Ngủ thiếp đi trên giường sản phụ, ông bố bỉm sữa Tuấn Hưng không ngờ bị soi ra chi tiết siêu hài

Tuấn Hưng chia sẻ khoảnh khắc nằm cùng vợ trên giường sản phụ. Anh tỏ ra khá mệt mỏi và ngủ thiếp đi, nhưng lại vô tình để lộ chi tiết bất thường.

Ngày 5/8, vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng chào đón đứa con thứ 3. Trong thời gian vợ ở cữ, dường như nam ca sĩ gác lại mọi công việc để tập trung chăm sóc bà xã. Ông bố 3 con không giấu được niềm hạnh phúc khi chào đón thành viên mới của gia đình.

Trong những ngày qua, Tuấn Hưng thường xuyên chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Nhiều người nhận ra, đằng sau tính cách nóng nảy, hùng hổ ngoài đời thì khi về đến nhà, giọng ca Nắm lấy tay anh lại biến thành người hoàn toàn khác. Thậm chí, anh còn được lấy làm thước đo chuẩn mực của ông bố bỉm sữa.

Ngủ thiếp đi trên giường sản phụ, ông bố bỉm sữa Tuấn Hưng không ngờ bị soi ra chi tiết siêu hài-1

Thời gian cùng vợ ở cữ sau sinh, Tuấn Hưng luôn dành những lời yêu thương có cánh cho bạn đời. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thủ thỉ cùng bà xã: “Bây giờ đây là lúc anh hét lên yêu em rất nhiều và thương em rất nhiều. Cuộc đời anh may mắn khi có em”. 

Ngủ thiếp đi trên giường sản phụ, ông bố bỉm sữa Tuấn Hưng không ngờ bị soi ra chi tiết siêu hài-2

Sau lời yêu thương chân thành, nam giọng ca Nắm lấy tay anh cảm ơn sự hi sinh của bạn đời khi đã hạ sinh 3 thiên thần nhỏ: "Cảm ơn mẹ Sâm Hào Son đã cho bố hạnh phúc như bây giờ. Thu Hương ơi, lần thứ 3 làm bố nhưng cảm xúc hồi hôp lo lắng khi mẹ vào phòng sinh, rồi hạnh phúc vỡ òa khi gặp con. Bố hứa sẽ luôn chăm sóc yêu thương 4 mẹ con ngày nhiều hơn".

Ngủ thiếp đi trên giường sản phụ, ông bố bỉm sữa Tuấn Hưng không ngờ bị soi ra chi tiết siêu hài-3
Nam ca sĩ rất ra dáng ông bố bỉm sữa.

Đặc biệt, cách đây ít giờ, Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh ngủ thiếp đi cùng bà xã trên giường bệnh. Khoảnh khắc ông bố 3 con mệt lả và chợt mắt trong vòng tay bạn đời khiến nhiều người không khỏi thích thú. Nam ca sĩ hài hước cho biết: "Thức đêm trông Mẹ Son Hào Sâm nhiều đoạn nhớ hơi, bò lên nằm cạnh luôn".

Hình ảnh đầy tình cảm của nam ca sĩ dành cho bà xã Thu Hương khiến người hâm mộ phải dành cho những có cánh: "Một người đàn ông chân thành không màu mè, chị em phụ nữ chỉ cần thế thôi"; "Ca sĩ em thấy ít ai chụp kiểu như thế này, anh thật chân thật và thân thiện"; "Đây chính là điều hạnh phúc nhất mà tất cả những thứ khác không thể đánh đổi được"...

Ngủ thiếp đi trên giường sản phụ, ông bố bỉm sữa Tuấn Hưng không ngờ bị soi ra chi tiết siêu hài-4
Ông bố 3 con ngủ thiếp đi khi trông vợ ở cữ.

Tuy nhiên, một chi tiết nhỏ trong bức hình lại bị dân mạng soi ra, Tuấn Hưng cũng rơi vào tình huống "dở khóc dở cười". Cụ thể, dù ngủ say sưa nhưng chiếc điện thoại dưới giường của nam ca sĩ vẫn đang tường thuật trận bóng đá.

Ngủ thiếp đi trên giường sản phụ, ông bố bỉm sữa Tuấn Hưng không ngờ bị soi ra chi tiết siêu hài-5

"Bắt sóng" nhanh, cư dân mạng hài hước trêu ông bố bỉm sữa: "Chơi nốt trận bóng đi anh trai ạ, chúc anh chị hạnh phúc nha"; "Điện thoại vẫn mở đá banh anh ơi, haha. Chúc anh chị hạnh phúc ạ"; "Chú ơi, cái điện thoại phản chủ"; "Cái điện thoại vẫn bật bóng đá"...

Tuy nhiên, vẫn có khán giả suy đoán rằng: "Đoạn này chắc hết hiệp 1".

Ngủ thiếp đi trên giường sản phụ, ông bố bỉm sữa Tuấn Hưng không ngờ bị soi ra chi tiết siêu hài-6Ngủ thiếp đi trên giường sản phụ, ông bố bỉm sữa Tuấn Hưng không ngờ bị soi ra chi tiết siêu hài-7
Màn tường thuật bóng đá vẫn đang tiếp diễn mà nhân vật chính lại bị soi "ngủ" thiếp đi.

Khoảnh khắc đáng yêu của Tuấn Hưng bên bà xã Hương Baby khiến nhiều người thích thú. Với những dòng chia sẻ trên trang cá nhân, có thể cảm nhận được giọng ca Nắm lấy tay anh nâng niu và trân trọng tổ ấm nhỏ của mình đến nhường nào.

Su
Theo Vietnamnet


Hương Baby Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất