Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của 12 con giáp: Tý làm việc tận tâm, Tuất tránh nơi đông người

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 26/3/2020.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý có một ngày làm việc hết mình, dù bận rộn nhưng bạn vẫn hài lòng với mọi thứ. Nhờ có quý nhân phù trợ nên mọi việc hanh thông, đặc biệt vận tài chính ngày càng thêm khởi sắc.  

Chuyện tình cảm không mấy như ý. Bạn cần phải quan tâm người ấy và tiết chế cảm xúc, bớt nóng nảy đi một chút nhé. Đừng vì cầu toàn mà bắt người đó làm theo ý mình. 

TUỔI SỬU

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của 12 con giáp: Tý làm việc tận tâm, Tuất tránh nơi đông người-1

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Sửu đang có một tình yêu thương ngọt ngào. Người ấy rất biết cách chăm sóc và yêu thương bạn, chính vì vậy bạn không có gì phải lo lắng về tình cảm. 

Công việc của bạn cực kì suôn sẻ. Công việc làm thêm cũng có nhiều thu nhập, bạn là người nhanh nhẹn, tháo vát nên luôn nghĩ ra nhiều cách kiếm tiền. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hôm nay nên học cách tiết chế cảm xúc, nhẫn nhịn trong công việc. Đừng để người khác nắm được điểm yếu của bạn nếu không sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt sếp đó. 

Chuyện tình cảm khá như ý, có lẽ đây là động lực giúp bạn làm việc hăng say hơn. Đây không phải là thời điểm bạn la cà quán xá hay ăn ngoài, cố gắng về sớm và ăn cơm cùng với gia đình nhé. 

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày cảnh báo tuổi Mão có thể xảy ra họa thị phi, mất đồ hoặc bị người khác lợi dụng. Tình hình tài chính bất ổn, tiền bạc phải giữ trong mình phòng thân và không được mang nhiều khi đi ra ngoài.

Sức khỏe là điều vô cùng quan trọng vào lúc này. Thay vì đến các phòng tập gym, bạn có thể tự tập những bài tập đơn giản ở nhà để tránh tiếp xúc với nhiều người. 

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của 12 con giáp: Tý làm việc tận tâm, Tuất tránh nơi đông người-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn bị tiểu nhân quấy rối, gây khó dễ trong công việc. Ở đâu cũng có người này người nọ, đặc biệt là chốn công sở. Bạn nên bỏ ngoài tai những chuyện không vui, tập trung hoàn thành công việc của mình. 

Tình cảm của bạn và gia đình khá ổn. Những người cô đơn sẽ sớm tìm thấy một nửa của mình, quan trọng là bạn phải chủ động mở rộng mối quan hệ hơn nữa.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có một ngày thứ Năm vô cùng may mắn. Công việc thuận lợi, đi đến đâu bạn cũng gặp được người tri kỉ, tốt bụng, đồng nghiệp yêu mến. Chưa có cơ hội thăng tiến nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà nản lòng. 

Tuy nhiên chuyện tiền bạc có chút trục trặc. Tiền cho vay đi không lấy lại được khiến bạn gặp khó khăn trong việc chi trả sinh hoạt phí. 

TUỔI NGỌ

Vận tài chính của tuổi Ngọ ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. Bạn nhận được một khoản thưởng nóng hậu hĩnh, việc kinh doanh cũng mang lại lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng. 

Chuyện tình cảm bắt đầu xảy ra mâu thuẫn do bạn quá trẻ con. Không nên lúc nào cũng bắt đối phương làm theo ý mình, bạn nên suy nghĩ cả cho người ấy nữa nhé. 

TUỔI MÙI

Giống như tuổi Ngọ, tuổi Mùi cũng nhận được những tin vui trong chuyện tiền bạc. Dù hiện tại kinh tế khó khăn song bạn vẫn chưa bị ảnh hưởng nhiều lắm, chính vì vậy nên tiết kiệm một chút để chuẩn bị cho tương lai.

Tình hình tài chính tốt nhưng tình duyên có chút bất ổn. Mâu thuẫn gia đình căng thẳng, nếu bạn không nhường nhịn, dung hòa thì rất dễ tan vỡ.

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của 12 con giáp: Tý làm việc tận tâm, Tuất tránh nơi đông người-3

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có công việc ổn định, khá suôn sẻ. Bạn nhận được những lời khen thưởng tích cực từ cấp trên. Các mối quan hệ bạn bè cũng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống. 

Tình cũ đã qua thì bạn cũng không cần phải vương vấn quá nhiều. Hãy sống với hiện tại và tương lai vì đó mới là điều bạn đang vươn tới.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu đang được sếp đánh giá cao và có thể cất nhắc lên những vị trí quan trọng. Ngày hôm nay cũng là một ngày thuận lợi khi công việc mới được giao đã hoàn thành nhanh chóng.

Chuyện tình cảm khá ổn. Tuy nhiên bạn nên đối xử với người ấy tốt hơn, đối phương đã phải chịu nhiều thiệt thòi vì bạn là người quá "cuồng" công việc. 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất cần tránh xa những chốn đông người vì dễ gặp họa thị phi. Tính cách thẳng thắn của bạn cũng dễ làm mất lòng người khác, trở thành cái gai trong mắt người xung quanh. 

Tình cảm may mắn êm ấm, giúp bạn vượt qua được mệt mỏi.  Cố gắng chăm chỉ nhé, chỉ cần kiên định thì bạn sẽ sớm vượt qua được giai đoạn này thôi. 

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của 12 con giáp: Tý làm việc tận tâm, Tuất tránh nơi đông người-4

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi sẽ có một vài cuộc gặp gỡ, dù vậy bạn nên suy tính xem liệu có cần thiết phải ra ngoài hay không. 

Sức khỏe không được tốt. Bạn nên ăn uống cẩn thận, chú trọng sức khỏe nhé. Không nên ra hàng ăn nhiều, tự nấu cơm là cách tốt nhất. Điều đó cũng giúp bạn đảm bảo an toàn trong mùa bệnh dịch hiện tại. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tu-vi-hang-ngay-thu-nam-ngay-2632020-cua-12-con-giap-n-216567.html

Tuổi Sửu Tử Vi Hàng Ngày tuổi Tý tuổi dần 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất