Tử vi thứ Sáu ngày 23/11/2018 của 12 con giáp: Thìn dễ bị nói xấu, Tỵ đếm tiền mỏi tay

Bình luận0

Tuổi Thìn ơi, hãy chú ý tới những mối quan hệ xung quanh bạn, bởi rất có thể bạn đang bị nói xấu đấy.

TUỔI TÝ

May mắn sẽ đến với tuổi Tý trong ngày hôm nay khi bạn có thể gặp được quý nhân phù trợ trong công việc. Công việc thuận lợi, dễ đạt được thăng tiến lớn, chính vì vậy bạn hãy biết nắm bắt cơ hội đặc biệt này.

Chuyện tình cảm lúc mặn mà lúc xa cách nhưng không sao cả, chỉ cần cả hai bên cạnh nhau thì mọi chuyện đều sẽ được xóa nhòa.

TUỔI SỬU

Tử vi thứ Sáu ngày 23/11/2018 của 12 con giáp: Thìn dễ bị nói xấu, Tỵ đếm tiền mỏi tay-1

Tuổi Sửu có một ngày may mắn trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Những mối quan hệ của bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc. Đồng thời hãy cố gắng kết giao thêm nhiều bạn bè để chuẩn bị cho những kế hoạch trong tương lai.

Tuy nhiên hãy chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân, việc làm việc quá độ dễ dẫn tới bệnh tật, nhất là khi trời bắt đầu chuyển lạnh.

TUỔI DẦN

Sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày 23/11 sẽ gặp đôi chút khó khăn khúc mắc, nhưng bù lại tình cảm thăng hoa. Một món quà nhỏ, hay một bông hồng cũng làm gia tăng thêm sự cuồng nhiệt trong tình yêu của cả hai người.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày của tuổi Mão cho biết bạn nên thận trọng trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Công việc vẫn sẽ suôn sẻ thôi bạn không cần quá nhiều lo lắng. Những mối quan hệ xung quanh cũng có chút khúc mắc, nên giữ cái đầu lạnh để bản thân luôn tỉnh táo,

TUỔI THÌN

Tử vì cho hay hôm nay không phải một ngày vui với tuổi Thìn. Bạn dễ bị người khác đặt điều nói xấu, nếu không giải quyết, việc này dễ ảnh hưởng đến công việc lâu dài của bạn.

Tuy vậy cũng nên biết cách kiềm chế cảm xúc, tránh nổi nóng quá mức vì chỉ trích người khác nặng nề. Tập thể dục thể thao là một trong những phương pháp hiệu quả giúp giải tỏa căng thẳng và giúp bạn lấy lại bình tĩnh.

TUỔI TỴ

Hôm nay tuổi Tỵ đặc biệt có lộc về tiền bạc, bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá bù đắp cho sự nỗ lực trong suốt thời gian dài vất vả vừa qua. Tuy nhiên đừng tiêu xài quá hoang phí mà hãy giữ lại một chút làm vốn liếng cho kinh doanh sau này nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ cần quan tâm hơn nữa đến những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Trong chuyện ăn uống, bạn là người không mấy để tâm, nhưng chính những thói quen đó đang khiến thể trạng của bạn ngày càng sa sút. Hãy lưu ý sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu nhé tuổi Ngọ ơi.

TUỔI MÙI

Nếu bạn đã có kế hoạch đi du lịch với người yêu thì khoảng thoải gian này quả là thời điểm thích hợp để hai người cùng hâm nóng tình cảm. Tình yêu của Mùi ngày càng thăng hoa và mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/11/2018 của 12 con giáp: Thìn dễ bị nói xấu, Tỵ đếm tiền mỏi tay-2

Với bạn bè, có thể có một chút xích mích nhỏ nhưng điều đó không khiến các bạn tan rã. Công việc vẫn diễn ra ổn thỏa cả thôi, tuổi Mùi không có gì phải lo lắng cả.

TUỔI THÂN

Cơ hội trong công việc với tuổi Thân không có nhiều trong hôm nay. Tuổi Thân là những người làm được việc, thông minh và có cá tính, tuy nhiên việc "lười" giao tiếp với đồng nghiệp là điểm yếu lớn đối với bạn.

Nếu đang thích một ai đó hãy thử tỏ tình trong hôm nay xem, bởi rất có thể người ta sẽ đồng ý đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/11/2018 của 12 con giáp: Thìn dễ bị nói xấu, Tỵ đếm tiền mỏi tay-3

TUỔI DẬU

Một ngày tâm trạng không tốt lắm đối với tuổi Dậu đặc biệt là trong công việc. Bạn dễ gặp phải những áp lực khi ôm đồm quá nhiều việc. Trong ngày cũng dễ gặp phải tai nạn bất ngờ nên hãy cẩn thận khi ra đường.

Tìm một người bạn để trút bầu tâm sự là cách nhanh nhất giúp bạn vui vẻ, thoải mái hơn.

TUỔI TUẤT

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tuất dễ xảy ra xích mích với đồng nghiệp. Khi hoạt động độc lập bạn luôn tỏa sáng, nhưng khi làm việc nhóm thì sự nhiệt huyết quá mức lại trở thành điểm yếu dễ khiến bạn bị cô lập trong một tập thể. 

Ngoài ra tình cảm sẽ có chút tiến triển tốt đẹp, hãy quan tâm nhiều hơn đến bạn đời của mình nhé.

TUỔI HỢI

Với tuổi Hợi thì hôm nay chính là ngày dành cho gia đình. Thời tiết se se lạnh rất thích hợp để bạn cùng người thân quây quần bên mâm cơm ấm nóng, kể những câu chuyện vui vẻ sau một ngày dài làm việc vất vả. Gia đình luôn là nơi chữa lành những tổn thương hiệu quả nhất cho tâm hồn bạn.

Lâm Duẫn
Theo Vietnamnet

 


12 con giáp

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao