Bà xã Tuấn Hưng hạ sinh con trai thứ ba

Được biết Thu Hương đã hạ sinh con thứ ba cho ông xã Tuấn Hưng tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội.

Ít phút trước, chia sẻ trên báo chí, Tuấn Hưng vui mừng tiết lộ Hương Baby đã hạ sinh nhóc tì thứ ba tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. Nam ca sĩ cho hay, bà xã anh chuyển dạ vào sáng sớm ngày 5/8. Trong suốt thời gian này, Tuấn Hưng luôn túc trực và chăm sóc vợ.

Ca sinh mổ thành công, gia đình nam ca sĩ chào đón bé trai nặng hơn 3kg. Hiện tại sức khỏe của Hương Baby và em bé đều ổn định. 

Bà xã Tuấn Hưng hạ sinh con trai thứ ba-1
Vợ Tuấn Hưng hạ sinh con thứ ba.

Tháng 4/2014, Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby kết hôn. Sau 5 năm chung sống, họ có hai nhóc tì, một trai một gái. Trước đó, khi chia sẻ về việc có con, giọng ca Nắm lấy tay anh cho biết bà xã mang thai lần ba không nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng. Tuy nhiên, Tuấn Hưng vẫn cảm thấy may mắn khi gia đình có thêm thành viên.

"Khi đã làm cha làm mẹ người ta sẽ thấu hiểu rõ hơn sự vất vả mà cha mẹ đã dành cho mình. Tôi đã hai lần được làm bố, giây phút chờ đón con chuẩn bị chào đời vô cùng thiêng liêng. Hôm nay ngồi dưới khán giả có mẹ và vợ - hai người phụ nữ tôi yêu nhất cuộc đời này. Chẳng giấu gì quý vị tôi đang chờ đợi khoảnh khắc được lên chức bố lần thứ ba", Tuấn Hưng từng thông báo với truyền thông. 

Bà xã Tuấn Hưng hạ sinh con trai thứ ba-2
Tuấn Hưng dành nhiều thời gian bên vợ khi cô mang thai.

Từ ngày vợ mang thai lần ba, nam ca sĩ cũng hạn chế đi diễn nước ngoài mà dành nhiều thời gian bên vợ con. Khi nhận show diễn, Tuấn Hưng đều đưa bà xã đi cùng để cô thoải mái đầu óc. 

"Ở tuổi hơn 40, tôi sẽ dành thời gian cho các con. Đây là điều quan trọng nhất trong cuộc đời người đàn ông. Khi con thứ ba chào đời, tôi bớt đi hát, tập trung làm những liveshow lớn, sau đó ở nhà chơi với con", Tuấn Hưng giãi bày trên VnExpress.

Mây
Theo Vietnamnet


Hương Baby Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất