Xử Nữ công việc không ổn định, Ma Kết lại có quý nhân ngày 12/9/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo vận công việc hôm nay của Bạch Dương không được tốt, liên tục gặp trở ngại và khó khăn. Điều cần làm chính là chấp nhận và đường đầu với những khó khăn đó mà thôi. 

Khối lượng công việc nhiều như vậy bạn nên tận dụng sự giúp đỡ của đồng nghiệp và người thân. Không nói thì không ai biết, đừng ôm hết việc vào mình nhé. 

Chuyện tình cảm cũng không như ý, hai người thường xuyên bất đồng quan điểm khiến bạn hết sức mệt mỏi. Nếu cần thì xin nghỉ một vài ngày đi nhé. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tin vui cho Kim Ngưu trong ngày hôm nay chính là vận tình cảm. Bạn đang gặp đúng người rồi đó, tình yêu vô cùng tốt đẹp, ngọt ngào. Bạn nên trân trọng người ở bên cạnh mình, yêu thương và chăm sóc hết lòng hết dạ nhé. 

Xử Nữ công việc không ổn định, Ma Kết lại có quý nhân ngày 12/9/2018-1

Công việc cũng như ý, bạn được cấp trên và đồng nghiệp yêu quý, không ngại giúp đỡ bạn lúc khó khăn. Môi trường làm việc giống như ngôi nhà thứ hai vậy, bạn nên trân trọng công việc này.

Thu nhập dù chưa thực sự cao nhưng không cần phải bàn đến những chuyện đó, căn bản có một công việc ổn định, đồng nghiệp yêu quý nhau là quá đủ rồi. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo Song Tử vướng họa thị phi. Vì quan điểm công việc không giống nhau nên dễ dẫn tới sự bất đồng, cãi vã. Bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì phải đối đầu với những kẻ không thích mình lại còn vô cùng gớm mặt. Hãy mặc kệ họ đi nhé, việc của bạn chính là chứng minh năng lực cho cấp trên thấy mà thôi. 

May mắn thay chuyện tình cảm lại như ý. Chỗ dựa tinh thần lớn như vậy bạn nên dựa vào lúc mệt mỏi. Có chuyện gì thì nói ra cho nhẹ lòng hơn.

Tình yêu thăng hoa nhưng cũng không thể bỏ qua những giây phút ngọt ngào. Cố gắng hết mình để có được sự tin tưởng của đối phương nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự giải hôm nay cảm thấy không muốn đi làm, ngày mới bắt đầu đã mệt mỏi và u ám. Bạn thực sự chán nản, muốn được ở bên cạnh một ai đó tâm sự tỉ tê. Bạn chán phải đối diện với những kẻ tiểu nhân nhiều toan tính. 

Tình hình tài chính ổn định, bạn nên cất nhắc tiết kiệm để có một khoản kha khá còn chi tiêu nhé. Công việc không được như ý thì tối nên ra ngoài đi dạo cùng người ấy, bạn bè tri kỉ để bản thân thấy nhẹ nhàng hơn. Đừng cố chấp và suy nghĩ nhiều quá, mệt mỏi chính mình.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày thứ Tư tương đối ổn định, mọi việc đều như ý nguyện của bạn. Công việc không vất vả gì, số lượng công việc cũng ít nên bạn an nhàn đi làm, không cần phải quá hao tổn tâm sức. Hãy cứ vui vẻ tận hưởng những ngày tháng nhàn nhã này thôi nhé.

Xử Nữ công việc không ổn định, Ma Kết lại có quý nhân ngày 12/9/2018-2

Tối nay nên dành cho người ấy một buổi tối lãng mạn, ngọt ngào nhé. Người ấy đã hao tâm vì bạn nhiều rồi cũng nên có đi có lại. Tình cảm tốt, tiến triển thì nên cho người ấy cơ hội được ở bên cạnh bạn suốt đời đi là vừa. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo vận trình công việc không thuận lợi. Dù cố gắng hết sức nhưng thành quả không được như ý khiến bạn bức bối trong người. Công việc đã thế lại còn thu nhập chậm làm bạn mệt mỏi. Cố gắng chăm sóc bản thân mình để lấy lại lòng tin từ cấp trên nhé.

Tiền bạc hôm nay cũng có nhiều thứ phải chi tiêu, cố gắng tiết chế hơn một chút. Việc cần dùng thì nên dùng, việc chưa cần thiết ngay thì đừng vội vàng, cần phải có khoản phòng thân. 

Tình yêu có chút biến chuyển, bạn có tin vui khi nhận được quà từ người ấy nhưng cũng chẳng thấy hề hấn gì so với những gì bạn mong đợi. Tình yêu cần phải có thời gian để chứng minh, cứ bình tĩnh nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên bình được cảnh báo vận tài chính không được hanh thông. Tiêu pha quá nhiều khiến túi tiền hao hụt. Bạn lại chưa thực sự tính chuyện tương lai nên không quan tâm việc tiết kiệm. Cần phải xem lại ngay cách tiêu tiền của mình nhé.

Hôm nay là một ngày không nên cho vay tiền cũng không nên đầu tư tiền bạc vào bất cứ một hình thức kinh doanh nào, sẽ không có lợi lộc gì đâu. 

Chuyện tình cảm như ý. Nếu công việc quá bận rộn thì nên dành thời gian thư giãn ở bên nhau để bản thân cảm thấy thoải mái hơn nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc ngày hôm nay vô cùng rực rỡ. Là người thông minh, bạn luôn biết cách làm cho cấp trên cảm thấy bạn thực sự là người đầy trách nhiệm và hết mình với công việc. Cũng vì điều mày mà nhiều người đồng nghiệp yêu mến bạn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại vô cùng ảm đạm. Do hai người yêu mà không ai dám nói ra nên tình cảm cứ ở mức dò xét nhau. Nếu thực sự có tình ý thì đừng để cơ hội tuột mất nhé.

Xử Nữ công việc không ổn định, Ma Kết lại có quý nhân ngày 12/9/2018-3

Tài chính rủng rỉnh. Công việc hiện tại đã có thu nhập ổn lại thêm phần thu nhập phụ từ công việc làm thêm khiến bạn được tiếp thêm sức mạnh. Cứ đà này thì chẳng mấy mà có tiền mua xe sang. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay thông báo Nhân mã sẽ trải qua một ngày thứ tư ổn định mà không phải lo lắng bất cứ điều gì cả. Công việc thuận lợi, nhàn nhã. Bạn chỉ cần đi làm, kiếm tiền rồi về nhà nghỉ ngơi là được.

Tối nay ra ngoài không nên mang nhiều tiền cũng đừng đi xe xa nhé, sẽ ảnh hưởng tới bạn và làm cho kẻ xấu có cơ hội lợi dụng bạn đó.

Sức khỏe của bạn không được ổn định cho lắm đâu nên nhất định phải có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, tránh gặp phiền phức.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay may mắn gặp được quý nhân, công việc dù có chút khó khăn cũng không là gì. Bạn nhanh chóng giải quyết được việc này một cách ổn thỏa còn nhận về công lao.

Chỉ là nên cảnh giác những kẻ không thích bạn, đặt điều nói xấu sau lưng. Cứ việc mình, mình làm nhé, đừng cho người khác thấy được sự hiếu thắng hay tự tin thái quá của bạn. 

Tiền bạc rủng rỉnh, cứ yên tâm mà chi tiêu. Nhất định phải có một khoản tiết kiệm cho bản thân mình nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay vui như trẩy hội khi mọi tin tốt lành đều đến với bạn. Công việc như ý còn nhận được lời khen của cấp trên. Bạn thực sự đã khiến người khác vui lây vì những gì bạn gặt hái được trong công việc rồi đó. Cấp trên hứa sẽ thưởng nóng đó, vậy là có tiền liên hoan rồi nhỉ.

Xử Nữ công việc không ổn định, Ma Kết lại có quý nhân ngày 12/9/2018-4

Tình cảm như ý, tình yêu thăng hoa, bạn nên tổ chức một buổi tối lãng mạn bên người ấy cũng như đi chơi cùng bạn bè để cảm thấy cuộc đời này thật là đáng sống. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc có chút khó khăn vì cấp trên quá khó tính khiến bạn ngột ngạt. Bạn đang muốn dừng việc này lại thay vì tiếp tục làm hết sức mình mà không được ghi nhận.

Tình hình sức khỏe ổn định nhưng nếu cứ lo lắng nhiều, suy nghĩ thái quá thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu.

Tiền bạc có chút khởi sắc chính là nhờ công việc làm thêm của bạn. Nếu có thể thì nên tiếp tục việc này nhé, có thể sẽ là việc sau này bạn đảm đương chính thay công việc hiện tại khi thời cơ tới. 

Bảo Khánh
Theo Vietnamnet

Cúng rằm tháng Giêng xong: Xem CHÂN HƯƠNG sẽ biết năm tới LÀNH hay DỮ, cẩn trọng nếu thấy dấu hiệu này

Theo các chuyên gia phong thủy, thông thường vào các ngày cúng lễ, mọi người sẽ thắp hương theo kiểu Tam Bảo tức thắp 3 nén nhang một lúc. Sau khi tàn hương, người ta nhìn vào độ cao thấp của 3 chân hương để dự đoán điềm lành dữ cho gia chủ...

Tử vi thứ Tư ngày 20/2/2019 của 12 con giáp: Dậu cả tin dễ trúng mánh lừa đảo, Hợi có dấu hiệu rạn nứt yêu đương

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 20/2/2019 .

Tử vi Thứ tư ngày 20/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cuộc hẹn lãng mạn, Ma Kết hy vọng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ tư ngày 20/2/2019 nhé!

4 chỗ 'phải to mới giàu' ở đàn ông, ai lấy được như 'chuột sa chĩnh gạo', cả đời sống như bà hoàng

Những nét tướng này trên cơ thể nhưng nhất định phải to thì mới là tướng giàu sang phú quý ở đàn ông.

Chớ dại cho 3 con giáp này vay tiền nếu không muốn 'một đi không trở lại'

Dù là bạn bè nhưng một khi cho họ vay tiền thì xác định không có cơ hội đòi lại. Làm phúc nhưng chưa chắc đã tốt đâu nhé, có khi lại phản tác dụng đấy!

Tử vi thứ Ba ngày 19/2/2019 của 12 con giáp: Thân tìm thấy tình yêu, Tuất cảnh báo xui xẻo

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Thứ Ba ngày 19/2/2019.

Cảnh báo 3 con giáp lắm tài nhiều tật, dễ bị mất sạch tiền của trong 2 tháng tới

Là người có tài nhưng cũng lắm tật nên 3 con giáp sau đây nếu không chấn chỉnh ngay thì có thể sẽ mất sạch tiền của, mang họa thị phi trong 2 tháng tới.

Tử vi Thứ ba ngày 19/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhìn đâu cũng thấy bế tắc, Song Ngư dễ dãi tìm mối quan hệ tình cảm mới

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 19/2/2019 nhé!

Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh 12 con giáp giúp TÀI LỘC sinh sôi, ĐỔI VẬN giàu sang

Bạn có đang sở hữu số điện thoại hợp mệnh theo phong thủy? Cùng đọc bài và tìm cho mình con số thích hợp nhất.

Lấy chồng năm 2019, đảm bảo 3 cung hoàng đạo này chỉ ngồi hưởng phúc, đếm tiền mỏi tay

Năm 2019 chính là năm vận tình duyên nở rộ của bạn nhưng phải kết hôn về chung một nhà thì mọi sự mới hanh thông, thuận lợi hơn cả.

Nhờ vía Thần Tài, 3 con giáp này chuẩn bị đón hỷ sự lâm môn, tài vận đến bất ngờ trong 2 tháng tới

Năm Kỷ Hợi này, có 3 con giáp được thần tài chiếu cố hết mực, không những công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió mà cuộc sống tình cảm cũng yên bình, hạnh phúc

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18/2 đến 24/2/2019: Tỵ tuần mới may mắn ngập tràn, Mùi gặp biến động trong công việc

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18/2 đến 24/2/2019.

Tử vi tuần từ ngày 18/2/2019 đến 24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương được người khác giới săn đón, Xử Nữ bị lừa dối

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 18/2/2019 đến 24/2/2019 nhé!

3 con giáp TÀI VẬN BÙNG NỔ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, TIỀN ĐỔ VỀ ÀO ÀO trong tháng 2/2019

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài điểm danh nên có vận đỏ như son, mọi việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa trong tháng 2/2019.

Chuyên gia lý giải: Cúng Rằm tháng Giêng 2019 ngày, giờ nào tốt nhất?

Rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết Nguyên Tiêu năm 2019 rơi vào ngày 19/2 dương lịch. Theo chuyên gia phong thủy, cúng Rằm tháng Giêng tốt nhất là vào giờ Ngọ, từ 11h trưa đến 1h chiều ngày 15 Âm lịch.

3 cung hoàng đạo có vận tình duyên thăng hoa, tìm được người như ý, hạnh phúc viên mãn năm 2019

Năm 2019 chính là một năm thăng hoa của bạn về chuyện tình duyên nên nếu tìm được người như ý thì phải giữ chặt lấy nhé.

Mẹ thuộc 3 tuổi này sinh con năm Kỷ Hợi 2019 cả đời may mắn, an nhàn, phúc lộc song toàn

Mẹ tuổi nào thì nên sinh con 2019 để gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, bạn đã biết chưa?

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp: Dần hiếu thắng mà hỏng việc, Ngọ ngập tràn tiếng cười hạnh phúc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 17/2/2019.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hao hụt tài chính đáng kể, Song Ngư làm ơn mắc oán

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 15/2/2019 nhé!

Cúng rằm tháng Giêng: Cách sắm lễ, thời gian làm lễ và bài văn khấn chuẩn nhất

Theo quan niệm dân gian, rằm tháng Giêng hay còn được gọi là "Tết Nguyên tiêu". Đây là một trong những lễ cúng quan trọng nhất trong năm.

Cổ nhân dạy cách nhìn thấu tướng phụ nữ 'tốt giả tạo', đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Nếu gặp phải những người tốt giả tạo như thế này, hãy tránh càng xa càng tốt bạn nhé!

Qua Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này phải cẩn thận hết sức để tránh tai ương, tiền tài thất thoát

Cố gắng cẩn thận hơn một chút để bản thân được an toàn và không bị tiểu nhân có cơ hội hại mình nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 16/2/2019 của 12 con giáp: Hợi mâu thuẫn tiền bạc, Tý hạnh phúc ngập tràn

Mối quan hệ hôn nhân của tuổi Hợi được cảnh báo không tốt vì những mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc.

Tử vi Thứ bảy ngày 16/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Dư âm Tết khiến Thiên Bình lười biếng, Bọ Cạp trải qua cảm xúc bất thường

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy ngày 16/2/2019 nhé!

Chờ đúng 1 tháng nữa: 3 con giáp này sẽ đón tam hỷ TÀI - VẬN - DUYÊN, sung sướng không ai bằng

Thời gian tới, 3 con giáp này sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp, bất kể từ công việc, tài vận cho đến hôn nhân, tất cả đều suôn sẻ, thuận lợi. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tìm ra 3 con giáp được thần Tài che chở, ĐỔ LỘC đầy nhà, tiền tài ngập két trong 4 tháng đầu năm 2019

Cuộc đời của 3 con giáp này sẽ có bứt phá ngoạn mục, trở nên giàu có chưa từng thấy trong 4 tháng tới.

Được trời thương, 3 con giáp này KHỔ NẠN CHUYỂN THÀNH PHÚC TÀI, 10 người hết 9 người may mắn và giàu sang

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ giàu sang may mắn tột độ, nhận được phúc lộc trời thương sau bao ngày tháng vất vả.

Ai sinh vào những ngày âm lịch này, đảm bảo năm 2019 chỉ ngồi chơi xơi nước tiền cũng vào đầy túi

Cố gắng tận dụng quãng thời gian may mắn trong năm 2019 để tích cóp tiền bạc và vận may của mình nhé.

Hợp vía Thần Tài, 3 con giáp GIÀU ĐIÊN ĐẢO, lộc đổ về ầm ầm ngay trong năm 2019

Trong năm 2019 này có 3 con giáp hợp vía thần tài nên làm đâu trúng đó, phát tài phát lộc trong năm 2019 này.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/2/2019 của 12 con giáp: Mùi cảnh báo thị phi, Thân được tình như ý

Chúc mừng Tuổi Thân hôm nay có vận trình công việc hanh thông, sức khỏe tốt, tình yêu như ý.

Tử vi Thứ sáu ngày 15/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tình cảm Song Tử có chiều hướng đi xuống, Bọ Cạp tuyệt vọng đến mức sinh hoạt tiêu cực

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu ngày 15/2/2019 nhé!

Ngày vía Thần Tài không nhất thiết phải mua vàng, chỉ cần sắm thứ này cũng đủ may mắn cả năm

Thực tế chẳng có tài liệu nào cho thấy thông tin rõ ràng về ngày Thần Tài, cũng như không có căn cứ nào để chắc chắn mua vàng ngày Thần Tài là may mắn phát tài.

Cuối tháng 2 dương lịch, những con giáp này bội thu tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên việc gì cũng như ý

Dù Tết bạn có tiêu nhiều như thế nào thì cuối tháng 2 dương lịch này bạn sẽ kiếm được lại gấp 5, 10 lần số tiền đã bỏ ra. Ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 14/2/2019 của 12 con giáp: Còn ai viên mãn bằng Ngọ, vừa thành công sự nghiệp vừa hạnh phúc ngập tràn

Cùng xem tử vi về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 14/2/2019.

Ngày SÁT CHỦ và những điều cần lưu ý để tránh tai họa bất ngờ trong năm Kỷ Hợi 2019

Thông thường, khi làm bất cứ điều gì, người ta cũng đều xem ngày, giờ để chọn đúng thời gian tốt thì mới tiến hành. Bởi vậy, vào những ngày xấu như ngày Tam Nương hay ngày Sát chủ thì mọi người đặc biệt kiêng kị làm việc tâm linh, đi xa, cưới hỏi… Tại sao vậy?

Tử vi Thứ năm ngày 14/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có bước ngoặt lớn trong tình cảm, Ma Kết còn chần chừ gì mà không tỏ tình ngay ngày Valentine

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ năm ngày 14/2/2019 nhé!

Cách sắm lễ và bài văn khấn cúng sao giải hạn cho 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Những người gặp sao xấu thường làm lễ dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm, để giảm bớt vận hạn gặp phải trong cả năm, cầu xin thần sao phù hộ độ trì cho khỏe mạnh, bình an, vạn sự tốt lành.

4 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ được tỏ tình dịp Valentine này

4 cung hoàng đạo này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui đi nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tỏ tình trong dịp Valentine này đấy.

Tử vi thứ Tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp: Dần cực kỳ may mắn, Thìn sa sút sức khỏe

Tuổi Thìn có một ngày mệt mỏi khi vận tình duyên và sức khỏe đều sa sút đi trông thấy.

Hưởng lộc thần Tài, 3 con giáp chuẩn bị RA CỬA LÀ ÔM LỘC VỀ cả năm phú quý hưng thịnh

Nhờ trời chấm cho số đỏ tiền tiêu rủng rỉnh, tài lộc ngập nhà chính là những vận may mà những con giáp sau đây có được. Cụ thể, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp chỉ cần bước qua Rằm tháng Giêng thì cuộc sống sẽ đổi vận.

Tử vi Thứ tư ngày 13/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sắp đến ngày Valentine, bạn và nửa kia nên làm gì trong ngày lễ Tình nhân?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư ngày 13/2/2019 nhé!

Nhận diện đặc điểm kẻ hiếp dâm qua tướng mạo, phụ nữ nhất định phải đề phòng

Dưới đây là những đặc điểm giúp nữ giới nhận ra ai là người có tính tình phóng đãng, háo sắc, thích làm điều xằng bậy.

3 con giáp sinh ra đã hưởng số giàu sang phú quý, cả đời sung túc, không ai sánh bằng

Họ đi đâu cũng được người khác yêu quý giúp đỡ hết mình nên công việc thuận lợi, mọi sự thăng tiến như ý.

Tử vi Thứ Ba ngày 12/2/2019 của 12 con giáp: Sửu dễ bị tiểu nhân lợi dụng, Mão tình cảm ngọt ngào đáng ghen tị

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Thứ Ba ngày 12/2/2019.

5 thứ cần hạ gấp khỏi bàn thờ sau Tết, càng để càng hao tài tốn lộc, cả năm nghèo khó

Những ngày Tết cổ truyền đang dần kết thúc, bạn nên hạ ngay những thứ có tên trong danh sách dưới đây ra khỏi bàn thờ.

Tử vi Thứ ba ngày 12/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chiếm trái tim crush từ tình địch, Kim Ngưu được đề nghị 'phiêu lưu tình cảm'

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba ngày 12/2/2019 nhé!

Ngày Thần Tài nên mua vàng như thế nào để cả năm 2019 phát tài phát lộc?

Theo phong tục xưa, cứ vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, nhiều nhà làm ăn, buôn bán và kinh doanh đều cúng vía Thần Tài long trọng, đồng thời mua vàng làm lễ vật để cầu xin một năm làm ăn gặp nhiều may mắn.

Sau Tết, 3 con giáp này được nở mày nở mặt vì thăng quan tiến chức, một bước lên tiên

Đây chính là tin vui dành cho 3 con giáp này sau Tết nên hãy cứ vui vẻ, ăn chơi thỏa thích đi nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019: Tuất phung phí tiền bạc, Hợi may mắn cả sự nghiệp lẫn tình duyên

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019.