Tử vi thứ Tư ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: Tỵ sức khỏe dồi dào, Mùi rủng rỉnh tiền thưởng

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 22/1/2020.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý dễ bị tiểu nhân gièm pha, nói xấu. Không khí Tết vui vẻ đang đến gần, bạn cũng không cần phải bực bội mà ảnh hưởng tới sức khỏe hay tâm trạng bản thân. 

Chuyện tình cảm có phần đi xuống khi các cặp đôi tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống đời thường như mua sắm thế nào, chi tiêu ra sao… Bạn và đối phương nên nói chuyện thẳng thắn, tránh cãi vã gay gắt. 

Tử vi thứ Tư ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: Tỵ sức khỏe dồi dào, Mùi rủng rỉnh tiền thưởng-1

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có một ngày thứ Tư đầy may mắn, lộc tài dồi dào, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh. Nếu chưa sắm sửa gì cho Tết thì bạn nên ra ngoài và mua sắm ngay thôi. 

Có điều về vận tình cảm có thể bạn sẽ cảm thấy những áp lực và khó tìm được tiếng nói chung. Những ngày này ai cũng bận rộn và mệt mỏi, vì vậy bạn cũng nên thông cảm cho đối phương. 

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Dần nên cẩn thận vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn không nên mang quá nhiều tiền, rất dễ làm rơi hoặc bị kẻ gian lấy cắp đó.

Đường tình duyên rộng mở, bạn có rất nhiều kẻ đón người đưa. Nếu đã có đối tượng thì bạn nên chủ động công khai, tránh để người khác hiểu lầm hay nghĩ xấu. 

Tử vi thứ Tư ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: Tỵ sức khỏe dồi dào, Mùi rủng rỉnh tiền thưởng-2

TUỔI MÃO

Tuổi Mão nên dừng lại công việc thôi bạn ơi, đây là lúc bạn dành thời gian cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Bạn có thể rủ anh chị em trong nhà cùng đi sắm sửa cho ngày Tết.

Đừng quên dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa đón Tết, một vài hoạt động truyền thống như gói bánh chưng cũng giúp tâm trạng bạn vui vẻ hơn. 

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn có tài lộc khá tốt nhờ sự chăm chỉ làm việc trong thời gian qua. Bạn có sự ổn định trong tài chính và biết cách chi tiêu để cho bản thân thoải mái.

Năm qua bạn đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, đây là lúc để gửi tặng họ một vài món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn. 

TUỔI TỴ

Tử vi hàng ngày nhận thấy tuổi Tỵ sẽ có một ngày tốt đẹp, sức khoẻ dồi dào giúp bạn thoải mái làm mọi việc mà không phải lo lắng gì cả. Dù Tết có bận đến đâu thì với bạn cũng không hề gì. 

Vận tình duyên dễ có những tranh cãi hơn thua hoặc liên quan đến chuyện tài chính nên các bạn cần phải thận trọng và tránh để cho mối quan hệ này trở nên tồi tệ.

TUỔI NGỌ

Với tuổi Ngọ, Tết là khoảng thời gian rất áp lực và nhiều điều phải suy nghĩ. Bạn khá là vất vả khi phải mua sắm quà cáp biếu xén nhiều người. Chưa kể những buổi tất niên tiệc tùng làm mất kha khá thời gian của bạn. 

Tiền bạc tương đối rủng rỉnh nên bạn cứ thoải mái chi tiêu đi nhé, hẳn là có rất nhiều thứ khiến bạn đang đắn đo suy nghĩ phải không nào. 

Tử vi thứ Tư ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: Tỵ sức khỏe dồi dào, Mùi rủng rỉnh tiền thưởng-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi cần chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn. Tiệc tùng quá nhiều và sử dụng rượu bia khiến cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi, hệ tiêu hoá hoạt động không được tốt.

Vận tài chính của con giáp này rất khả quan, bạn nhận được một khoản tiền thưởng lớn và có thể tiết kiệm được một phần. Đào hoa nở rộ tạo điều kiện cho tình cảm lứa đôi phát triển hài hòa, tiến tới hôn nhân viên mãn. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân đang cảm thấy mệt mỏi vô cùng vì có quá nhiều thứ phải lo nghĩ trong dịp Tết. Bạn từ từ giải quyết từng việc một, không nên ôm đồm quá nhiều thứ mà hỏng việc. 

Những mối quan hệ của bạn cũng không được tốt lắm khi bạn không thể sắp xếp nổi thời gian để đi ăn uống hay gặp gỡ bạn bè.

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Dậu vận tài chính hanh thông. Người làm ăn buôn  bán thu về được khoảng lợi nhuận kha khá, cho dù làm việc gì cũng không sợ bị lỗ. 

Tuy nhiên chuyện tình cảm đôi lứa không được như ý muốn, người độc thân vẫn không mặn mà với việc yêu đương. Bạn cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên, không việc gì phải gấp gáp. 

Tử vi thứ Tư ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: Tỵ sức khỏe dồi dào, Mùi rủng rỉnh tiền thưởng-4

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất dễ gặp được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người tốt giúp đỡ. Ngay kể cả mua bán cũng gặp người niềm nở, tốt tính, ra đường gặp sự cố cũng được người khác nhiệt tình giải nguy. 

Đường xa đông đúc nên bạn càng phải cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. Không nên lái xe khi uống nhiều rượu bia vì nguy hiểm cho mình và cả người xung quanh.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi vẫn bận rộn với công việc dù Tết đã đến thật gần. Nhiều kế hoạch đang bỏ dở, bạn hãy cứ tạm gác lại mọi chuyện, thời điểm này quay về quây quần bên gia đình vẫn hơn. 

Vận trình tình duyên của bạn hôm nay vô cùng tốt. Người độc thân thoải mái và vui vẻ nên đôi khi tạo được cơ hội tốt, gây ấn tượng với người ấy.

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Tuổi Tuất Tuổi Hợi Tuổi Dậu 12 con giáp

Tin tức mới nhất