Tuần mới, những cung hoàng đạo vận may tới tấp, tình duyên nở rộ

Dù không để tâm thì vận may cũng ập về phía bạn, khiến bạn có thêm động lực, làm việc hết sức hanh thông.

Bảo Bình: Người ấy bật đèn xanh

Điều may mắn nhất trong tuần này với Bảo Bình chính là chuyện tình yêu. Bạn đã tán tỉnh người ấy rất lâu nhưng không được đáp lại. Một ngày đẹp trời trong tuần này, người ấy dường như đã nhận ra không ai kiên trì và chân thành như bạn và cuối cùng, bạn cũng có được thành quả.

Tuần mới, những cung hoàng đạo vận may tới tấp, tình duyên nở rộ-1

Cố gắng tạo không gian lãng mạn, ngọt ngào, hết lòng vì người ấy để vun đắp cho tình cảm bạn đã dày công theo đuổi nhé. Trong 7 ngày tới đây, công việc cũng có nhiều tiến triển. Bạn có nhiều nhiệm vụ mới, là khó khăn cũng là cơ hội để bạn khẳng định mình, tạo bước đệm để gây dựng uy tín với cấp trên.

Ma Kết: Thăng quan tiến chức

Ma Kết sau nhiều ngày tháng gây dựng mối quan hệ và uy tín của mình trong công việc cũng được cấp trên đánh giá cao. Là người có năng lực, đi đâu bạn cũng có được những dấu ấn tốt. Không cần phải quá căng thẳng về nhiệm vụ mới. Được thăng quan tiến chức trong tuần này chính là một cơ hội mở ra sự nghiệp lớn cho bạn.

Tuần mới, những cung hoàng đạo vận may tới tấp, tình duyên nở rộ-2

Khó khăn thì nên chia sẻ trực tiếp với cấp trên và đồng nghiệp. Mới đầu, ai cũng sẽ có những bỡ ngỡ, không giấu dốt mới là việc bạn cần làm. 

Nhân Mã: Kinh doanh thắng lớn

Dù không chú tâm lắm cho công việc kinh doanh nhưng vì các mối quan hệ tốt nên vận may cứ đến khiến Nhân Mã trở tay không kịp. Trong tuần này, người bán hàng online đơn hàng về ầm ầm, làm bạn tự nhiên có hứng thú hơn với công việc này.

Tuần mới, những cung hoàng đạo vận may tới tấp, tình duyên nở rộ-3

Vì điều đó, bạn quyết định đầu tư lớn về vốn và nhân sự. Hãy xác định rõ ràng, công việc nào hợp với bạn thì tiếp tục, quan trọng phải là công việc yêu thích và có thu nhập ổn định nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Bảo Bình 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất