Tử vi tuần mới từ 9/9 đến 15/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử viên mãn trong tình cảm, Bọ Cạp đuối sức trước guồng quay cuộc sống

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 9/9 đến 15/9/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng vận trình công danh sự nghiệp của Bạch Dương trong tuần mới khá tốt đẹp. Cung hoàng đạo này gây được ấn tượng với đồng nghiệp xung quanh đặc biệt là cấp trên, thể hiện năng lực bản thân cũng như phát triển được khả năng tiềm ẩn chưa được khám phá ra trước đây. Bản mệnh được trao cho nhiều dự án, kế hoạch lớn và có yếu tố quyết định.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu cả tuần bạn làm việc với chiếc máy tính của mình, tối về nhà lại không rời được chiếc điện thoại thì đừng hỏi tại sao đầu óc luôn căng thẳng. Đôi khi cũng cần rời xa chiếc điện thoại vài tiếng để tìm lại khoảng thời gian yên tĩnh cho mình đi nhé. Vận trình tài lộc bắt đầu chuyển biến tích cực hơn, Kim Ngưu có thêm nguồn thu nhập cho mình. Bạn có thể suy nghĩ đến chuyện đầu tư phát triển để tiền bạc của mình ngày càng sinh sôi nảy nở chứ để tiền một chỗ lâu ngày thì rất lãng phí. Tuy nhiên trước khi đưa ra bất kì quyết định tài chính gì cần phải nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong công việc, Song Tử theo đuổi mục tiêu của mình bằng tất cả sự chân thành và nhiệt huyết. Ngoài ra bạn cũng có thể phát hiện thêm những sở thích mới liên quan đến lĩnh vực mà mình cảm thấy thú vị, biết đâu đó sau bạn lại tìm được hướng đi mới tốt đẹp hơn cho mình và có được những trải nghiệm đầy hữu ích.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mọi thứ đều đi theo ý Cự Giải nếu như bạn không tham gia vào chuyện của người khác trong tuần này. Sư Tử nhìn được bức tranh toàn cảnh của vấn đề và dần tìm ra được hướng giải quyết phù hợp.

Tử vi tuần mới từ 9/9 đến 15/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử viên mãn trong tình cảm, Bọ Cạp đuối sức trước guồng quay cuộc sống-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một mối quan hệ mới, một bất ngờ nho nhỏ, dù là gì cũng đều mang đến niềm vui cho Sư Tử . Một tuần tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Cạnh đó, tình hình tài chính của bạn đang tiến triển theo hướng khả quan. Bạn nhận được một số tin vui liên quan đến tiền bạc, nhờ đó bạn có thể sắm được món đồ yêu thích đã lâu như là một món quà dành tặng cho mình sau thời gian cố gắng vừa qua.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này, Xử Nữ thích hợp làm việc độc lập hơn với tập thể. Bạn đừng trông chờ gì vào sự trợ giúp hay chung sức của người khác. Buổi tối, chòm sao này nên dành thời gian riêng cho bản thân, thư giãn, làm việc mình thích và tạm thời đặt việc nhà sang một bên. Nếu không kiềm chế được bản thân thì Xử Nữ và người ấy sẽ cãi nhau to đấy Xử Nữ à!

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình luôn tự động viên mình mỗi khi thấy tinh thần làm việc trùng xuống. Cung hoàng đạo có nhiều tham vọng và mong muốn có thể thực hiện được tất cả bằng chính năng lực của mình và cố gắng hết mình để làm được điều đó. Ngoài ra Thiên Bình cũng chớ nên quên chăm sóc đến sức khỏe của mình nhiều hơn, sức khỏe tốt thì mọi sự mới thành.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp cảm thấy không thể theo kịp nhịp sống quá vội vã này. Bạn có cảm giác như mình bị bỏ lại phía sau vậy. Hãy cố gắng tận dụng thời gian bên cạnh nửa kia của mình thay vì cứ cãi nhau mãi đi. Bầu không khí lãng mạn sẽ khiến hai bạn xích lại gần nhau hơn đó.

Tử vi tuần mới từ 9/9 đến 15/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử viên mãn trong tình cảm, Bọ Cạp đuối sức trước guồng quay cuộc sống-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã vô cùng hài hòa. Tình cảm đôi lứa thương yêu và thấu hiểu cho nhau. Trải qua nhiều sóng gió, khó khăn của cuộc sống, bản mệnh và đối phương vẫn nắm chặt tay, cùng nhau vun đắp, xây dựng hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên vẫn có những cặp đôi nảy sinh tranh cãi vì bất đồng ý kiến.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết tuần này hãy cố giữ vững những mục tiêu, những việc mình muốn làm, thực hiện chúng hàng ngày và bạn sẽ thấy mình tiến tới gần mục tiêu hơn. Vẫn biết phía trước còn nhiều khó khăn nhưng chỉ cần bạn từ bỏ một lần thì rất có thể sẽ từ bỏ nhiều lần nữa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần năng động và chuyên tâm nâng cao trình độ của mình hơn, từ đó bồi dưỡng lòng tự tin vào bản thân trong tuần từ 9/9 đến 15/9/2019. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng nên cư xử khéo léo hơn để tránh khiến người khác đố kỵ hay bất mãn. Một số chuyện tình cảm riêng tư nên giữ trong lòng hơn là chia sẻ với ai khác.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vận trình tình cảm của Song Ngư có đôi chút xáo trộn. Không những vậy, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng gặp phải nhiều trục trặc do bất đồng quan điểm. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng lại khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-99-den-1592019-n-195277.html

tử vi Tử Vi Hàng Ngày Ma kết Xử Nữ Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất