Tử vi thứ Sáu ngày 10/5/2019 của 12 con giáp: Hợi tìm thấy tình yêu, Tý dễ dãi tin người

Bình luận0

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 10/5/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý nên đặc biệt thận trọng hết sức trong ngày hôm nay. Trong công việc, bạn đừng nên quá dễ dãi và tin vào lời người khác. Không phải ai cũng tốt bụng để giúp đỡ bạn vô điều kiện, hãy tự tin vào năng lực bản thân hơn nhé. 

Chuyện tình cảm êm ấm khi cả bạn và người ấy đều dành rất nhiều tình cảm cho nhau. Không chỉ tính cách, sở thích và quan điểm sống của cả hai đều rất hòa hợp, bạn không có gì cần phải lo lắng về tình yêu cả. 

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu cần chuẩn bị tinh thần và tâm thế sẵn sàng để đón nhận những cái mới, một vài thay đổi trong hôm nay. Đó có thể là trong mối quan hệ đồng nghiệp hay công việc, hoặc may mắn là được thưởng một khoản rủng rỉnh. 

Bạn đang có cuộc sống hơi nhàm chán và vô vị. Thay vì lúc nào cũng ở nhà, tuổi Sửu nên ra ngoài gặp gỡ thêm nhiều bạn bè, càng nhiều mối quan hệ sẽ càng giúp ích cho bạn trong tương lai.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/5/2019 của 12 con giáp: Hợi tìm thấy tình yêu, Tý dễ dãi tin người-1

TUỔI DẦN

Hôm nay tuổi Dần khá mệt mỏi và dễ nổi nóng. Bạn bực tức với tất cả mọi thứ, cho dù chỉ là chuyện nhỏ nhặt nhất. Điều này không chỉ làm bạn ức chế mà những người xung quanh cũng cảm thấy khó chịu. 

Buổi tối bạn nên ở nhà nghỉ ngơi để giúp cân bằng lại tâm trạng. Buồn bực một ngày thôi, mai lại phải vui lên bạn nhé. 

TUỔI MÃO

Tuổi Mão nên đặc biệt lưu ý tới các giao dịch tài chính, hãy suy nghĩ và chuẩn bị thật kĩ, tìm hiểu đầy đủ thông tin trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Nếu hành động hấp tấp, có thể bạn sẽ gặp phải nhiều bất lợi trong tương lai.

Bạn rất dễ bị thu hút bởi những người có vẻ ngoài hấp dẫn, hào nhoáng, tuy nhiên đừng vì vậy mà vội vã trong chuyện yêu đương. Hẳn bản thân Mão từng phải chịu rất nhiều tổn thương trong tình cảm rồi. 

TUỔI THÌN

Hôm nay là một ngày tốt lành và nhiều may mắn đối với người tuổi Thìn, bạn cần chủ động hơn trong công việc và đặt vào đó nhiều tâm huyết hơn nữa. Thành công đang ở cách tuổi Thìn không xa.

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu không ổn định do thay đổi thời tiết. Khi ra ngoài bạn nên mang theo áo mưa để tránh những cơn mưa bất chợt gây cảm cúm nhé. 

Tử vi thứ Sáu ngày 10/5/2019 của 12 con giáp: Hợi tìm thấy tình yêu, Tý dễ dãi tin người-2

TUỔI TỴ

Trong công việc, tuổi Tỵ chỉ cần nỗ lực hết mình như bạn vẫn thường làm, đừng lo lắng hay chán nản nếu như thành quả bạn mong đợi chưa xuất hiện bởi vì sự chăm chỉ rồi sẽ mang lại cho bạn kết quả xứng đáng.

Trong chuyện tình cảm, người bạn thích đôi khi sẽ không thích bạn, thậm chí còn có phần chán ghét nếu như bị "theo đuôi" quá nhiều. Lúc ấy, buông tay là cách tốt nhất cho cả hai.

TUỔI NGỌ

Đây có vẻ không phải là thời điểm thích hợp để tuổi Ngọ có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho sự nghiệp. Môi trường làm việc không ổn định, đồng nghiệp lại thường xuyên nói xấu, thị phi làm bạn mệt mỏi. 

Ở tuổi này bạn cần nhất là một mối quan hệ nghiêm túc, thật lòng và nghĩ cho tương lai của cả hai. Hãy tránh những cuộc vui và những chuyện tình cảm xã giao, hời hợt Ngọ nhé.

TUỔI MÙI

Hôm nay tuổi Mùi sẽ hoàn thành rất tốt mọi việc được giao. Bạn đang có tinh thần hứng khởi, tràn đầy năng lượng để giải quyết cả đống công việc còn tồn đọng, cấp trên thực sự rất hài lòng về bạn. 

Đừng kì vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm, càng mong chờ thì càng thêm thất vọng mà thôi. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ xem nên tiếp tục hay kết thúc mối quan hệ hiện tại. 

Tử vi thứ Sáu ngày 10/5/2019 của 12 con giáp: Hợi tìm thấy tình yêu, Tý dễ dãi tin người-3

TUỔI THÂN

Công việc của tuổi Thân có vẻ không thuận lợi cho lắm khi bạn liên tục vướng vào những thị phi chốn công sở. Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn cứ hoàn thành thật tốt công việc thì sẽ không ai dám nói gì cả. 

Tài chính đang có phần eo hẹp do bạn phải chi trả nhiều thứ trong cuộc sống. Hãy học cách tiết kiệm chi tiêu và để dành một khoản cho tương lai sau này nhé Thân. 

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy tuổi Dậu cảm thấy tràn đầy hứng khởi và nguồn năng lượng đó khiến cho bạn luôn cảm thấy tích cực và lạc quan cho dù công việc của bạn có bận rộn, khó khăn đến mấy. 

Có vẻ như tình duyên còn đang "tắc đường" và chưa tìm thấy bạn. Người độc thân cứ tiếp tục tận hưởng cuộc sống, chuyện tình cảm không cần phải hấp tấp vội vàng. 

TUỔI TUẤT

Tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy đây là lúc tuổi Tuất nên bắt tay vào thực hiện những ý tưởng đã ấp ủ từ lâu. Nếu bạn có ý định thay đổi công việc, theo đuổi đam mê thì đây là lúc bạn cần phải làm ngay. 

Sự nhiệt tình giúp đỡ người khác của Tuất đôi khi mang lại phiền phức và khó chịu cho người khác. Đừng lúc nào cũng bao đồng và quan tâm quá nhiều đến chuyện thiện hạ bạn nhé. 

Tử vi thứ Sáu ngày 10/5/2019 của 12 con giáp: Hợi tìm thấy tình yêu, Tý dễ dãi tin người-4

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi cần sự chủ động và tích cực trong công việc, đừng bao giờ có suy nghĩ ỷ lại hay phụ thuộc vào bất cứ ai. Chỉ cần bạn tự tin hơn vào bản thân thì không có việc gì là không làm được cả. 

Hôm nay là một ngày may mắn trong các mối quan hệ của bạn, đặc biệt bạn có thể tìm thấy một nửa của cuộc đời mình đấy. 

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày tuổi dần tuổi mão 12 con giáp

Tin tức mới nhất