Tử vi thứ Sáu ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Dần ồ ạt nhận tin vui, Tỵ chú ý việc ăn uống

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 19/4/2019.

TUỔI TÝ

Công việc có một vài khó khăn nhỏ nhưng điều đó không là gì đối với tuổi Tý. Bạn thông minh, nhanh nhẹn và chẳng ngại thử thách. Tính cách này giúp Tý nhanh chóng đạt được thành công dù làm bất cứ việc gì. 

Buổi tối hôm nay sẽ rất tuyệt để bạn cùng người ấy ra ngoài cà phê, ăn uống vui vẻ. Hãy yêu thương đối phương thêm thật nhiều nhé, người ấy luôn ủng hộ và giúp đỡ bạn hết mình trong công việc và cả cuộc sống sau này.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Dần ồ ạt nhận tin vui, Tỵ chú ý việc ăn uống-1

TUỔI SỬU

Thị phi đeo bám, tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Sửu nên cẩn thận khi ra ngoài. Bạn không nên đi xe đường xa kẻo có thể xảy ra tai nạn. Điều nhắc nhở bạn chính là không nên cho ai vay tiền trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm đang ở mức ổn định nên không cần phải lo lắng gì cả. Sức khỏe không được tốt, bạn cần chú ý chế độ dinh dưỡng và ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ. 

TUỔI DẦN

Một ngày vô cùng may mắn với tuổi Dần khi liên tiếp nhận tin vui từ công việc với tình cảm, tiền tài. Con đường công danh sự nghiệp của bạn đang phất lên trông thấy, mang về một khoản lợi nhuận kha khá cho bản thân.

Tối nay hãy mở một bữa tiệc nhỏ ở nhà hàng cùng với người thân trong gia đình. Sự thoải mái và vui vẻ sẽ giúp cải thiện tâm trạng bạn nhiều hơn, tăng thêm tinh thần hưng phấn cho công việc. 

TUỔI MÃO

Công việc không được may mắn như dự tính nên tuổi Mão có phần thất vọng. Đừng quá buồn về điều đó, sau cơn mưa trời lại sáng nên bạn cứ tự tin lên nhé. 

Tình yêu thì may mắn hơn vì bạn luôn có được một người tri kỉ ở bên quan tâm chăm sóc, họ sẽ không bao giờ phụ bạn. Bạn có thể gửi tặng người ấy một món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn. 

Tử vi thứ Sáu ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Dần ồ ạt nhận tin vui, Tỵ chú ý việc ăn uống-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay cần cẩn thận thị phi, ăn nói phải biết tiết chế. Sự thẳng thật đôi khi lại khiến người khác mất lòng, thay vì nói lung tung, bạn cứ giữ im lặng thì hơn. 

Chuyện tình yêu đang tiến triển nhưng để đi đến cái kết có hậu thì còn phải mất một thời gian nữa. Dù vậy bạn cũng nên chủ động hơn một chút, người ấy cũng có tình cảm với bạn mà.

TUỔI TỴ

Công việc của tuổi Tỵ đang trên đà tiến triển vì bạn có được những người đồng nghiệp tốt, sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng cũng không nên vì vậy mà bạn quá nhẹ dạ cả tin, tiết lộ hết bí mật cho người khác.

Thời gian này ăn uống không kiểm soát làm cơ thể bạn nặng nề, tăng cân chóng mặt. Bạn cần tiết chế lại trong ăn uống, cũng như chăm chỉ tập thể dục để giữ gìn vóc dáng. 

TUỔI NGỌ

Công việc có nhiều thuận lợi, tuổi Ngọ luôn được đánh giá cao vì sức sáng tạo và sự chăm chỉ. Cấp trên đang rất trọng dụng bạn nên nhất định phải phát huy cao tinh thần nhé.

Tiền bạc luôn là điều khiến bạn lo lắng. Bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng hơn, tránh mua những thứ lãng phí không bao giờ dùng tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Dần ồ ạt nhận tin vui, Tỵ chú ý việc ăn uống-3

TUỔI MÙI

Công việc ngày hôm nay quá nhiều nên tuổi Mùi cảm thấy khá áp lực và mệt mỏi. Sự căng thẳng còn khiến bạn trút giận lên cả người ấy, làm cho mối quan hệ giữa hai người thêm xấu đi. 

Tình hình sức khỏe khá ổn định, tuổi Dậu cần chăm chỉ chịu khó học tập thể dục hơn. Sức khỏe mới là thứ quan trọng nhất, đừng vì mải kiếm tiền mà xem nhẹ cơ thể mình. 

TUỔI THÂN

Công việc ổn định, thoải mái, tuổi Thân không có gì phải phàn nàn về công việc hiện tại cả. Bạn đang có một sự nghiệp mà nhiều người khác phải ghen tị đấy. 

Cuối tuần này bạn có thể thu xếp để cả gia đình cùng đi nghỉ dưỡng ngắn ngày ở đâu đó. Hoặc nếu không, gia đình quây quần bên nhau tổ chức một bữa ăn thịnh soạn ở nhà cũng rất tuyệt vời. 

TUỔI DẬU

Tử vi hàng ngày thông báo tin vui về vận tiền bạc của tuổi Dậu ngày hôm nay. Người làm ăn kinh doanh mang về nhiều đơn hàng, gặt hái thành công, lợi nhuận cứ ùn ùn kéo tới.

Chưa có tình yêu thì bạn cũng cứ bình tĩnh không cần phải buồn. Người ấy rồi sẽ đến, tìm mãi tìm hoài cũng không thấy nhưng một lúc nào đó tự nhiên tình yêu sẽ xuất hiện. 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất nhận tin vui vì hôm nay bạn có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, làm gì cũng hanh thông. Bạn được đồng nghiệp yêu thương, cấp trên đánh giá cao. 

Chuyện tình cảm cũng vô cùng tốt đẹp, chẳng có gì may mắn hơn là công việc ổn, tình yêu thăng hoa phải không? Nhưng cũng cần nhắc nhở một điều là phải quan tâm tới sức khỏe đi nhé, bệnh tật không chừa ai đâu.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Dần ồ ạt nhận tin vui, Tỵ chú ý việc ăn uống-4

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi trải qua một ngày bình ổn, không có nhiều sóng gió. Bạn sẽ có một ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa sau một thời gian dài căng thẳng, bận rộn với công việc. 

Tình yêu như ý, tuổi Hợi đang có một gia đình nhỏ ấm áp, hạnh phúc. Hãy nhớ trân trọng người ấy thật nhiều. 

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất