Tử vi thứ Năm ngày 18/4/2019 của 12 con giáp: Sửu dễ bị đặt điều nói xấu, Ngọ tài lộc rủng rỉnh bất ngờ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 18/4/2019.

TUỔI TÝ

Dù cuộc sống vô cùng suôn sẻ nhưng tuổi Tý lại luôn mang trong mình quá nhiều lo lắng và do dự. Điều này khiến bạn để tuột mất nhiều cơ hội tốt trong công việc. Tài lộc đang ở giai đoạn trung bình, vì thế bạn nên tiết kiệm một khoản để phòng thân.

Chuyện tình yêu tốt đẹp, nhân duyên hài hòa. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để Tý đưa ra các quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm như việc kết hôn hoặc sinh con.

TUỔI SỬU

Môi trường làm việc phức tạp làm tuổi Sửu có nguy cơ bị rơi vào tình huống hiểu lầm do sự đặt điều, nói xấu từ một số đồng nghiệp xấu tính. Càng giải thích càng khiến mọi việc thêm căng thẳng. Lúc này bạn nên im lặng, tránh nổi nóng, rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để bên cạnh sẻ chia với người ấy. Vậy thì tối nay hãy rủ người ấy cùng ra ngoài hẹn hò, hâm nóng tình cảm nhé. 

Tử vi thứ Năm ngày 18/4/2019 của 12 con giáp: Sửu dễ bị đặt điều nói xấu, Ngọ tài lộc rủng rỉnh bất ngờ-1

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp báo hiệu công việc của tuổi Dần có nhiều khởi sắc. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá sau những nỗ lực, chăm chỉ trong thời gian vừa qua.

Thời điểm này công việc đang khá bận rộn, bạn nên giải quyết thật sớm, nếu không sẽ phải tăng ca vào cuối tuần đó. Thay vào đó cuối tuần bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, vui chơi bên gia đình. 

TUỔI MÃO

Quá nhiều khó khăn phải đối mặt khiến tuổi Mão cảm thấy chán nản, bế tắc. Tài chính khó khăn, tiền bạc túng thiếu làm bạn phải vay nợ chồng chất, áp lực càng thêm áp lực.

Bề ngoài tỏ ra lạnh lùng nhưng tuổi Mão có trái tim rất ấm áp, biết quan tâm. Điều này giúp chuyện tình cảm của cả hai luôn hạnh phúc, mặn nồng như thuở mới yêu.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn đang trải qua thời gian khá khó khăn về công việc. Bạn nỗ lực nhưng không được ghi nhận xứng đáng, lại thêm áp lực từ cấp trên khiến bạn muốn rời bỏ môi trường làm việc hiện tại. Tuy nhiên, tử vi 12 con giáp tiết lộ đây chưa phải là khoảng thời gian thích hợp để chuyển việc.

Chuyện tình cảm xảy ra cãi vã nhưng không quá nghiêm trọng. Cả hai nên dành cho nhau nhiều thời gian để chia sẻ, trải lòng, có như vậy tình yêu mới càng bền chặt.

Tử vi thứ Năm ngày 18/4/2019 của 12 con giáp: Sửu dễ bị đặt điều nói xấu, Ngọ tài lộc rủng rỉnh bất ngờ-2

TUỔI TỴ

Tài lộc của tuổi Tỵ có dấu hiệu hao tổn nhưng tin vui là tình trạng này sẽ không còn kéo dài quá lâu đâu. Bạn nên cẩn trọng trong đầu tư kinh doanh, tìm kiếm đối tác, tránh để bản thân bị lừa. 

Hôm nay không phải là ngày may mắn với những ai còn độc thân. Tình duyên chưa tới bạn cũng không việc gì phải buồn lòng. Kết thúc công việc và sớm trở về quây quầy bên gia đình, đó luôn là nơi tuyệt vời giúp bạn tìm lại được cảm giác ấm áp.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ sẽ được trải qua điều bất ngờ về tình cảm trong ngày hôm nay. Đó rất có thể là một lời tỏ tình hay một món quà cực kỳ lãng mạn mà bạn đã mong muốn từ lâu. 

Không chỉ tình duyên như ý mà tài lộc cũng rủng rỉnh bất ngờ, sự nghiệp được dịp phất lên nhanh chóng. Bạn nên tận dụng cơ hội quý giá này để tích lũy tiền bạc nhé.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi đang gặp phải một vài khó khăn, nhưng điều đó không khiến bạn nản lòng. Càng vất vả, Mùi càng nỗ lực để bản thân mình hoàn thiện hơn, ghi điểm trong mắt người khác.

Tính cách tích cực cũng giúp cho chuyện tình cảm của con giáp này vui vẻ, yên ổn. Dù đối phương có giận dỗi bao nhiêu thì với lời chân thành xin lỗi từ phía bạn, người ấy sẽ nguôi giận nhanh thôi. 

Tử vi thứ Năm ngày 18/4/2019 của 12 con giáp: Sửu dễ bị đặt điều nói xấu, Ngọ tài lộc rủng rỉnh bất ngờ-3

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp báo hiệu mọi việc của tuổi Thân tiến triển thuận lợi. Sự nghiệp chậm nhưng chắc, nhờ vậy mà nguồn tài chính của bạn khá ổn định. Tiêu xài tiết kiệm một chút sẽ tốt hơn cho tương lai sau này.

Vận đào hoa của con giáp này khởi sắc bất ngờ, tuy vậy bạn cũng nên minh bạch rạch ròi trong các mối quan hệ, tránh để người khác hiểu nhầm về bạn.

TUỔI DẬU

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu có xích mích, cãi vã nhưng không đáng lo ngại. Cả hai sẽ sớm nhận ra vấn đề và hóa giải được hiểu lầm không đáng có.

Đường công danh còn nhiều khó khăn khi bạn đang bước những bước đi đầu tiên. Khởi đầu chưa bao giờ là dễ dàng bởi vậy không có gì đáng xấu hổ nếu bạn làm sai, hãy mạnh dạn sửa đổi.

TUỔI TUẤT

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất sẽ có rất nhiều thứ vui vẻ đáng trông đợi. Cuộc sống của bạn đang tràn ngập rất nhiều màu sắc và niềm vui. Hãy chào đón mọi thứ với tâm trạng thật thoải mái nhé. 

Công việc ở mức ổn, không có nhiều tiến triển. Bạn có thể tìm kiếm một công việc làm thêm hoặc bắt tay thực hiện công việc kinh doanh ngoài trong thời gian tới. 

Tử vi thứ Năm ngày 18/4/2019 của 12 con giáp: Sửu dễ bị đặt điều nói xấu, Ngọ tài lộc rủng rỉnh bất ngờ-4

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi vốn mang tính cách mạnh mẽ, vì thế trong công việc, bạn luôn nắm bắt được những cơ hội tốt. Tuy nhiên bạn nên chậm lại một chút, cho bản thân thời gian để suy tính và chuẩn bị kế hoạch dự phòng để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc.

Chuyện tình cảm thuộc về quá khứ hãy bỏ qua, không nên mãi luyến tiếc đau khổ. Sẽ có rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi Hợi trong tương lai.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-thu-nam-ngay-1842019-cua-12-con-giap-n-181427.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất