Tử vi tuần mới từ ngày 23/9 đến ngày 29/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nghĩ đến lập quỹ đen, Ma Kết cũng đau đầu nhức óc vì tiền

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ ngày 23/9 đến ngày 29/9/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng chuyện tình cảm của Bạch Dương  xuất hiện những vết nứt đáng lo ngại. Niềm tin của bạn đang dần mất đi, thời gian chẳng thể làm lành viết thương mà nó còn khiến bạn đau đớn thêm.

Dẫu vậy, những việc khác trong tuần lại có sự tươi mới vô cùng, những việc tốt bạn làm đã mang lại kết quả bất ngờ. Nhờ tấm lòng hào hiệp, nhiệt tình mà bạn có những cơ hội mới trong công việc của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Căn cứ tử vi tuần mới từ ngày 23/9 đến ngày 29/9/2019, Kim Ngưu sẽ có 7 ngày hung cát đan xen. Bạn không nên tranh cãi thiệt hơn hoặc nhúng tay vào những việc của người khác vì nó sẽ dễ khiến bạn rơi vào cảnh làm ơn mắc oán.

Về tài chính, trong tuần sẽ có sự tiêu tốn tiền bạc vào việc mua sắm hoặc các cuộc hẹn với bạn bè. Kim Ngưu cũng nên đề phòng về sức khỏe, nhất là các bệnh cảm mạo do thời tiết thay đổi thất thường.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuần mới này, Song Tử có nhiều khả năng gặp được vận mệnh của đời mình. Song Tử còn độc thân có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp, tình duyên hợp ý, bạn và đối phương đã có ấn tượng sâu sắc về nhau từ lần đầu gặp gỡ, trong lòng người này chỉ tiếc là không thể gặp người kia sớm hơn.

Tình cảm của những người đã có đôi có cặp ngày càng thêm thắm thiết. Thời gian trôi đi không khiến tình cảm của chòm sao này phai nhạt mà trái lại còn ngày càng nồng nàn hơn. Dường như hai người không thể sống thiếu nhau, cũng chẳng thể tìm được ai khác thấu hiểu mình đến vậy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc trong tuần này của người thuộc cung Cự Giải có biểu hiện ngừng trệ, khó tiến lên được. Tuy nhiên, vì chờ thời cơ chín muồi nên họ cần phải tiếp tục đợi và kiên nhẫn, không nên vội vàng mà hỏng việc. 

Chuyện tình yêu bùng cháy. Cự Giải có cảm xúc đặc biệt khó nói với người kia, nửa không muốn dấn sâu, nửa lại thấy lo lắng khi người đó quanh đi quẩn lại phút chốc đã không thấy đâu...

Tử vi tuần mới từ ngày 23/9 đến ngày 29/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nghĩ đến lập quỹ đen, Ma Kết cũng đau đầu nhức óc vì tiền-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuần này, Sư Tử và người ấy sẽ có những cuộc trò chuyện rất vui vẻ và cởi mở với nhau. Hai bạn rất thích nói chuyện với nhau bởi đó không chỉ là những chuyện tầm phào thường nhật mà còn chia sẻ với nhau nhiều vấn đề, quan điểm sống của bản thân, lắng nghe và học hỏi từ nhau. Bởi vậy cả hai bạn đều trưởng thành thêm rất nhiều từ mối quan hệ này và cảm thấy rất trân trọng đối phương.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần từ 23/9/2019 đến 29/9/2019, Xử Nữ có bạn đời sẽ gặp cảnh mâu thuẫn vụn vặt về chuyện chi tiêu, vay mượn. Điều này khiến bạn có sự bất mãn vì cách cư xử của bạn đời. Chòm sao này này cũng đang nghĩ đến chuyện phải lập quỹ đen.

Những mâu thuẫn về phía gia đình nội ngoại khiến hôn nhân thiếu lửa. Xử Nữ độc thân đang sử dụng cảm tính để đánh giá đối phương hơn là lí trí.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Xem chiêm tinh tuần mới, Thiên Bình sẽ gặp phải những sự việc trái với dự tính ban đầu của bạn. Mọi việc không nên nóng nảy hay vội vàng quyết định mà hãy chờ đợi vào một ngày khác. Bạn cũng nên chuyên tâm để giải quyết những công việc còn đang bị bỏ dở trước đó. Cuối tuần có thể có tin xa của người thân nhưng là tin không tốt.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Vận thế trong tuần của Bọ Cạp có chiều hướng tốt lên, tuy nhiên khó khăn về kinh tế chưa hoàn toàn hết. Bạn nên biết dừng lại đúng lúc, chớ tham lam kẻo lại phải gánh chịu hậu quả. Đến cuối tuần bạn sẽ rất muốn dành thời gian du lịch đâu đó ngắn ngày hoặc đơn giản là tự thưởng cho mình những ngày nghỉ lười biếng.

Trăng non xuất hiện vào giữa tuần tượng trưng cho một khởi đầu mới. Bạn nên tận dụng thời cơ này để bắt tay vào thực hiện những dự án tận dụng được tính sáng tạo và khả năng nghệ thuật của bản thân. 

Tử vi tuần mới từ ngày 23/9 đến ngày 29/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nghĩ đến lập quỹ đen, Ma Kết cũng đau đầu nhức óc vì tiền-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Chuyện tình cảm Nhân Mã tiến triển tốt đẹp nhưng là về phía gia đình và họ hàng thôi. Tình yêu đôi lứa không khởi sắc, đừng trông mong gì nhiều vì chỉ thêm mệt mà thôi cho nên hãy dành thời gian, tình cảm và công sức cho người thân của mình thì hơn. 

Công việc trước mắt vẫn còn khó khăn nhưng đó chỉ là tạm thời, nếu bạn kiên nhẫn, cần cù, chịu khó thì sớm muộn cũng được đền đáp, đừng nóng vội trước bất cứ biến cố nào xảy ra. Giấc ngủ vô cùng quan trọng với việc tái tạo lại tế bào và mô não, khi ngủ sóng não được tạo ra và những thông tin bạn ghi nhận được trong ngày sẽ truyền đến vỏ não trước và được lưu trữ tại đây.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuần mới, Ma Kết phải đau đầu nhức óc về vấn đề tài chính. Chòm sao này bị gây khó khăn, sức ép về tiền bạc. Hạng mục đầu tư đang trong quá trình nước rút mà lại không đủ vốn đề quay vòng. Bạn tìm đến người thân, bạn bè, ngân hàng nhưng đều không khả thi. 

Vận đào hoa của người độc thân ảm đạm. Tốt nhất bạn vẫn nên chú trọng học hành, công việc của mình. Nhân duyên không thể gượng ép, nó sẽ đến với bạn theo lẽ tự nhiên, hãy cứ mở lòng chờ đợi cơ hội.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi cho thấy tuần từ 23/9/2019 đến 29/9/2019 thời gian tuyệt vời cho Bảo Bình khởi đầu mọi việc, bạn sẽ đạt được thành công nhanh một cách đáng ngạc nhiên. Cung hoàng đạo này sẽ được hưởng lợi từ trực giác cực kỳ đúng của mình và sự ủng hộ từ nhiều phía.

Nguồn năng lượng ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn sự lạc quan, can đảm và tự tin. Bạn muốn tống hết sự thất vọng cũng như cảm giác bất công ra khỏi đầu mình bất cứ lúc nào có thể. Người ấy sẽ lắng nghe bạn, hoặc chí ít là giả vờ như vậy cho bạn yên tâm (vì bạn lúc này đang rất muốn được quan tâm). Bạn thực sự rất căng thẳng, đừng để sự ích kỷ lấn chiếm hết lý trí.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mặc dù tuần mới tài lộc kém hơn so với những tháng trước nhưng nói chung Song Ngư vẫn ổn định. Chỉ cần vứt bỏ lòng tham, không đòi hỏi quá cao thì nhìn chung không phải lo lắng về kinh tế.

Song Ngư cần tránh đối đầu với người khác, kẻo cả hai đều chịu thiệt. Ngoài ra cần khôn ngoan bảo vệ mình, phòng họa từ miệng mà ra. Những tác động xấu trong quá trình đi lại khiến Song Ngư phải cẩn thận khi di chuyển đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc va chạm xe cộ. Tốt nhất hôm nay không nên xuất hành đi xa hoặc nên chọn phương tiện công cộng để đi lại.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


tử vi tử vi tuần mới Nhân Mã Sư Tử Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất