Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 24/6/2019 - 30/6/2019: Tỵ gặp nhiều điều không may mắn, Mùi có cơ hội thăng tiến cao

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 24/6/2019 - 30/6/2019.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp trong tuần này nhắc nhở tuổi Tý cần quyết đoán hơn trong mọi việc. Bạn là một người thiếu chính kiến, khi đứng trước những quyết định khó khăn lại thường tỏ ra bối rối. Tính cách này sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong tương lai, đặc biệt là trong công việc. 

Các cơ hội làm ăn sẽ đến nhưng bạn phải mạo hiểm một chút. Đời sống tình cảm cá nhân sẽ không có nhiều biến động, điều bạn cần chú ý nhất chính là lời nói và cách ứng xử, tránh những cuộc xô xát, cãi vã không đáng có.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 24/6/2019 - 30/6/2019: Tỵ gặp nhiều điều không may mắn, Mùi có cơ hội thăng tiến cao-1

TUỔI SỬU

Tử vi tuần này của tuổi Sửu nhắc nhở cần chuẩn bị tinh thần để vượt được qua những khó khăn trong công việc. Tuy nhiên cũng không cần lo lắng quá nhiều, bạn là người thông minh và bản lĩnh, càng khó thì bạn sẽ càng nảy ra được nhiều ý tưởng sáng tạo.

Tiền bạc tuần này không mấy dư dả nên bạn càng phải tiết kiệm hơn. Cuối tháng rồi, hẳn Sửu không muốn trải qua những ngày túng thiếu, đi vay mượn phải không nào. 

Ngược lại chuyện tình cảm của bạn và người ấy lại càng thêm mặn nồng. Người ấy là chỗ dựa đáng tin cậy để bạn sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống.

TUỔI DẦN

Tài lộc và sức khỏe của tuổi Dần trong tuần này đều rất nổi bật. Bạn có sức khoẻ tràn trề và tinh thần thoải mái để làm mọi việc. Nhờ đó mà chất lượng công việc của bạn cũng được đánh giá cao, mọi sự đều hanh thông, suôn sẻ. 

Bận rộn công việc dễ làm bạn xao nhãng chuyện tình yêu. Bạn nên quan tâm đến đối phương nhiều hơn, người ấy đang cảm thấy đôi chút buồn lòng vì tình yêu cho đi mà không được đáp lại như mong muốn. Một vài món quà bất ngờ sẽ giúp tình yêu của cả hai thêm ngọt ngào. 

TUỔI MÃO

Tuổi Mão sẽ trải qua một tuần khá yên bình, an nhiên bên gia đình. Công việc không nhiều giúp bạn có thêm thời gian cho bản thân. Về cuối tuần bạn sẽ bận rộn hơn một chút nhưng không sao cả, chủ yếu tuần này bạn làm việc gì cũng đều thu về kết quả tốt. 

Tranh thủ thời gian này tuổi Mão có thể đăng kí thêm một vài lớp kĩ năng như hội hoạ, ngoại ngữ, hay đơn giản nhất là đến một lớp tập gym để tăng cường sức khoẻ, giải toả áp lực trong cuộc sống.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 24/6/2019 - 30/6/2019: Tỵ gặp nhiều điều không may mắn, Mùi có cơ hội thăng tiến cao-2

TUỔI THÌN

Đây là khoảng thời gian tuổi Thìn chìm đắm trong tình yêu đôi lứa, đến mức mà bạn không buồn quan tâm đến chuyện gì khác ngoài người ấy. Chuyện tình cảm làm bạn luôn trong trạng thái hạnh phúc lâng lâng. 

Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà Thìn có đôi chút xao nhãng trong công việc hay các mối quan hệ bạn bè. Bạn nên phân bổ thời gian hợp lý hơn, cũng như chăm chỉ "cày cuốc" để làm dày ví tiền nhé. Tình yêu cũng quan trọng nhưng không thể làm bạn no bụng được đâu. 

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp tuần này báo hiệu vài điều không may mắn đến với tuổi Tỵ. Sự tốt bụng, bao đồng quá mức của bạn khiến những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi. Nên nhớ hãy giải quyết tốt chuyện của mình trước rồi hãy đến giúp đỡ mọi người.

Công việc đầu tuần sẽ có một chút áp lực, bạn nên chuẩn bị tinh thần thật kĩ. Trong khi đó chuyện tình cảm lại khá suôn sẻ, không có nhiều biến cố. Bạn cũng cần lưu ý một chút đến sức khoẻ giữa thời tiết nắng nóng như hiện tại. 

TUỔI NGỌ

Tử vi tuần này của tuổi Ngọ cho thấy dễ xảy ra những cảm xúc tiêu cực với người xung quanh. Trong công việc dễ to tiếng hay xích mích với đồng nghiệp, điều này khiến bạn khó mà tập trung hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. Nếu muốn đạt hiệu quả tốt, bạn cần tiết chế lại sự nóng tính của mình. 

Áp lực công việc sẽ làm bạn tỏ ra bực bội với cả những người thân trong gia đình. Tuổi Ngọ đang cần lắm một chuyến đi để thay đổi tâm trạng, giải toả áp lực cho bản thân, bạn thực sự rất cần một ai đó để chia sẻ ngay lúc này. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 24/6/2019 - 30/6/2019: Tỵ gặp nhiều điều không may mắn, Mùi có cơ hội thăng tiến cao-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi sẽ trải qua một tuần với những cảm xúc vui buồn đan xen. Công việc bận rộn làm bạn gần như không có cơ hội nghỉ ngơi hay chăm sóc cho bản thân. Tuy vậy đây cũng là lúc bạn thể hiện được hết năng lực của mình, gây ấn tượng trong mắt sếp và mang về một khoản kha khá.

Cơ hội thăng tiến đang ở rất gần rồi, hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công việc bạn nhé. Tình duyên sẽ có đôi chút cãi vã nhưng không sao cả, đây là điều rất bình thường trong chuyện lứa đôi. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân đang mắc kẹt trong một số chuyện tình cảm, dù có nhiều đối tượng xung quanh thế nhưng bạn lại chưa thực sự rung động với bất cứ ai. Chuện tình duyên không nên ép buộc, rồi sẽ có một người phù hợp với bạn xuất hiện. 

Riêng trong công việc, bạn cần tỉnh táo tránh sa vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Có nhiều người đang ghen ăn tức ở với sự thành công của bạn. Tuần này tuổi Thân cũng hạn chế cho vay tiền hay mang quá nhiều theo người. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu sẽ trải qua một tuần mới không quá nhiều biến động, công việc không mấy áp lực, tiền tài ở mức trung bình. Dù vậy bạn cũng cần cẩn thận một chút trong chi tiêu, tránh hoang phí, mua những đồ không dùng đến.

Chuyện tình cảm có phần khởi sắc dù chưa quá rõ ràng. Tuần này bạn nên lưu ý đến sức khoẻ bản thân nhiều hơn, thời tiết khắc nghiệt khiến bạn yếu đi trông thấy. Tuổi Dậu nên tăng cường sức khoẻ bằng việc ăn uống đầy đủ và bổ sung thêm vitamin. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 24/6/2019 - 30/6/2019: Tỵ gặp nhiều điều không may mắn, Mùi có cơ hội thăng tiến cao-4

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp. Nếu bạn đang có một dự án tâm huyết thì nhất định phải bắt tay vào thực hiện ngay. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để đầu tư tài chính, làm giàu cho bản thân. Dù là kinh doanh hay làm công ăn lương bạn đều đạt được thành tích tốt. 

Chuyện tình cảm cũng sẽ vô cùng suôn sẻ và giữ cho bạn tinh thần thoải mái suốt tuần. Bạn đang có một người bạn đời tuyệt vời, biết thông cảm và lắng nghe, hãy giữ chân người ấy thật chặt nhé.

TUỔI HỢI

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Hợi đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông, không nên đi quá xa. Nếu đã có kế hoạch đi đâu đó, hãy thật cẩn thận và đề phòng bất trắc bất cứ lúc nào.

Tuổi Hợi đang có chút lo lắng về tương lai, công việc ngày càng khó khăn khiến bạn đang muốn nghỉ việc. Tuy nhiên đây không phải là khoảng thời gian thích hợp, bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra lựa chọn.

May là vận tài chính vẫn ổn định, bạn có một khoản tiết kiệm phòng thân từ trước, hãy tiêu dùng đúng cách nhé. 

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet

4 cặp giáp khắc khẩu, suốt ngày chành chọe nhưng trời sinh 'tướng phu thê', càng già càng hạnh phúc viên mãn

Dưới đây là những cặp con giáp có tướng phu thê, dù khắc khẩu nhưng vẫn yêu nhau đến đầu bạc răng long.

3 con giáp nhất định không nên lấy chồng sớm kẻo khó khăn chồng chất, cẩn thận 2 đời chồng

Tốt nhất nên ngoài 27 tuổi hãy lấy chồng nhé nếu không bạn sẽ không có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đâu.

Tử vi thứ Bảy ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Thìn dễ tiền mất tật mang, Ngọ nên thay đổi ngoại hình

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 20/7/2019.

6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt, đã yêu nhau thì có cắt cũng không đứt

Bạn và đối phương có nằm trong danh sách "vàng" 6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt dưới đây không? Hãy cùng kiểm tra xem nhé.

Tử vi Thứ bảy ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp có người để ý, Kim Ngưu ngộp thở vì việc làm thêm cuối tuần

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy 20/7/2019 nhé!

Top 4 con giáp tính tình thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy, thường dễ đắc tội với bạn bè

Nói năng là một nghệ thuật, nếu chúng ta dùng những cách diễn đạt khác nhau thì kết quả thu về cũng khác nhau. Có những người nói năng quá thẳng thắn khiến người đối diện phật lòng.

Cuối tuần này: 3 con giáp bùng nổ tài lộc, vét hết tiền của thiên hạ

Cuối tuần này có 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Hãy xem đó là những con giáp nào?

5 cặp cung hoàng đạo xung khắc, hễ cạnh nhau là xảy ra sóng to gió lớn

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những cặp đôi này lại xung khắc đến vậy đâu, mọi sự đều bắt nguồn từ bản chất tính cách của từng cung hoàng đạo đó. Dưới đây là 5 cặp cung hoàng đạo xung khắc, không nên ở cạnh nhau.

Tử vi chỉ rõ 3 con giáp vừa xinh đẹp, dịu dàng lại giàu nứt đố đổ vách sau tuổi 35

Đã xinh đẹp lại còn giàu có, còn con giáp nào sung sướng hơn 3 con giáp này.

3 cung hoàng đạo đi 1 bước cũng có quý nhân phù trợ, chỉ có tiền tỷ, cả đời sống trong nhung lụa

Đây đích thị là 3 cung hoàng đạo số hưởng, sung sướng từ khi sinh ra đến khi già...

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Sửu gặp tiếng sét ái tình, Mão bớt lo chuyện bao đồng

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 19/7/2019.

3 tháng tới, 3 con giáp này được Thần Tài chỉ đường, đi đến đâu vơ lộc đến đấy

Trong 3 tháng tới, 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội ngàn năm có một, không những giúp sự nghiệp thăng tiến mà còn có cơ hội làm giàu.

Tử vi Thứ sáu ngày 19/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hy sinh mối quan hệ thân thiết vì công việc, Nhân Mã nhận những gia vị ngọt ngào của tình yêu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu 19/7/2019 nhé!

3 con giáp 'khổ tận cam lai', đang buồn tự nhiên vui không tưởng vì khởi sắc, tiền tiêu không hết trong 45 ngày tới

Hãy vui lên vì cơ hội trúng lớn đã đến với bạn rồi đó, chỉ cần đợi 45 ngày nữa thôi 3 con giáp này nhé.

Cuối tháng 6 âm lịch: 3 con giáp xui xẻo hết phần thiên hạ, tiền bạc đội nón ra đi

Những rắc rối, khốn khó trong cuộc sống cứ ập đến tới tấp khiến 3 con giáp sau thất điên bát đảo.

Top 4 con giáp thích dạy bảo người khác nhưng không chịu nghe người ta phê bình

Trong cuộc sống không ai hoàn hảo. Mỗi chúng ta cần biết tiếp thu ý kiến tốt từ người khác. Nhưng thực tế lại có một số người đã không muốn mọi người chỉ bảo lại còn thích đi dạy bảo người khác.

Phụ nữ có đặc điểm này cuộc đời gặp toàn vận may, hôn nhân viên mãn, phú quý lại đuổi theo ầm ầm

Người phụ nữ nếu may mắn sở hữu đặc điểm này thì cuộc đời xác định sung túc, an nhàn.

Tháng 8 hoan hỉ: 3 con giáp vàng chất đầy két- tiền cất đầy nhà, cuối năm phát tài rực rỡ

Tử vi có dự báo, đây chính là những con giáp kiếm tiền vượt trội so với những con giáp khác trong tháng 8 này.

Con vật bạn phát hiện đầu tiên sẽ nói lên tính cách của bạn 'chuẩn không cần chỉnh'

Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên? Tất cả sẽ nói lên tính cách của bạn đó...

Tử vi thứ Năm ngày 18/7/2019 của 12 con giáp: Dậu khéo léo hơn trong ứng xử, Hợi tình yêu nở rộ thăng hoa

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 18/7/2019.

10 ngày tới: 3 con giáp cẩn thận không gặp họa từ thói thích buôn chuyện, nhiều điều buồn bực thi nhau tìm đến

3 con giáp dưới đây cần hạn chế “tám chuyện” tham gia vào trò tán gẫu kẻo dễ rước họa vào thân trong 10 ngày tới.

Tử vi Thứ năm ngày 18/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sẽ có được những món hời, Bảo Bình quyến rũ đến chết người

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ năm 18/7/2019 nhé!

3 con giáp khó khăn chỉ là tạm thời, sau 40 tuổi giàu nứt đố đổ vách

Tuổi trẻ của 3 con giáp này thường gặp khá nhiều chật vật song đó chính là bàn đạp cho thành công rực rỡ của họ sau này.

3 con giáp lúc nào cũng cho mình là số 1, có tiền là xếp người khác dưới mình

Đây đích thị là 3 con giáp tự kiêu tự đại, làm cao bản thân. Nếu không thay đổi thái độ sẽ bị nhiều người ghét bỏ.

Top 3 chòm sao có cơ hội trúng số độc đắc trong chuyện tình cảm từ nay đến hết tháng 7

Muốn có tình yêu liền ngay lập tức có tình yêu, bạn có phải là một trong số 3 chòm sao may mắn như vậy hay không?

Cuối tháng 7 dương, 3 con giáp này làm kinh doanh tự nhiên trúng quả lớn, tiền thu đậm bằng cả năm

Nếu bạn là người theo nghiệp kinh doanh thì hãy yên tâm đi nhé, cuối tháng 7 này cơ hội kiếm tiền tỷ sẽ về tay.

4 con giáp chỉ thích bám lấy người yêu, không chịu rời đi dù chỉ là nửa bước

Một số người thích bám lấy người khác vì họ luôn cảm thấy bất an với việc ở một mình, bị bỏ lại phía sau hay bị ai đó phớt lờ.

Nhìn cách cầm điện thoại nhắn tin, biết ngay người sang hay nghèo, tính cách ra sao

Chỉ cần quan sát kĩ cách cầm điện thoại cũng đủ biết được tính cách của một người.

Phụ nữ sinh trúng ngày âm lịch này, trung vận phát tài, hậu vận viên mãn, tài lộc ùa về, tiền không rời tay

Trong số những ngày âm lịch, có những ngày được xem là ngày phước lành, vì vậy phụ nữ nào sinh vào trúng những ngày này thì cứ bình bình yên yên tận hưởng cuộc sống. Hãy xem đó là những ngày nào?

Tử vi thứ Tư ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân hoang mang tình ái, Tuất lo lắng sức khỏe

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 17/7/2019.

Tử vi Thứ tư ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tê liệt cảm xúc, Song Ngư truyền cảm hứng cho người khác

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư 17/7/2019 nhé!

3 con giáp 'không ăn được thì đạp đổ', thích quấy phá người yêu cũ

Dưới đây là 3 con giáp "không ăn được thì đạp đổ", thích quấy phá người yêu cũ nhất. Bạn có đang yêu một trong số này không?

Đúng ngày Rằm tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này nhặt được tiền, cơ hội làm ăn lớn tự có người mang tới

Có lẽ bạn chính là 1 trong số 3 con giáp may mắn nhất khi đúng ngày rằm lại nhận được tin vui.

Cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng, tiền tỷ tự tìm đến tay

3 con giáp dưới đây được sao may mắn chiếu mệnh, vận may liên tục rơi trúng đầu.

3 cung hoàng đạo lúc nào cũng tỏ ra nghèo nhưng thực chất tiền đầy túi, ở nhà lầu, đi xe hạng sang

Nhìn thì ai cũng nghĩ 3 cung hoàng đạo này nghèo nhưng khi biết được sự thật thì ai cũng phải ngã ngửa.

4 cặp giáp khắc khẩu, suốt ngày chành chọe nhưng trời sinh 'tướng phu thê', càng già càng hạnh phúc viên mãn

Dưới đây là những cặp con giáp có tướng phu thê, dù khắc khẩu nhưng vẫn yêu nhau đến đầu bạc răng long.

3 con giáp bị ghét vì hay làm 'người thứ ba' xen vào gia đình người khác

Đây có thể được cho là top con giáp hay thích xen vào chuyện gia đình người ta và bị nhiều người ghét nhất.

3 nốt ruồi phú quý của phụ nữ báo hiệu người ngồi không cũng giàu có, nằm ở đâu?

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này thì chắc chắn cuộc đời bạn chỉ có sung sướng trở lên.

Tử vi thứ Ba ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Tỵ mệt mỏi kiệt sức, Mùi chú ý phát ngôn

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 16/7/2019.

Kê giường ngủ phạm đại kỵ: Gia chủ hao tài tán lộc, sức khỏe suy yếu, tình cảm có người thứ 3 xen vào

5 đại kỵ khi kê giường ngủ dưới đây sẽ khiến cho bạn gặp nhiều điều bất lợi trong cuộc sống, chớ dại mà mắc phải.

Tử vi Thứ ba ngày 16/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử 'bắt cá nhiều tay' gây hậu quả, Thiên Bình chuyện bé xé ra to

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 16/7/2019 nhé!

3 con giáp thoát nghèo thành công, giàu nhanh như vũ bão nửa cuối năm 2019

Nhờ phúc phần trời cho, những con giáp sau sẽ kiếm tiền dễ như trở bàn tay, làm gì cũng may mắn thuận lợi trong nửa cuối năm 2019.

3 cung hoàng đạo số đỏ, vét hết tiền của thiên hạ trong 7 ngày tới

7 ngày tới sẽ là những ngày tháng cực kì thăng hoa, sung sướng của 3 cung hoàng đạo này.

3 con giáp sinh ra đã là quý nhân của người khác, mình không giàu thì cũng muốn giúp cho người khác giàu

Chính vì tính tình hòa nhã, tốt bụng nên 3 con giáp này có nhiều bạn bè tri kỉ, nhiều người yêu mến như ruột thịt.

Top những con giáp sống độ lượng giàu lòng thương người, 'vui với niềm vui của thiên hạ'

Các cụ thường nói ‘trông lên thì chẳng bằng ai trông xuống lại chẳng thấy ai bằng mình’. Điều quan trọng là mỗi người có cách đối nhân xử thế như thế nào mà thôi.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/7/2019 - 21/7/2019: Thìn cân nhắc chi tiêu, Ngọ chú ý sức khỏe

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 15/7/2019 - 21/7/2019.

3 con giáp may mắn tiền đè chết người, tình duyên đỏ thắm đón hỷ tín trong 50 ngày tới

Trong thời gian sắp tới có 3 con giáp luôn gặp nhiều may mắn, tình duyên viên mãn, tiền bạc nhảy số ầm ầm.

Tử vi tuần mới từ 15/7/2019 đến 21/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn thận 'bút sa gà chết', Thiên Bình cuộc sống sang trang

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 15/7/2019 đến 21/7/2019 nhé!

5 cung Hoàng đạo rất được lòng mọi người, nhân duyên rộng mở trong ngày Chủ nhật (14/7)

Horoscope ngày mới cho biết sẽ có rất nhiều tin vui ghé thăm Sư Tử...