Tùng Dương phát ngôn 'Không thể nghe nổi 1 bài của Taylor Swift' khiến làng nhạc dậy sóng phẫn nộ

Nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ quan điểm không thích nhạc của Taylor Swift đến mức "Không thể nghe nổi 1 bài".

Taylor Swift là nghệ sĩ một nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, mới đây cô lại khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên khi mang "rắn chúa" lên sân khấu lễ trao giải American Music Awards 2018.

Và cũng tại sự kiện này, giọng ca Love Story lại tiếp tục "rinh" 5 cúp vàng, vượt qua kỷ lục của cố diva Whitney Houston. Tuy nhiên trước thành công này của Taylor Swift, Tùng Dương chẳng lấy làm ngưỡng mộ mà còn chê bai khiến cộng đồng khán giả hâm mộ nữ ca sĩ dậy sóng.

Tùng Dương phát ngôn Không thể nghe nổi 1 bài của Taylor Swift khiến làng nhạc dậy sóng phẫn nộ-1

Tùng Dương phát ngôn Không thể nghe nổi 1 bài của Taylor Swift khiến làng nhạc dậy sóng phẫn nộ-2

Cụ thể, trong một bài đăng chúc mừng thành công của Taylor tại lễ trao giải American Music Awards 2018 với nội dung rằng cô đã phá kỷ lục của diva quá cố Whitney Houston, nam ca sĩ Tùng Dương để lại một bình luận gây tranh cãi: "Không thể nghe nổi Taylor Swift 1 bài".

Ngay sau đó, nam ca sĩ Con cò tiếp tục khẳng định Taylor chỉ là một entertainer (nghệ sĩ trình diễn, chỉ tập trung vào ngoại hình, biểu diễn hơn giọng hát) "không có cửa" để được gọi là diva hay huyền thoại.

Tùng Dương phát ngôn Không thể nghe nổi 1 bài của Taylor Swift khiến làng nhạc dậy sóng phẫn nộ-3

Tùng Dương phát ngôn Không thể nghe nổi 1 bài của Taylor Swift khiến làng nhạc dậy sóng phẫn nộ-4

Những bình luận của Tùng Dương ngay lập tức gặp phải chỉ trích gay gắt của cộng đồng người hâm mộ Taylor Swift. Tuy nhiên cũng có một vài cá nhân lên tiếng ủng hộ quan điểm của nam ca sĩ rằng: "Taylor Swift chưa phải là mẹ thiên hạ mà bắt ai cũng phải nghe nhạc của cô ấy".

Đây không phải là lần đầu tiên Tùng Dương gây sốc mạng xã hội với những phát biểu về âm nhạc. Trước đó anh cũng từng làm dấy lên tranh cãi khi đưa ra quan điểm nghệ sĩ hát Bolero.

Tùng Dương phát ngôn Không thể nghe nổi 1 bài của Taylor Swift khiến làng nhạc dậy sóng phẫn nộ-5

TH
Theo Vietnamnet


Tùng Dương Taylor Swift
Đâu có vấn đề gì. Mình cũng không nghe nổi bài nào của Tùng Dương mà. Thẩm âm của chú ấy rất độc ^^
Vũ
24/10/2019
Nhạc Tùng Dương là dòng nhạc quê hương đất nước, đòi hỏi người nghe phải có đủ trình độ hiểu biết về âm nhạc mới nghe được. Giọng hát của anh có thể xem như đứng top đầu trong số những ca sĩ nam có kỹ thuật thanh nhạc tốt nhất hiện nay.

Tin tức mới nhất