3 con giáp lá số tử vi đỏ chói, không những xinh đẹp lại giỏi kiếm tiền, chức tước đầy mình

Đây đích thị là 3 con giáp vô cùng may mắn vì sở hữu tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc đời này.

TUỔI HỢI

3 con giáp lá số tử vi đỏ chói, không những xinh đẹp lại giỏi kiếm tiền, chức tước đầy mình-1

Phụ nữ tuổi Hợi đa phần xinh đẹp, giỏi giang lại có tài ăn nói. Chỉ cần từng ấy bạn cũng đủ thu hút đối phương nhất là nam giới. Đi đến đâu Hợi cũng khiến người khác nể phục vì cách nói chuyện thuyết phục của bạn. Phụ nữ tuổi này có tài hơn người, cũng nhờ ngoại hình và khả năng ngoại giao nên nhanh chóng thăng quan tiến chức, cuộc đời sống trong nhung lụa.

TUỔI MÃO

3 con giáp lá số tử vi đỏ chói, không những xinh đẹp lại giỏi kiếm tiền, chức tước đầy mình-2

Mão hiền lành, chất phác, được mọi người yêu mến nên đi đến đâu, làm việc ở môi trường nào cũng có nhiều người quan tâm, giúp đỡ. Nhờ vậy mà cuộc đời bạn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn mọi lúc khó khăn. Công việc suôn sẻ có cơ hội lên chức cũng nhờ những mối quan hệ này.

Theo tử vi, đây là con giáp có vận số bình yên nhất. Cuộc đời của họ không trải qua nhiều thăng trầm càng không phải gặp những nỗi sợ hãi âu lo nào quá đáng. Hơn thế người này có ngoại hình xinh đẹp, cơ hội lấy chồng đại gia là trong tầm tay, cả đời được cung phụng nâng niu.

TUỔI MÙI

3 con giáp lá số tử vi đỏ chói, không những xinh đẹp lại giỏi kiếm tiền, chức tước đầy mình-3

Tuổi Mùi là người may mắn khi sinh ra đã có một gia đình nền tảng vững vàng hậu thuẫn. Tuy vậy, Mùi không dựa vào gia đình mà nỗ lực vươn lên bằng năng lực của chính bản thân mình.

Bạn tài giỏi, thông minh, giao tiếp tốt nên không bao giờ có khó khăn nào khiến bạn nản lòng. Bằng mọi giá bạn phải có được sự tin tưởng của cấp trên và cơ hội kiếm tiền ngày một nhiều, thăng quan tiến chức chỉ sau vài năm đi làm. Bạn chắc chắn sẽ giữ chức vụ to trong công ty có được vị thế lớn trong xã hội, tiền bạc tiêu không xuể. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 con giáp con giáp

Tin tức mới nhất