khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Bạn phải sắp xếp thời gian hợp lý nhé, đừng có cố quá rồi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tiền bạc rủng rỉnh, bạn luôn biết cách kiếm tiền và tiết kiệm. Nên dành dụm một khoản để chuẩn bị cho tương lai dài sau này nhé.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Mão ngày hôm nay nên giảm bớt tính nóng nảy của mình nhé. Bạn cần phải biết kiềm chế cảm xúc ngay cả trong công việc và chuyện tình cảm.

Tiền bạc khá ổn nên tối nay hãy cùng gia đình đi ăn uống để tạo không gian lãng mạn ngọt ngào hơn nhé. Vun đắp cho tình yêu là điều cần làm vì người ấy chắc chắn là người bạn đời hợp với bạn nhất.

Tử vi thứ Bảy ngày 2/3/2019 của 12 con giáp: Tuất đánh mất tình yêu chỉ vì đứng núi này trông núi nọ-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn là một người rất có năng lực, chính vì vậy công việc khó khăn đến đâu cũng không làm khó được bạn. Trong kinh doanh đôi khi phải mạo hiểm hơn, nó sẽ mang lại cho bạn những kết quả cực kì bất ngờ đấy.

Gần đây cơ thể đang gặp phải vấn đề về sức khỏe. Bạn nên dành thời gian đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe cũng như chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao hơn.

TUỔI TỴ

Công việc bỏ ra nhiều sức lực nhưng lại không gặt hái được thành quả như ý khiến tuổi Tỵ cảm thấy chán nản, buồn bực. Đây là lúc bạn cần gặp gỡ bạn bè để san sẻ bớt những áp lực, khó khăn trong cuộc sống.

Vận tình duyên khá tốt, người ấy luôn ở phía sau ủng hộ và cổ vũ cho bạn. Thật may mắn vì ít ra vẫn có những người yêu thương và hiểu mình phải không nào. 

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp cảnh báo vận tiền bạc ngày hôm nay của tuổi Ngọ. Bạn sẽ phải chi tiêu một khoản lớn trong thời gian tới chính vì vậy việc này làm bạn vô cùng đau đầu.

May mắn là công việc có nhiều chuyển biến và sự mới mẻ làm bạn có thêm động lực. Hãy cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé để cấp trên ghi nhận năng lực của bạn. 

Tử vi thứ Bảy ngày 2/3/2019 của 12 con giáp: Tuất đánh mất tình yêu chỉ vì đứng núi này trông núi nọ-3

TUỔI MÙI

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có phần khởi sắc, nhất là những người làm trong ngành dịch vụ thì hôm nay là cơ hội để bạn tỏa sáng, mang về một khoản tiền kha khá cho bản thân. Công việc hơi vất vả nhưng sẽ mang lại cho bạn những thành quả xứng đáng.

Có điều chuyện tình cảm vợ chồng đang không êm ấm hạnh phúc như bạn mong muốn. Nên hàn gắn trước khi mọi việc đi quá xa.

TUỔI THÂN

Trong công việc tuổi Thân không nên bảo thủ, bởi điều đó sẽ dẫn bạn đến sự trì trệ. Bạn cần phải chăm chỉ hơn nữa thì mới đạt được những thành quả tích cực trong công việc. Tiền bạc cũng phải chi tiêu dè xẻn thôi nhé.

Sức khỏe không được tốt nên tuổi Thân phải chăm chỉ vận động, ăn uống điều độ hơn ngay từ hôm nay. 

TUỔI DẬU

Thứ 7 không cần phải làm quá nhiều, hãy cho mình được nghỉ ngơi thoải mái trong ngày hôm nay. Thay vì lo lắng về công việc thì bạn nên dành thêm thời gian cho gia đình và bản thân.

Tài chính ổn định, đứng trước cơ hội kiếm tiền hời như thế bạn đừng bỏ qua nhé. Phải tận dụng những mối làm ăn để có được khoản tiền kha khá, dành dụm lo cho tương lai. 

Tử vi thứ Bảy ngày 2/3/2019 của 12 con giáp: Tuất đánh mất tình yêu chỉ vì đứng núi này trông núi nọ-4

TUỔI TUẤT

Trong công việc Tuất cần sự quyết đoán hơn, do dự chỉ làm công việc và cơ hội tuột khỏi tầm tay của bạn. Hôm nay sẽ có điều bất ngờ may mắn đến với bạn.

Tình yêu như ý, bạn nên hạnh phúc với những gì bản thân đang có, đừng đứng núi này trông núi nọ mà đánh mất người mình thương yêu.

TUỔI HỢI

May mắn 12 con giáp thông báo với tuổi Hợi chính là vận tiền bạc hanh thông, đặc biệt những làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn đang có được một khoản kha khá, cố gắng dành tiết kiệm hơn nữa nhé.

Tình cảm như ý nhờ biết tiết chế cảm xúc. Bạn rất biết cách yêu và chiều chuộng người yêu của nên người ấy vừa yêu vừa tôn trọng bạn hết lòng.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao