Tử vi thứ Tư ngày 26/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn phân vân, tuổi Tỵ mệt mỏi

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 26/9/2018 nhé!

Tuổi Tý

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Mùi

Tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy tuổi Tý hãy dành thời gian đi xem triển lãm, tham gia các buổi kí tặng sách của tác giả bạn yêu thích hoặc các hoạt động giao lưu văn hóa khác để làm cuộc sống thêm màu sắc. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mà mình ấp ủ, thêm vào đó, nguồn năng lượng dồi dào của bạn sẽ giúp tuổi Tý có sức mạnh dời sông chuyển núi, không việc gì là không thể. Trong cuộc sống thường ngày bạn là người khá nhã nhặn, dĩ hòa vi quý nhưng trên thương trường thì bạn cũng mạnh mẽ và quyết liệt không kém ai.

Tử vi thứ Tư ngày 26/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn phân vân, tuổi Tỵ mệt mỏi-1

Về mặt tình cảm, tuổi Tý không phải là người cân nhắc và kì vọng mính sẽ nhận được những gì khi yêu, vậy nên khi nhận được từ người ấy những tình cảm hoặc sự quan tâm dù nhỏ thôi cũng khiến bạn cảm thấy cực kì hạnh phúc.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Ngọ

Tuổi Sửu có nhiều tài năng tiềm ẩn mà bạn thường không bộc lộ ra. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để bạn chia sẻ và thể hiện mình nhiều hơn với thế giới rồi. Trong công việc, tuổi Sửu cần giữ vững phong độ làm việc và thật sự tập trung để không bị những vấn đề xung quanh làm xao nhãng.

Đười sống tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Hai bạn rất thấu hiểu nhau và thường chia sẻ với nhau gần như mọi chuyện trong cuộc sống đồng thời trao đổi, bổ sung cho nhau rất tốt. Bạn và người ấy tuy hai mà một, giống như hai mặt của một vấn đề vậy.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Dần nên học cách lên kế hoạch mọi việc thật khoa học trước khi bắt tay vào thực hiện. Điều đó không chỉ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tuổi Dần là người làm việc với tất cả đam mê và nhiệt huyết, tuy nhiên đôi khi bạn cũng cần cởi mở và bình tĩnh lắng nghe để thấu hiểu quan điểm của người khác nữa.

Tử vi thứ Tư ngày 26/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn phân vân, tuổi Tỵ mệt mỏi-2

Trong chuyện tình cảm, bạn là người có sức hấp dẫn không thể chối từ. Vậy nên nếu như tuổi Dần đang tán tỉnh ai đó thì chắc chắn người đó cũng sẽ “đổ” thôi.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Mùi

Một cơ hội tuyệt vời đang trên đường tìm đến với bạn nhưng tuổi Mão còn đang quá bận tâm đến việc mình cần phải đánh đổi những gì để có thể nắm bắt cơ hội đó. Nếu bạn cứ chần chừ mãi như vậy thì rất có thể sẽ để cơ hội vuột khỏi tầm tay.

Những vấn đề gia đình đang là rào cản lớn nhất trong cuộc sống của người tuổi Mão nhưng bạn có đủ dũng khí và năng lực để có thể vượt qua tất cả. Bên cạnh đó cũng đừng quên quan tâm hơn đến bản thân mình, dành thời gian cho những sở thích cá nhân và đam mê của bản thân mình.

Về mặt tình cảm, có vẻ như bạn đang khá tò mò về một người nào đó và vừa hay người đó cũng rất mong muốn được biết về những thông tin mới trong cuộc sống của bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không gặp gỡ và trò chuyện với nhau?

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Mùi

Chỉ cần cố gắng một chút thôi là bạn hoàn toàn có thể khuyến khích một ai đó tham gia đóng góp nhiều hơn cho công việc chung. Có vẻ tuổi Thìn sẽ được giao phó những trách nhiệm khá nặng nề trong công việc nhưng đây là dấu hiệu cho thấy con đường thăng tiến của bạn đang khá rộng mở. Vậy thì nếu như bạn muốn tiến thân trong công việc thì đừng ngần ngại mà hãy đón nhận những thử thách và cơ hội mới.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn cần biết mình mong muốn điều gì, điều gì khiến mình cảm thấy được yêu thương, quan tâm, cảm thấy an toàn và thoải mái trong mối quan hệ đó? Nếu như chưa trả lời được những câu hỏi này thì có lẽ bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một tình yêu đâu.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Tỵ

Đây là thời điểm tuổi Tỵ nên kết nối lại với thế giới xung quanh. Hãy tham gia các nhóm tình nguyện hoặc các hoạt động cộng đồng khác để làm mới cuộc sống của mình. Trong hôm nay tuổi Tỵ sẽ thu về được những thành quả mà bạn đã nỗ lực rất lâu mới đạt được. Nếu như bạn chú ý cải thiện cách giao tiếp rõ ràng, rành mạch và đi thẳng vào vấn đề hơn nữa thì sẽ càng nhận được nhiều kết quả khả quan hơn nữa.

Tử vi thứ Tư ngày 26/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn phân vân, tuổi Tỵ mệt mỏi-3

Có vẻ tuổi Tỵ đang cảm thấy rất mệt mỏi vì những gì người khác đòi hỏi ở mình. Có lẽ bạn nên tự cho bản thân mình được phép nghỉ ngơi và không cố gắng làm chất keo hàn gắn mọi thứ nữa.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Ngọ

Tại sao tuổi Ngọ lại để những nỗi lo vô cớ và phong cách sống lạc hậu giới hạn sự phát triển của bản thân mình? Bạn nên từ bỏ những thói quen không còn phù hợp nữa để bắt nhịp hơn với cuộc sống. Trong công việc, bạn hãy tìm cách làm việc hiệu quả với những người xung quanh để có thể biến bất lợi thành lợi thế và tận dụng mọi cơ hội để thành công.

Về mặt tình cảm, có vẻ như bạn đang hoàn toàn lạc đề. Người ấy đang cố gắng để giải thích cho bạn hiểu một điều gì đó những có vẻ tất cả những gì bạn quan tâm chỉ là bản thân mình mà thôi.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Mỗi người đều có mục tiêu và những giới hạn khác nhau trong cuộc sống, vậy nên tuổi Mùi đừng áp đặt quan điểm của mình lên mọi người xung quanh và tỏ ra quá khắt khe với họ. Dù công việc có bận rộn đến mấy thì tuổi Mùi vẫn luôn tìm được cách gdeer giải quyết ổn thỏa tất cả. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng không ai là người có thể làm việc như một cái máy mà không bao giờ nghỉ ngơi, thư giãn cả. Làm việc quá sức trong một thời gian dài sẽ khiến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn bị ảnh hưởng và khi đó thì chất lượng công việc cũng sẽ bị giảm sút đáng kể.

Tử vi thứ Tư ngày 26/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn phân vân, tuổi Tỵ mệt mỏi-4

Nếu gặp phải khó khăn gì trong cuộc sống thì đừng quên rằng xung quanh bạn có rất nhiều người sẵn sàng trợ giúp, đặc biệt là người ấy. Vậy nên nếu cần thì đừng ngại chia sẻ những vấn đề của mình với đối phương để cùng nhau giải quyết.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 56

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Mùi

Tử vi 12 con giáp tuổi Thân cảm thấy khá nhút nhát và không muốn tiếp xúc nhiều với mọi người xung quanh. Vậy thì bạn nên dành thời gian cho bản thân để tái tạo năng lượng. Tuổi Thân luôn là người cực kì nhẹ nhàng, dĩ hòa vi quý nhưng có lẽ đã đến lúc bạn nên thể hiện bản thân nhiều hơn cũng như xù lông để chứng minh cho người khác thấy tuy hiền lành nhưng bạn không hề dễ bắt nạt chút nào đâu. Đặc biệt là nếu bạn đang chờ đợi cơ hội thăng tiến trong công việc thì hãy tận dụng thời điểm này để chứng minh bản thân mình xứng đáng.

Giữa bạn và những người thân yêu đang thiếu đi sự khéo léo và cách cư xử đúng mực mang tính xây dựng. Trước tiên hãy cải thiện điều này rồi sau đó mối quan hệ giữa bạn và mọi người sẽ được cải thiện rất nhiều.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Gần đây tuổi Dậu thường mơ mộng giữa ban ngày. Bạn thả tâm trí mình đi rất xa và không tập trung hoàn toàn vào công việc. May mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Dậu, vì thế nếu bạn muốn đầu tư hay thực hiện một dự án nào đó thì hãy bắt đầu ngay lập tức. Nếu tận dụng được cơ hội này thì bạn sẽ thu về được những thành quả vô cùng khả quan.

Tuổi Dậu có thể làm tất cả mọi việc để có thể chia sẻ cuộc sống và tình cảm của mình với người ấy. Bạn không muốn giấu giếm đối phương bất kì điều gì và nhờ động thái này nên mối quan hệ của hai bạn cũng được cải thiện rất nhiều.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mùi

Tuổi Tuất sẽ tràn đầy cảm hứng làm điều gì đó mới mẻ trong ngày hôm nay. Trong công việc, hãy tìm hiểu ngọn ngành mọi vấn đề và làm hết sức để thể hiện bản thân. Nỗ lực hết mình sẽ mang lại cho bạn những thành quả cực kì đáng khích lệ.

Tử vi thứ Tư ngày 26/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn phân vân, tuổi Tỵ mệt mỏi-5

Có vẻ bạn cảm thấy không thật sự thoải mái trong mối quan hệ hiện tại. Vậy tại sao lại không tìm đến những người bạn thân thiết của mình để được giải tỏa nỗi lòng cơ chứ? Hãy cùng nhau đi dạo hoặc nhậu một chầu và chia sẻ những vấn đề bạn đang gặp phải với họ, nếu không thể giúp bạn giải quyết thì ít nhất điều đó cũng làm bạn cảm thấy khá hơn nhiều.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 49

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải một vài vấn đề trong sự nghiệp. Tuy nhiên trong mọi trường hợp hãy giữ bình tĩnh, kể cả khi mọi người xung quanh mất phương hướng thì bạn vẫn cần phải là người sáng suốt nhất để đưa ra quyết định.

Những người tuổi Hợi làm việc trong các cơ quan đoàn thể có thể sẽ được giao phó những trọng trách mới còn những người hành nghề tự do sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và đạt được những bước tăng trưởng vượt bậc trong sự nghiệp.

Ngược lại với công việc tình chuyện tình cảm của bạn không có nhiều tiến triển. Tuy nhiên với tất cả những gì bạn và người ấy đang dành cho nhau thì mối quan hệ hiện tại hoàn toàn có nhiều khả năng tiến xa hơn nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.