Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý được 12 con giáp dự đoán một tuần mới không mấy may mắn. Chuyện tình duyên không như ý và việc cãi vã liên miên với người ấy khiến cả hai đều vô cùng mệt mỏi. Bạn nên cho đối phương một chút không gian riêng.

Vận trình tiền bạc, tài lộc cũng thăng trầm, nay được mai mất không đoán trước được. Thế nên lời khuyên cho bạn chính là có tiền thì nên tiết kiệm, đừng tiêu xài quá phung phí.

TUỔI SỬU

Thu chi tiền bạc của tuổi Sửu tuần này không thực sự may mắn. Bạn dễ bị kẻ xấu trục lợi, vay tiền không trả. Nên cẩn thận ngay cả với những mối quan hệ thân thiết đó.

Công việc chưa được như ý cho lắm vì bạn làm việc mất tập trung. Bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại và muốn về nhà sớm. Nhưng Sửu ơi, đây không phải thời điểm thích hợp để đổi việc đâu, hãy lấy lại tinh thần để đạt được hiệu quả tốt trong công việc.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi-1

TUỔI DẦN

Tuổi Dần dự báo nhiều tin vui tuần mới. Có quý nhân phù trợ nên công việc dù có chút khó khăn cũng giúp bạn vượt qua một cách dễ dàng. Bạn nên cố gắng tận dụng khoảng thời gian này để kiếm thêm một khoản kha khá cho bản thân. 

Tài chính dồi dào, bạn có nhiều đơn đặt hàng giá trị lớn nên không còn phải lo lắng về chuyện tiền nong nữa. Chuyện tình duyên cũng ổn định nên không có gì phải lo lắng cả nhé.

TUỔI MÃO

Tử vi tuần mới của tuổi Mão có cả vui lẫn buồn, khó nói trước được điều gì. Sự nghiệp phát triển ổn định, nhưng cũng vì thế mà có kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở với bạn khiến bạn lao đao.

Bù lại phần tài lộc trong tuần rất nhiều, đặc biệt là những người kinh doanh thì tiền bạc đổ về túi ào ào. Mão cũng nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn thay vì cứ quay cuồng với công việc.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn gặp quá nhiều áp lực trong công việc nên khó có thể hoàn thành mọi thứ đúng như kế hoạch đặt ra. Không sao cả bạn cứ bình tĩnh giải quyết từng việc một, nỗ lực rồi sẽ được đền đáp.

Chuyện tình khá ổn định thế nên bạn cần phải vun đắp cho tình yêu này hơn nhé. Đừng để đối phương miệt mài quan tâm tới bạn còn bạn chẳng bận tâm điều gì như vậy. 

TUỔI TỴ

Tuần mới tuổi Tỵ không được may mắn cho lắm vì có quá nhiều việc xui xẻo xảy ra với bạn. Bạn sẽ có một khoảng thời gian mệt mỏi và cảm thấy như bị cả thế giới bỏ rơi.

Công việc quá vất vả lại còn không hiệu quả làm bạn không còn động lực tiếp tục. Những chuyện này khiến tinh thần sa sút, sức khỏe xuống dốc trầm trọng. Nếu cảm thấy quá sức chịu đựng, Tỵ nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức khoẻ và giải tỏa áp lực.

TUỔI NGỌ

Tuần mới của tuổi Ngọ rất may mắn khi tiền bạc như ý, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền đặc biệt là các công việc làm thêm. Vậy nhưng tình yêu lại không được bền chặt do cả hai bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Hãy khéo léo giải quyết nếu không chuyện tình này rất dễ đổ vỡ.

Tuần này bạn nên thay đổi không khí bằng việc đi chơi ở đâu đó với gia đình để thắt chặt thêm tình cảm.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi-2 

TUỔI MÙI

Đường công danh tuổi Mùi vô cùng phát đạt, nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền và cơn mưa lời khen. Tiếp tục phát huy tinh thần như này bạn nhé, đảm bảo Tết tới bạn sẽ được thưởng một khoản hậu hĩnh đấy.

Bạn nên tiết chế tính cách nóng giận đặc biệt trong mối quan hệ gia đình. Đừng khiến mọi người đặc biệt là cha mẹ thêm bận lòng về bạn.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp cho thấy trong tuần này, công việc của tuổi Thân không thực sự suôn sẻ vì bạn bị đặt điều nói xấu. Rất có thể đây là những đồng nghiệp có xích mích với bạn trong khoảng thời gian vừa qua, hãy giải quyết triệt để tránh mọi việc đi quá xa.

Chuyện tình cảm không như ý cũng khiến bạn vô cùng buồn khổ. Thay vì mãi buồn bã, bạn có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi hay giải toả căng thẳng bằng việc ăn uống, tụ tập bạn bè.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được cho là con giáp may mắn hơn cả trong số 12 con giáp vì vận tài lộc phát triển mạnh, tiền bạc dồi dào, các mối quan hệ cũng vô cùng tốt. Hãy tận dụng các mối quan hệ tốt để tạo tiền đề cho công việc và cả chuyện tình cảm nhé. 

Công việc được quý nhân gúp đỡ nên bạn có khá nhiều may mắn. Cấp trên quý mến bạn, đồng nghiệp yêu quý nên đối với bạn môi trường làm việc chính là ngôi nhà thứ hai.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất trải qua tuần mới bình ổn, không nhiều biến động. Bạn luôn chăm chỉ, hăng say làm việc và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Với những tuổi Tuất còn FA, bạn nên thường xuyên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, phát triển các mối quan hệ để tìm kiếm một nửa của mình.

Với những tuổi Tuất đã có gia đình thì nên vun đắp nhiều thêm cho tổ ấm này nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi-3

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi tuần này có nhiều rủi ro nhưng may mắn là bạn nhận được sự bảo vệ của quý nhân nên tinh thần vẫn cứ lạc quan, mọi chuyện cũng được giải quyết một cách dễ dàng.

Chuyện tình cảm cũng không có gì đáng bàn nhưng sức khoẻ có chút báo động đấy, không nên bỏ bữa và ăn uống thất thường đâu Hợi nhé.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-141-den-2012019-n-173988.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất