Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 28/10/2019 - 3/11/2019: Thân hạn chế suy nghĩ tiêu cực, Hợi có nhiều cơ hội làm giàu

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 28/10/2019 - 3/11/2019.

TUỔI TÝ

Tuần này của tuổi Tý nhận được nhiều tin vui về đường công danh sự nghiệp. Dù mọi thứ không quá thuận lợi, thế nhưng với bản lĩnh và tài năng, bạn sẽ mang về một khoản lợi nhuận kha khá cho bản thân.

Chuyện tình cảm dừng lại ở mức bình thường và bạn có một chút cảm giác nhàm chán. Sức khoẻ cũng là vấn đề đáng lưu tâm, thời tiết thất thường khiến bạn rất dễ bị ốm vặt, uể oải.

TUỔI SỬU

Chúc mừng tuổi Sửu sẽ có một tuần mới tràn đầy năng lượng và may mắn. Công việc không có quá nhiều áp lực,bạn làm việc với tâm trạng thoải mái mà vẫn đạt được kết quả tốt. Tài lộc dồi dào chính là điểm sang trong tuần. 

Nếu đang phải lòng người khác thì hãy bày tỏ, điều bạn cần lúc này là sự chủ động và quyết liệt trong tình yêu. Với những ai đã có gia đình thì đây là khoảng thời gian hạnh phúc, êm ấm.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 28/10/2019 - 3/11/2019: Thân hạn chế suy nghĩ tiêu cực, Hợi có nhiều cơ hội làm giàu-1

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Dần sẽ trải qua một tuần với những cảm xúc vui buồn bất ngờ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, đó sẽ là những gia vị cần có để bạn thêm mạnh mẽ và biết cách tận hưởng cuộc sống hơn.

Công việc dù bận rộn nhưng vẫn mang lại kết quả tích cực. Đầu tuần bạn sẽ khá vất vả vì khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn. Vận tài chính chưa thực sự dư dả, bạn nên chú ý hơn nữa trong việc chi tiêu, mua sắm, đừng để bản thân lâm vào cảnh rỗng túi. 

TUỔI MÃO

Tuổi Mão nên đặc biệt lưu tâm tới vấn đề sức khỏe, cẩn thận khi tham gia giao thông. Những cuộc tranh cãi chốn công sở đều không mang lại kết quả tốt, lại dễ khiến bạn bị cô lập, tẩy chay, nên hạn chế hết mức chuyện cãi vã bạn nhé,

Vận tài chính và công việc đều vô cùng ổn định. Trong chuyện tình cảm, sự bất ổn, mất kiểm soát cảm xúc sẽ khiến mối quan hệ hai bạn căng thẳng. Hãy bình tĩnh nói chuyện thẳng thắn với đối phương, có vậy mới hạn chế hiểu lầm.

TUỔI THÌN

Sự nghiệp tuổi Thìn có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng trong tuần này. Bạn có thể được cất nhắc lên ví trí mới cao hơn. Tiền bạc rủng rỉnh, những khoản thu đều đều đủ để bạn không lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang dần phai nhạt do cả hai quá bận rộn công việc và những mối quan hệ bên ngoài. Hãy quan tâm tới đối phương nhiều hơn, chia sẻ và động viên sẽ giúp tình cảm cả hai thêm gắn bó. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 28/10/2019 - 3/11/2019: Thân hạn chế suy nghĩ tiêu cực, Hợi có nhiều cơ hội làm giàu-2

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Công việc hanh thông, những dự án bạn đang thực hiện đều đạt hiệu quả cao, mang lại những khoản tiền thưởng hấp dẫn. 

Chuyện tình cảm có thể khiến bạn nở nụ cười rạng rỡ cả ngày. Sự thông minh, hài hước, tinh tế của người ấy khiến bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. 12 con giáp khuyên rằng  tuổi Tỵ hãy lên kế hoạch cho việc về chung một nhà đi thôi.

TUỔI NGỌ

Sức khỏe là điều nổi bật nhất của tuổi Ngọ trong tuần này. Sức khỏe tốt, bạn cảm thấy tràn trề năng lượng, làm gì cũng gặp may mắn. Công việc có quý nhân phù trợ, người kinh doanh buôn may bán đắt, vô cùng thuận lợi.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt, có lẽ là bởi cả hai đã ở bên nhau một thời gian quá dài. Bạn nên chủ động hâm nóng tình yêu này, đôi khi chỉ là một tin nhắn chúc ngủ ngon, hay một món quà nhỏ cũng khiến người ấy vui vẻ đó.

TUỔI MÙI

Tuần này tuổi Mùi cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Bạn đang quá tin tưởng vào người khác mà kể hết những bí mật trong lòng. Không phải ai cũng đáng tin và có thể sẻ chia Mùi nhé.

Nếu tiếp tục duy trì thì tình yêu này như hiện tại thì cả hai sẽ đứng trên bờ vực của sự chia ly. Cả hai bạn đều không đặt nặng chuyện tình cảm và điều đó rất dễ dẫn đến sự chán nản. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 28/10/2019 - 3/11/2019: Thân hạn chế suy nghĩ tiêu cực, Hợi có nhiều cơ hội làm giàu-3

TUỔI THÂN

Tuổi Thân nên hạn chế những suy nghĩ tiêu cực, điều này khiến bạn không có tâm trạng nào để làm việc. Bạn đang thực sự muốn nghỉ ngơi vì những áp lực quá lớn phải gồng gánh trên vai.

Bạn hãy suy nghĩ thật kĩ xem công việc hiện tại có phù hợp với bạn hay không. Bạn nên tìm đến người yêu hoặc bạn bè để chia sẻ chia sẻ, cân bằng lại cảm xúc của mình, những lời khuyên từ người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn rất nhiều.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu khởi đầu tuần mới không có quá nhiều biến động. Công việc không có sự thay đổi, tài lộc ở mức trung bình, tuần này không thích hợp để bạn mạo hiểm đầu tư ở những lĩnh vực mới. Cẩn trọng trong các quyết định và việc chi tiêu tiền bạc.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bạn nên thay đổi lại giờ giấc sinh hoat, tránh thức quá khuya như hiện tại. Ngoài ra bạn có thể tham gia một vài khoá học kĩ năng để mở rộng mối quan hệ.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất cần chuẩn bị tinh thần để vượt qua những khó khăn, thử thách trong công việc. Bạn rất dễ xảy ra xích mích với đồng nghiệp, khách hàng cũng như bị khiển trách vì những sai sót không đáng có. 

Ngược lại, chuyện tình cảm của bạn lại có bước tiến triển. Nhờ biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình nên bạn duy trì được tâm trạng cũng những cảm xúc tích cực. Người ấy là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong lúc này.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 28/10/2019 - 3/11/2019: Thân hạn chế suy nghĩ tiêu cực, Hợi có nhiều cơ hội làm giàu-4

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp trong tuần này nhắc nhở tuổi Hợi cần quyết đoán hơn trong xử lý công việc, do dự quá nhiều sẽ không giúp bạn thành công. Nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt nên bạn hãy nắm thật chắc.

Tuần này có tiền nhưng không nhiều. Trong đầu tư làm ăn có một số cơ hội nhưng cần xem xét kỹ càng, đây không phải là thời gian để mạo hiểm. Chú ý lời nói, cách cư xử để tránh rước vào thân những rắc rối không cần thiết.

Nhất Chiến
Theo Vietnamnet


Tuổi Tuất Tuổi Hợi tử vi tuần mới Tuổi Dậu 12 con giáp

Tin tức mới nhất