Tuần cuối tháng 1 âm lịch, 3 con giáp vận khí thăng hoa, tiền chảy về đầy túi, muốn nghèo cũng khó

Trong thời điểm này, những con giáp dưới đây cầu tài đắc tài, cầu tình duyên có tình duyên, làm gì cũng viên mãn.

Tuổi Dần

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, bước sang tuần cuối tháng 1 âm lịch, những người tuổi Dần làm việc gì cũng thuận lợi, tài lộc có những đột phá đáng nể khiến ai cũng ghen tỵ. Con giáp này cũng nên mở rộng làm ăn kinh doanh, dựa vào các mối quan hệ để tạo dựng cơ đồ, sự nghiệp riêng cho mình.

Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Dần sẽ nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu như bạn đã có một nửa thì nên thận trọng kẻo gây hiểm lầm cho người ta nhé.

Tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội để gần gũi, thân mật và thấu hiểu nhau hơn.

Tuần cuối tháng 1 âm lịch, 3 con giáp vận khí thăng hoa, tiền chảy về đầy túi, muốn nghèo cũng khó-1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết, bước sang tuần cuối tháng 1 âm lịch, những người tuổi Tuất có tiền tài thăng tiến, cao ngút trời. Từ thời gian này, Tuất được Thần Tài ưu ái, cầu được ước thấy, đầu tư trúng đậm khiến ai cũng hờn đỏ mắt.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất sẽ có những giây phút vô cùng lãng mạn và ngọt ngào bên người thương của mình. Đặc biệt với những người độc thân bạn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, giúp cuộc sống ngày một vui vẻ hơn. 

Tuổi Thân

Tử vi cho biết, trong tuần cuối tháng 1 âm lịch, tuổi Thân sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức, gặp được quý nhân dẫn đường chỉ lối cho bạn. Trong con đường công danh sự nghiệp, tuổi Thân sẽ tiến triển thuận lợi, suôn sẻ.

Tuần cuối tháng 1 âm lịch, 3 con giáp vận khí thăng hoa, tiền chảy về đầy túi, muốn nghèo cũng khó-2
Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt với những người tuổi Thân làm ăn kinh doanh có thể ký kết được một vài hợp đồng béo bở mang lại thu nhập đáng mơ ước.

Chuyện tình cảm, vợ chồng hiểu nhau, bạn lại luôn nhận được tình yêu thương và sự tự hào từ người bạn đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tuan-cuoi-thang-1-am-lich-3-con-giap-van-khi-thang-hoa-tien-vang-chay-ve-day-tui-muon-ngheo-cung-khong-duoc-652391.html

Tuổi Tuất tuổi dần Tuổi Thân 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao