Tuấn Hưng thông báo sắp có con thứ ba

Trong đêm nhạc diễn ra vào tối 4/1 tại Hà Nội, ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ anh chuẩn bị chào đón đứa con thứ ba.

"Khi đã làm cha làm mẹ người ta sẽ thấu hiểu rõ hơn sự vất vả mà cha mẹ đã dành cho mình. Tôi đã hai lần được làm bố, giây phút chờ đón con chuẩn bị chào đời vô cùng thiêng liêng", Tuấn Hưng chia sẻ trước khi thể ca khúc Ngày cha gặp con trong đêm nhạc Xuân tình, diễn ra tối 4/1 tại Hà Nội.

"Hôm nay ngồi dưới khán giả có mẹ và vợ - hai người phụ nữ tôi yêu nhất cuộc đời này. Chẳng giấu gì quý vị tôi đang chờ đợi khoảnh khắc được lên chức bố lần thứ ba”, Tuấn Hưng tiết lộ.

Tuấn Hưng thông báo sắp có con thứ ba-1
Gia đình của Tuấn Hưng.

Vợ Tuấn Hưng tên thật Nguyễn Thu Hương sinh năm 1991. Tháng 4/2014, hai người kết hôn và hiện đã có 2 con nhỏ, một trai và một gái. Nam ca sĩ cho biết bản thân bớt "nóng tính" và "ngựa hoang" hơn kể từ khi lập gia đình.

Năm 2018, Tuấn Hưng gây chú ý với đêm nhạc Cảm ơn, kỷ niệm 20 năm ca hát với sự tham gia của hơn 10.000 khán giả. Trước đó, live show của nam ca sĩ bất ngờ bị hủy vào phút chót.

Trong năm 2018, anh gặp tai nạn khi đá bóng khiến thị lực suy giảm. Hồi tháng 10, Tuấn Hưng gặp tai nạn giao thông khi di chuyển trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Chiếc xe Ferrari của anh bị vỡ nát phần đầu. Rất may nam ca sĩ không bị thương.


Theo Zing 


Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất