Tử vi thứ Sáu ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hanh thông, tuổi Tuất chán làm

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 2/11/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày thông báo sức khỏe tuổi Tý hôm nay thực sự có vấn đề. Bạn cứ bị hồi hộp âu lo không hiểu vì sao. Có lẽ lâu nay không được nghỉ ngơi thoải mái nên tinh thần sa sút chăng. 

Bạn nhớ phải đi khám bệnh nếu có dấu hiệu không ổn định nhé. Cũng vì điều này mà công việc bị ảnh hưởng, bạn thực sự không thể làm việc được tập trung như trước. 

Chỉ có tình cảm là đang tiến triển tốt, đây cũng là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp bạn vượt qua thách thức và tiêu cực về sức khỏe trong giai đoạn này.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu hôm nay nên tiết chế cảm xúc của mình, làm việc chắc chắn hơn, cố gắng ôn hòa và đừng bảo thủ nữa. Trong công việc cần nhất là sự đồng thuận và làm việc nhóm. Cái gì không phải thì bảo ban nhau góp ý cho nhau chứ không nên lúc nào cũng nổi cáu, coi thường người khác.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hanh thông, tuổi Tuất chán làm-1

Chuyện công việc gây áp lực làm bạn và người ấy thường xuyên cãi vã. Sự mâu thuẫn khiến cả hai rơi vào tình trạng khó chịu lẫn nhau. Tiếp tục chuyện tình này chỉ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Phải ngừng gặp nhau một thời gian nhé.

Tiền bạc có chút xông xênh, bạn có thể thay đổi ngoại hình nếu muốn vì lúc này cơ thể cũng khá mệt mỏi rồi.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp thông báo vận quý nhân phù trợ đối với tuổi Dần. Bạn gặp khá nhiều thành công và may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp, có nhiều người yêu mến sẵn sàng hỗ trợ bạn. Cũng vì điều này mà tiền bạc rủng rỉnh, tha hồ chi tiêu. Bạn nên tính chuyện mua sắm cái gì đó cho riêng mình đi nhé. 

Tương lai không xa bạn có thể sẽ lên sếp. Sự thông minh, giỏi giang cũng như sự nỗ lực hết mình, bản thân đầy cố gắng của bạn chính là bàn đạp giúp bạn tiến về phía trước.

Tình yêu như ý, bạn thực có một gia đình hạnh phúc cần trân trọng và yêu thương.  Nhưng nên nhớ là tình yêu lúc nào cũng phải bao dung độ lượng, đừng vì mải làm mà ảnh hưởng tới tình cảm của mình nhé.

TUỔI MÃO

Công việc bình bình trôi đi, bạn và người ấy đang nhận được sự hỗ trợ của cấp trên nên hai người đang vô cùng vui vẻ cho kế hoạch tương lai của mình. Bạn may mắn kéo theo sự may mắn của người yêu. Cả hai đang tính chuyện kiếm tiền để làm đám cưới, điều này rất đáng tuyên dương.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hanh thông, tuổi Tuất chán làm-2

Tình cảm đôi lứa tốt, công việc ổn, chỉ cần chuyên tâm kiếm tiền là được. Có điều phải hiểu, dù công việc có thuận lợi hay khó khăn thì cũng là lẽ thường, đừng đứng núi này trông núi nọ, sẽ mệt mỏi vô cùng đó.

Sức khỏe ổn định, phải tích cực thể dục thể thao nếu không sẽ rơi vào trạng thái béo phì đó.

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp thông báo vận thị phi, bạn và vài đồng nghiệp xảy ra mâu thuẫn khiến bạn hết sức chán nản, mệt mỏi. Nếu không cố gắng thay đổi quan điểm làm việc thì việc này còn tồn tại mãi, không thể hòa giải với mọi người trong cùng cơ quan và cũng mất đi cơ hội thăng tiến cho bạn.

May thay tiền bạc còn dư nên bạn có thể thực hiện những kế hoạch của mình. Có thể góp vốn làm ăn, mạo hiểm một chút nhưng nếu muốn giàu thì phải tranh thủa cơ hội và thử thách bản thân mình.

Sức khỏe ổn định, hãy yên tâm nhé. Chỉ là tình yêu cũng không được như ý cho lắm khi hai người có lúc cảm thấy cô đơn trong chính căn nhà của mình. Hãy chăm sóc người ấy chu đáo hơn, có kế hoạch vun đắp tình yêu rõ ràng.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ cần phải cẩn trọng hơn với những dự án trong công việc của mình. Bạn đang làm việc thiếu sót, mất điểm trong mắt cấp trên. Chỉ cần bạn cố gắng thì mọi sự mới hanh thông được.

Tiền bạc phụ thuộc rất nhiều vào công việc này. Tương lai không xa bạn có thể mất đi nhiều thứ nếu coi đây là công việc phụ và không cố gắng để thăng tiến. So với nhiều người thì bạn đã may mắn hơn nhiều rồi và phải hiểu đó là điều quan trọng.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hanh thông, tuổi Tuất chán làm-3

Tình yêu đang ở giai đoạn tìm hiểu, không cần phải quá gồng mình lên thể hiện cho người ấy biết bạn là người xứng đáng đâu. Hãy sống thật với lòng mình để dù sao sau này có vấn đề gì cũng mãi luôn yêu thương và trân trọng nhau. 

Hãy chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé, sức khỏe đang ảnh hưởng nhiều đó. Ăn uống tập trung và nhớ là hạn chế chất kích thích, bia rượu.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ gặp một ngày may mắn nên mọi thứ đều rất hanh thông, cố gắng nhân cơ hội tốt để thể hiện hết khả năng của mình, chăm chỉ phấn đấu mới có cơ hội thăng tiến và giữ vị trí tốt hơn nhé. 

Tình cảm thăng hoa, hôn nhân viên mãn. Là người giỏi chăm lo cho gia đình nên lúc nào với những thành viên trong gia đình, bạn cũng là một người tuyệt vời trên tất cả. Hãy trân trọng những người xung quanh vì nhờ có họ bạn mới có thể tiến xa hơn trong công việc.

Tiền bạc ổn định, có khoản tiết kiệm thì nên tích cóp lâu lâu nhé, đừng thấy có việc cái là lại rút ra chi tiêu, như thế thì đâu có tiền để tính chuyện làm ăn lâu dài.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có dấu hiệu thăng tiến, tăng lương trong ngày hôm nay. Bạn đang vô cùng nỗ lực để có được vị trí mà bạn mong mỏi nhưng cũng vì điều này mà cấp trên tỏ ra vô cùng ưu ái bạn. Và cũng chính vì nó mà đồng nghiệp ghen tị, khó chịu.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hanh thông, tuổi Tuất chán làm-4

Tình cảm của bạn và người ấy tốt, đang có nhiều giây phút ngọt ngào, lãng mạn. Vài cuộc đi chơi xa để tăng thêm tình yêu là điều rất nên làm nhé. 

Tối nay hãy ra ngoài hẹn hò như thuở yêu đương đi, cơ hội đến rồi, tặng người ấy một món quà gây bất ngờ chắc chắn giận hờn sẽ tan biến.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân dù đạt được thành quả như ý nhưng lại chưa thực sự hài lòng với chính mình. Bạn cầu toàn nên luôn mong muốn có được những thành tích cơ hơn nhiều. Điều này ảnh hưởng không ít tới sức khỏe của bạn. Lao tâm khổ tứ quá nhiều làm cho tinh thần sa sút, sức khỏe xuống dốc đó. Nhớ là phải đi khám khi có dấu hiệu không tốt nhé. Đường tiêu hóa của bạn đang có vấn đề vì ăn uống không đúng giờ, có lúc lại nhịn triền miên. 

Chuyện kinh doanh thuận lợi, người làm nghề buôn bán nhận được nhiều đơn hàng nên thấy rất hạnh phúc. Tiền bạc theo đó mà rủng rỉnh, chi tiêu tha hồ. Nhưng bạn vô cùng có ý thức tiết kiệm nên dù kiếm nhiều thế nào cũng sẽ không dám vung tay quá trán. 

Tương lai bạn có thể sẽ có cửa hàng riêng cho mình nhưng nhất định bây giờ phải tích cóp vốn liếng hợp lý nhé.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu ngại giao tiếp, ngại nói chuyện nên bỏ qua quá nhiều cơ hội làm ăn trong công việc. Vì vậy mà bạn đã không có khả năng thăng tiến cũng như không kiếm được các hợp đồng lớn như các đồng nghiệp của mình. Người làm kinh doanh mà ngại giao tiếp, ngại gặp gỡ thì đúng là phản khoa học rồi. Bạn nên chọn nghề khác phù hợp hơn nhé hoặc là phải thay đổi bản thân mình nhanh chóng, tích cực.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hanh thông, tuổi Tuất chán làm-5

Tình yêu thăng hoa, bạn có người tri kỉ hậu thuẫn, luôn ủng hộ và quan tâm hết mực. Chỉ cần bạn và người ấy cùng nhau vun đắp tình yêu thì hôn nhân không bao giờ nhàm chán.

Sức khỏe ổn định chỉ là phải chăm chỉ rèn luyện bản thân, đừng để bản thân trì trệ rồi lại béo phì nhé.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay chán làm, đi làm chỉ thích ngồi chơi, đọc báo chứ không thích công việc nào cả. Bạn thực sự mệt mỏi khi phải đối diện với quá nhiều thị phi như thế. Có nhiều chuyện một mình bạn không giải quyết được thì nên hỏi ý kiến của đồng nghiệp nhé.

Tình yêu thăng hoa, ngọt ngào, may thay điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong đời sống tinh thần. Nếu muốn gắn bó lâu với người ấy thì phải tích cực hơn trong suy nghĩ nhé.

Tiền bạc hanh thông, có thể tranh thủ đi ra ngoài mua sắm, ăn uống vui vẻ cùng bạn bè, đừng tiết kiệm quá nhé.

TUỔI HỢI

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Hợi vô cùng tốt, tối nay ăn mặc đẹp ra ngoài hẹn hò một chút nhé. Cơ hội gặp được đối tác làm ăn tốt cũng như gặp được người tri kỉ đã đến rồi. Chỉ cần bạn cố gắng tích cực hơn trong công việc của mình nữa thì đúng là vẹn cả đôi đường.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hanh thông, tuổi Tuất chán làm-6

Thu nhập có nhiều nên bạn có thể yên tâm tiêu pha nhé. Đầu tư các mối quan hệ cũng nên đầu tư tiền bạc, thoáng đãng một chút, chịu khó mời người này người kia cũng là một cách chơi đẹp khiến người ta nể phục. 

Nhớ là trong tình yêu không nên kĩ tính quá, kén chọn cũng phải vừa vừa nếu không sẽ khó gặp được một người tâm đầu ý hợp đâu.

Bảo Thanh
Theo Vietnamnet

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.

3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, may mắn đường con cái

Những con giáp này nếu sinh trúng heo con trong năm 2019 thì đứa trẻ sẽ xinh đẹp, thông minh, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 12/1/2019 của 12 con giáp: Dần cười nhờ may mắn, Tỵ khóc do gia đình

Tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp khi vướng phải những mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình.

Bộ 3 con giáp gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', biệt thự xe hơi sang chảnh không ai bằng trong 3 năm nữa

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi Thứ bảy ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có chuyển biến mới trong tình cảm, Song Tử ảnh hưởng công việc làm nát cả tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm của một vài chòm sao đang có sự biến chuyển trong dịp cuối tuần.

Được quý nhân GÕ CỬA, 3 con giáp này PHÁT TÀI TO, ra khỏi cửa là có tiền vào túi trước Rằm tháng Chạp

Theo các chuyên gia về tử vi học, 3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Thông qua giọng nói đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Giọng nói là đặc trung riêng của mỗi người, là một trong những đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt người này với người kia.

Top 3 con giáp HÚT CẠN LỘC TRỜI, được người khác 'cơm bưng nước rót' từ sau Tết 2019

Được trời thương lại thêm quý nhân phù trợ, thần tài nuông chiều nên 3 con giáp sau sẽ thăng hoa rực rỡ, giàu sang vô đối sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

3 con giáp được CÁT TINH SOI CHIẾU, giàu lên khủng khiếp, TIỀN VỀ ÀO ÀO NHƯ THÁC ĐỔ đúng Tết Kỷ Hợi 2019

3 con giáp này gặp được quý nhân nên vận may tới tấp, tiền bạc đổ về ngập mặt đúng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Tử vi thứ Sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tuấn, Sửu hạn chế giao du

Chúc mừng tuổi Tuất vì đường sự nghiệp của bạn hôm nay gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

Trắc nghiệm tiết lộ sự thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn năm 2019

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho cả đối tượng FA và những ai đã có gấu.

3 con giáp trời sinh số hưởng, PHÁT TÀI KHÔNG NGỪNG NGHỈ, tắm trong biển tiền

3 con giáp này sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, tiền đổ đầy nhà, tự làm đại gia.

Chuyên gia phong thủy chỉ rõ màu sắc nào mang may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

3 con giáp bất ngờ gia nhập NHÓM ĐẠI GIA, đi xe sang, ở biệt thự, vàng đeo đầy người trong 21 ngày tới

3 tuần tới, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài, tiền tiêu thả ga không bao giờ lo thiếu.

Gọi tên 3 con giáp được Thần tài yêu chiều hết mực, ra cửa là KHIÊNG TIỀN VỀ vào đúng dịp tết Nguyên Đán

Càng đến gần Tết nguyên đán 2019, vận may của 3 con giáp này càng tăng cao hơn, không những làm việc gì cũng suôn sẻ mà còn thu hút được rất nhiều tài vận.

3 con giáp nhất định phải cẩn thận trong tháng 12 âm lịch kẻo tiền không một xu dính túi, vận đen bủa vây

Chỉ cần bạn cẩn thận một chút thì mọi sự sẽ như ý, không lo của cải "bỏ qua" mình trong năm 2019.

Tử vi thứ Năm ngày 10/1/2019 của 12 con giáp: Mùi tinh thần uể oải, Dậu tài lộc dồi dào

Chúc mừng Dậu vì bạn có vận tài lộc thăng tiến, có thêm một khoản thu nhập cho bản thân.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này ĐAU ĐẦU CHÓNG MẶT vì đếm tiền, cuộc sống thăng hoa rực rỡ

Tử vi học có nói bước sang năm 2019, 3 con giáp này khổ tận cam lai, giàu sang sung túc bất ngờ.

Tử vi Thứ năm ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cần kiềm chế bản thân, Bảo Bình mù quáng vì tham vọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ năm ngày 10/1/2019 cho thấy Bảo Bình cần thả lỏng để bản thân mình được tự do bay bổng, trước khi trở lại với những khuôn phép và sự áp đặt cứng nhắc.

3 con giáp được THẦN TÀI CHIẾU MỆNH, vận đỏ như son, ĐẾM TIỀN SÁI TAY trong năm Kỷ Hợi 2019

Đây là con giáp may mắn hết phần thiên hạ khi được Thần Tài rót lộc, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi.