Tuổi Tý có nguy cơ mất việc vì dám cãi lời cấp trên trong ngày 12/9/2018

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 12/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý công việc không như ý vì có xích mích với cấp trên lại bị đồng nghiệp không ưa. Bạn thực sự đang rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng rồi. Phải thực sự bình tĩnh, cố gắng, nhẹ nhàng hơn trong cách ứng xử thì may ra có thể cứu vãn được tình hình.

Chuyện tình yêu cũng theo đó mà gặp trắc trở. Bạn cảm thấy mối tình này khó kéo dài khi hai người không có bất cứ suy nghĩ chung nào. Tiếp tục thế này chỉ làm cả hai cùng khổ đau. Dừng lại cũng là một cách tốt đó.

TUỔI SỬU

Tuổi sửu tính tình ôn hòa, vô tư nên dù có khó khăn bạn cũng vẫn luôn bìn tĩnh đối diện. Được đồng nghiệp mến mộ vì tính cách này, bạn đi làm cũng thấy nhẹ nhàng hơn. Không ai muốn chèn ép bạn lại còn tạo điều kiện giúp đỡ bạn rất nhiều. Phải trân trọng môi trường làm việc này nhé. 

Tuổi Tý có nguy cơ mất việc vì dám cãi lời cấp trên trong ngày 12/9/2018-1

Dù thu nhập chưa thực sự cao nhưng cố gắng tích tiểu thành đại thì cũng hợp lý, có thể tranh thủ làm thêm việc gì đó. Không phải ai cũng được sự tín nhiệm của cấp trên đâu.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần được tử vi 12 con giáp hôm nay cảnh báo chuyện tình cảm không được như ý, nên xem lại chuyện tình cảm của mình. Khi yêu bạn quá bảo thủ, cứng nhắc chỉ thích làm theo ý mình. Tại sao bạn lại có thái độ như vậy nhỉ? Phải dung hòa, phải cố gắng hết mình để tình yêu lúc nào cũng ngọt ngào.

Công việc gặp nhiều khó khăn, bạn quá mệt mỏi vì điều này. Tại sao phải vất vả làm việc khi công việc không được như ý lại còn bị cấp trên trù. Bạn nên tìm một việc làm khác phù hợp với mình hơn nhé. Cứ phải thoải mái, vui vẻ thì mọi việc mới suôn sẻ được.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão hôm nay gặp vận quý nhân. Công việc có thuận lợi có khó khăn nhưng nhờ có sự giúp đỡ mà mọi thứ đều suôn sẻ. Bạn chỉ cần ngồi hưởng thụ an nhàn, không cần phải lo bắt cứ thứ gì khác nhé.

Tuổi Tý có nguy cơ mất việc vì dám cãi lời cấp trên trong ngày 12/9/2018-2

Tối nên đi ra ngoài ăn uống cùng gia đình vui vẻ một chút. Lâu lắm rồi bạn chưa thực sự ở bên cạnh họ thoải mái, vô tư đâu. Vận tiền bạc cũng khá là ổn nên cứ bình tĩnh, chi tiêu hợp lý là được.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, chỉ là bệnh đau lưng lại tái phát nên tránh nằm nhiều, chịu khó vận động và xoa bóp.

TUỔI THÌN

Công việc không được thuận lợi, thị phi bủa vây. Bạn bị kẻ khác nói xấu sau lưng làm mất đi niềm tin của cấp trên dành cho bạn. Bạn cảm thấy thực sự bế tắc khi rơi vào hoàn cảnh này.

Không chỉ vậy, chuyện tình cảm cũng đang rơi vào bế tắc. Hôn nhân rạn nứt khi có sự xuất hiện của người thứ ba. Bạn đang lao đao khốn khổ tiết kiệm tiền để lo giành giật con cái. Thật là một bi kịch. Cố gắng lên nhé. Lúc này có thể nhờ tới người thân giúp đỡ, đó là điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ được cấp trên tín nhiệm, công việc hanh thông nhưng đừng vì điều đó mà kiêu ngạo, tự tin thái quá khiến đồng nghiệp có cớ ghen ghét bạn. Cố gắng bình tĩnh, khiêm tốn và nên có thái độ làm việc nhóm tích cực nhé.

Các mối quan hệ rất tốt, nó sẽ giúp cho bạn nhiều trong công việc nên tối nay đừng từ chối cuộc hẹn quan trọng đó. Cố gắng dung hòa, ăn uống điều độ và sinh hoạt đúng giờ để cuộc sống tươi trẻ hơn, bản thân cũng thấy thoải mái hơn nhiều.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay có vận quý nhân đeo bám, vài kẻ tiểu nhân hãm hại bạn, bạn thực sự cảm thấy chán nản, mệt mỏi khi tiếp tục ngoại giao với những người này. Nếu thực sự thấy không chơi được thì nên dừng lại, sao cứ phải bằng mặt không bằng lòng?

Chuyện tình yêu khá vui vẻ, bạn nên dựa vào người ấy lúc mệt mỏi khó khăn. Đây là lúc chúng ta cần nhau nhất. Hãy yêu thương và trân trọng người luôn ở bên cạnh mình nhé.

Tuổi Tý có nguy cơ mất việc vì dám cãi lời cấp trên trong ngày 12/9/2018-3

Tiền bạc hanh thông cũng là điều giúp bạn được an ủi phần nào. Cố gắng cho người ấy thấy bạn đang vô cùng nỗ lực tiết kiệm lo cho tương lai của hai đứa để họ cảm kích tấm lòng của bạn.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi công việc không như ý nên bạn bắt đầu cảm thấy bế tắc. Bạn thực sự là người quá tiêu cực khi chỉ gặp vài khó khăn nhỏ đã nản lòng, không muốn tiếp tục. Bất cứ ai cũng có thể gặp trở ngại, không thể cuộc sống mãi suôn sẻ được. Và điều quan trọng là phải có bản lĩnh đối diện với nó.

Tình yêu cũng không được tốt lại càng làm bạn cảm thấy bế tắc. Lúc này quan trọng hơn cả là dựa vào người thân của mình mới vực lại được tinh thần. Nên nghỉ một hai hôm đi để có thể trạng tốt hơn nhé. Sức khỏe mà kiệt quệ thì đó mới chính là điều tồi tệ nhất.

TUỔI THÂN

Tử vi hôm nay cảnh báo tuổi Thân có thể mất mát tiền bạc, ra ngoài không nên mang nhiều tiền. Có một số việc cần phải tiêu tiền thì nhất định nên tiêu nhưng cũng không nên vung tay quá trán đâu nhé. Đặc biệt không thể cho ai vay tiền ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm có chút xích mích nhưng là người biết điều lại hết sức khôn khéo nên bạn đã thực sự cho người ấy thấy được bạn là người như thế nào. Người ấy cũng rất cảm thông với những gì bạn đã trải qua trong công việc. Có khó khăn nào làm bạn nản lòng cơ chứ?

TUỔI DẬU

May mắn dành cho tuổi Dậu trong thứ Tư này khi mọi khó khăn đề được giải quyết. Công việc cũng nhờ vậy mà thuận lợi hơn. Bạn đang cố gắng hết sức lấy công chuộc tội làm việc hết mình để cấp trên thấy được sự hối lỗi của bạn.

Tuổi Tý có nguy cơ mất việc vì dám cãi lời cấp trên trong ngày 12/9/2018-4

Tình hình tài chính cũng khá là ổn, không cần phải quá áp lực trong việc kiếm tiền ngay từ đầu nhé. Hãy tập trung trong công việc để có hiệu quả trước mắt đã.

Tình cảm ổn định, bạn và người ấy đang hâm nóng lại tình yêu của mình sau bao tháng ngày nguội lạnh nên nhớ dành nhiều thời gian cho nhau hơn nhé.

TUỔI TUẤT

Tử vi hàng ngày hôm nay cho rằng tuổi Tuất phải hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói ngày hôm nay. Không hiểu sao cấp trên lại không hài lòng về bạn, chắc chắn có kẻ nào đó nói xấu sau lưng rồi. Phải bình tĩnh đón nhận tin xấu nhé, không nên hấp tấp, nóng nảy sẽ càng làm bạn mất điểm. Đợi khi mọi chuyện êm xuôi thì mới hỏi cho rõ ràng. 

Vì vậy mà sức khỏe có chút ảnh hưởng. Bạn nhất định phải chăm sóc cơ thể thật tốt để chống đỡ khó khăn. Tiền bạc cũng vô cùng rủng rỉnh nên có thể đầu tư chăm sóc mình một chút. Chán nản quá có thể mua vài bộ quần áo mới để bản thân thấy thảnh thơi hơn.

TUỔI HỢI

Một ngày may mắn luôn mỉm cười với tuổi Hợi khi mọi sự đều hanh thông, công việc như ý. Bạn đang phải đối diện với kế hoạch lớn của cuộc đời mình và cần phải nhận trách nhiệm này một cách nhiệt tình, cho cấp trên thấy rõ bạn là người có thực lực như thế nào.

Tuổi Tý có nguy cơ mất việc vì dám cãi lời cấp trên trong ngày 12/9/2018-5

Hoàn thành việc này bạn chắc chắn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tối nay cũng nên ra ngoài hâm nóng tình cảm yêu thương với người ấy. Tình yêu này mới là thứ quan trọng nhất định không được để cho nó nguội đi nhé.

Tiền bạc hanh thông, mọi sự đều thấy ổn định, bạn không cần phải suy nghĩ bất cứ điều gì ngày hôm nay cả. 

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

Cúng rằm tháng Giêng xong: Xem CHÂN HƯƠNG sẽ biết năm tới LÀNH hay DỮ, cẩn trọng nếu thấy dấu hiệu này

Theo các chuyên gia phong thủy, thông thường vào các ngày cúng lễ, mọi người sẽ thắp hương theo kiểu Tam Bảo tức thắp 3 nén nhang một lúc. Sau khi tàn hương, người ta nhìn vào độ cao thấp của 3 chân hương để dự đoán điềm lành dữ cho gia chủ...

Tử vi thứ Tư ngày 20/2/2019 của 12 con giáp: Dậu cả tin dễ trúng mánh lừa đảo, Hợi có dấu hiệu rạn nứt yêu đương

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 20/2/2019 .

Tử vi Thứ tư ngày 20/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cuộc hẹn lãng mạn, Ma Kết hy vọng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ tư ngày 20/2/2019 nhé!

4 chỗ 'phải to mới giàu' ở đàn ông, ai lấy được như 'chuột sa chĩnh gạo', cả đời sống như bà hoàng

Những nét tướng này trên cơ thể nhưng nhất định phải to thì mới là tướng giàu sang phú quý ở đàn ông.

Chớ dại cho 3 con giáp này vay tiền nếu không muốn 'một đi không trở lại'

Dù là bạn bè nhưng một khi cho họ vay tiền thì xác định không có cơ hội đòi lại. Làm phúc nhưng chưa chắc đã tốt đâu nhé, có khi lại phản tác dụng đấy!

Tử vi thứ Ba ngày 19/2/2019 của 12 con giáp: Thân tìm thấy tình yêu, Tuất cảnh báo xui xẻo

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Thứ Ba ngày 19/2/2019.

Cảnh báo 3 con giáp lắm tài nhiều tật, dễ bị mất sạch tiền của trong 2 tháng tới

Là người có tài nhưng cũng lắm tật nên 3 con giáp sau đây nếu không chấn chỉnh ngay thì có thể sẽ mất sạch tiền của, mang họa thị phi trong 2 tháng tới.

Tử vi Thứ ba ngày 19/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhìn đâu cũng thấy bế tắc, Song Ngư dễ dãi tìm mối quan hệ tình cảm mới

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 19/2/2019 nhé!

Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh 12 con giáp giúp TÀI LỘC sinh sôi, ĐỔI VẬN giàu sang

Bạn có đang sở hữu số điện thoại hợp mệnh theo phong thủy? Cùng đọc bài và tìm cho mình con số thích hợp nhất.

Lấy chồng năm 2019, đảm bảo 3 cung hoàng đạo này chỉ ngồi hưởng phúc, đếm tiền mỏi tay

Năm 2019 chính là năm vận tình duyên nở rộ của bạn nhưng phải kết hôn về chung một nhà thì mọi sự mới hanh thông, thuận lợi hơn cả.

Nhờ vía Thần Tài, 3 con giáp này chuẩn bị đón hỷ sự lâm môn, tài vận đến bất ngờ trong 2 tháng tới

Năm Kỷ Hợi này, có 3 con giáp được thần tài chiếu cố hết mực, không những công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió mà cuộc sống tình cảm cũng yên bình, hạnh phúc

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18/2 đến 24/2/2019: Tỵ tuần mới may mắn ngập tràn, Mùi gặp biến động trong công việc

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18/2 đến 24/2/2019.

Tử vi tuần từ ngày 18/2/2019 đến 24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương được người khác giới săn đón, Xử Nữ bị lừa dối

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 18/2/2019 đến 24/2/2019 nhé!

3 con giáp TÀI VẬN BÙNG NỔ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, TIỀN ĐỔ VỀ ÀO ÀO trong tháng 2/2019

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài điểm danh nên có vận đỏ như son, mọi việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa trong tháng 2/2019.

Chuyên gia lý giải: Cúng Rằm tháng Giêng 2019 ngày, giờ nào tốt nhất?

Rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết Nguyên Tiêu năm 2019 rơi vào ngày 19/2 dương lịch. Theo chuyên gia phong thủy, cúng Rằm tháng Giêng tốt nhất là vào giờ Ngọ, từ 11h trưa đến 1h chiều ngày 15 Âm lịch.

3 cung hoàng đạo có vận tình duyên thăng hoa, tìm được người như ý, hạnh phúc viên mãn năm 2019

Năm 2019 chính là một năm thăng hoa của bạn về chuyện tình duyên nên nếu tìm được người như ý thì phải giữ chặt lấy nhé.

Mẹ thuộc 3 tuổi này sinh con năm Kỷ Hợi 2019 cả đời may mắn, an nhàn, phúc lộc song toàn

Mẹ tuổi nào thì nên sinh con 2019 để gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, bạn đã biết chưa?

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp: Dần hiếu thắng mà hỏng việc, Ngọ ngập tràn tiếng cười hạnh phúc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 17/2/2019.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hao hụt tài chính đáng kể, Song Ngư làm ơn mắc oán

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 15/2/2019 nhé!

Cúng rằm tháng Giêng: Cách sắm lễ, thời gian làm lễ và bài văn khấn chuẩn nhất

Theo quan niệm dân gian, rằm tháng Giêng hay còn được gọi là "Tết Nguyên tiêu". Đây là một trong những lễ cúng quan trọng nhất trong năm.

Cổ nhân dạy cách nhìn thấu tướng phụ nữ 'tốt giả tạo', đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Nếu gặp phải những người tốt giả tạo như thế này, hãy tránh càng xa càng tốt bạn nhé!

Qua Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này phải cẩn thận hết sức để tránh tai ương, tiền tài thất thoát

Cố gắng cẩn thận hơn một chút để bản thân được an toàn và không bị tiểu nhân có cơ hội hại mình nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 16/2/2019 của 12 con giáp: Hợi mâu thuẫn tiền bạc, Tý hạnh phúc ngập tràn

Mối quan hệ hôn nhân của tuổi Hợi được cảnh báo không tốt vì những mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc.

Tử vi Thứ bảy ngày 16/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Dư âm Tết khiến Thiên Bình lười biếng, Bọ Cạp trải qua cảm xúc bất thường

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy ngày 16/2/2019 nhé!

Chờ đúng 1 tháng nữa: 3 con giáp này sẽ đón tam hỷ TÀI - VẬN - DUYÊN, sung sướng không ai bằng

Thời gian tới, 3 con giáp này sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp, bất kể từ công việc, tài vận cho đến hôn nhân, tất cả đều suôn sẻ, thuận lợi. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tìm ra 3 con giáp được thần Tài che chở, ĐỔ LỘC đầy nhà, tiền tài ngập két trong 4 tháng đầu năm 2019

Cuộc đời của 3 con giáp này sẽ có bứt phá ngoạn mục, trở nên giàu có chưa từng thấy trong 4 tháng tới.

Được trời thương, 3 con giáp này KHỔ NẠN CHUYỂN THÀNH PHÚC TÀI, 10 người hết 9 người may mắn và giàu sang

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ giàu sang may mắn tột độ, nhận được phúc lộc trời thương sau bao ngày tháng vất vả.

Ai sinh vào những ngày âm lịch này, đảm bảo năm 2019 chỉ ngồi chơi xơi nước tiền cũng vào đầy túi

Cố gắng tận dụng quãng thời gian may mắn trong năm 2019 để tích cóp tiền bạc và vận may của mình nhé.

Hợp vía Thần Tài, 3 con giáp GIÀU ĐIÊN ĐẢO, lộc đổ về ầm ầm ngay trong năm 2019

Trong năm 2019 này có 3 con giáp hợp vía thần tài nên làm đâu trúng đó, phát tài phát lộc trong năm 2019 này.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/2/2019 của 12 con giáp: Mùi cảnh báo thị phi, Thân được tình như ý

Chúc mừng Tuổi Thân hôm nay có vận trình công việc hanh thông, sức khỏe tốt, tình yêu như ý.

Tử vi Thứ sáu ngày 15/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tình cảm Song Tử có chiều hướng đi xuống, Bọ Cạp tuyệt vọng đến mức sinh hoạt tiêu cực

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu ngày 15/2/2019 nhé!

Ngày vía Thần Tài không nhất thiết phải mua vàng, chỉ cần sắm thứ này cũng đủ may mắn cả năm

Thực tế chẳng có tài liệu nào cho thấy thông tin rõ ràng về ngày Thần Tài, cũng như không có căn cứ nào để chắc chắn mua vàng ngày Thần Tài là may mắn phát tài.

Cuối tháng 2 dương lịch, những con giáp này bội thu tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên việc gì cũng như ý

Dù Tết bạn có tiêu nhiều như thế nào thì cuối tháng 2 dương lịch này bạn sẽ kiếm được lại gấp 5, 10 lần số tiền đã bỏ ra. Ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 14/2/2019 của 12 con giáp: Còn ai viên mãn bằng Ngọ, vừa thành công sự nghiệp vừa hạnh phúc ngập tràn

Cùng xem tử vi về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 14/2/2019.

Ngày SÁT CHỦ và những điều cần lưu ý để tránh tai họa bất ngờ trong năm Kỷ Hợi 2019

Thông thường, khi làm bất cứ điều gì, người ta cũng đều xem ngày, giờ để chọn đúng thời gian tốt thì mới tiến hành. Bởi vậy, vào những ngày xấu như ngày Tam Nương hay ngày Sát chủ thì mọi người đặc biệt kiêng kị làm việc tâm linh, đi xa, cưới hỏi… Tại sao vậy?

Tử vi Thứ năm ngày 14/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có bước ngoặt lớn trong tình cảm, Ma Kết còn chần chừ gì mà không tỏ tình ngay ngày Valentine

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ năm ngày 14/2/2019 nhé!

Cách sắm lễ và bài văn khấn cúng sao giải hạn cho 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Những người gặp sao xấu thường làm lễ dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm, để giảm bớt vận hạn gặp phải trong cả năm, cầu xin thần sao phù hộ độ trì cho khỏe mạnh, bình an, vạn sự tốt lành.

4 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ được tỏ tình dịp Valentine này

4 cung hoàng đạo này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui đi nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tỏ tình trong dịp Valentine này đấy.

Tử vi thứ Tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp: Dần cực kỳ may mắn, Thìn sa sút sức khỏe

Tuổi Thìn có một ngày mệt mỏi khi vận tình duyên và sức khỏe đều sa sút đi trông thấy.

Hưởng lộc thần Tài, 3 con giáp chuẩn bị RA CỬA LÀ ÔM LỘC VỀ cả năm phú quý hưng thịnh

Nhờ trời chấm cho số đỏ tiền tiêu rủng rỉnh, tài lộc ngập nhà chính là những vận may mà những con giáp sau đây có được. Cụ thể, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp chỉ cần bước qua Rằm tháng Giêng thì cuộc sống sẽ đổi vận.

Tử vi Thứ tư ngày 13/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sắp đến ngày Valentine, bạn và nửa kia nên làm gì trong ngày lễ Tình nhân?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư ngày 13/2/2019 nhé!

Nhận diện đặc điểm kẻ hiếp dâm qua tướng mạo, phụ nữ nhất định phải đề phòng

Dưới đây là những đặc điểm giúp nữ giới nhận ra ai là người có tính tình phóng đãng, háo sắc, thích làm điều xằng bậy.

3 con giáp sinh ra đã hưởng số giàu sang phú quý, cả đời sung túc, không ai sánh bằng

Họ đi đâu cũng được người khác yêu quý giúp đỡ hết mình nên công việc thuận lợi, mọi sự thăng tiến như ý.

Tử vi Thứ Ba ngày 12/2/2019 của 12 con giáp: Sửu dễ bị tiểu nhân lợi dụng, Mão tình cảm ngọt ngào đáng ghen tị

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Thứ Ba ngày 12/2/2019.

5 thứ cần hạ gấp khỏi bàn thờ sau Tết, càng để càng hao tài tốn lộc, cả năm nghèo khó

Những ngày Tết cổ truyền đang dần kết thúc, bạn nên hạ ngay những thứ có tên trong danh sách dưới đây ra khỏi bàn thờ.

Tử vi Thứ ba ngày 12/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chiếm trái tim crush từ tình địch, Kim Ngưu được đề nghị 'phiêu lưu tình cảm'

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba ngày 12/2/2019 nhé!

Ngày Thần Tài nên mua vàng như thế nào để cả năm 2019 phát tài phát lộc?

Theo phong tục xưa, cứ vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, nhiều nhà làm ăn, buôn bán và kinh doanh đều cúng vía Thần Tài long trọng, đồng thời mua vàng làm lễ vật để cầu xin một năm làm ăn gặp nhiều may mắn.

Sau Tết, 3 con giáp này được nở mày nở mặt vì thăng quan tiến chức, một bước lên tiên

Đây chính là tin vui dành cho 3 con giáp này sau Tết nên hãy cứ vui vẻ, ăn chơi thỏa thích đi nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019: Tuất phung phí tiền bạc, Hợi may mắn cả sự nghiệp lẫn tình duyên

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019.