Tùng Lâm: 'Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe'

Giải nhất "Tiếng hát truyền hình TP HCM 2008" thừa nhận việc khoe nhà 100 tỷ là sai lầm của tuổi trẻ bồng bột. Vì scandal này, anh bị mất show, không đủ tiền thuê nhà suốt một năm.


Nam ca sĩ cảm thấy tự hào khi đã mua được căn nhà hơn 2 tỷ đồng sau ồn ào khoe nhà. Anh hy vọng 10 năm sau bản thân sẽ thấy vừa vặn với danh xưng ca sĩ nhà trăm tỷ.

Xuất hiện trong chương trình Hãy nghe tôi hát mùa 4, Tùng Lâm được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật nhất. Anh đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2008 khi mới 16 tuổi. Hai quán quân trước của cùng game show là Võ Hạ Trâm và Phương Trinh Jolie cũng xuất thân từ cuộc thi này.

"Hai đồng nghiệp khiến tôi lo lắng vô cùng. Nếu tôi không thể hiện được gì thì kỳ lắm", anh nói. Nam ca sĩ cũng thú nhận áp lực lớn nhất của bản thân chính là việc bị khán giả nhắc lại danh xưng ca sỹ nhà trăm tỷ.

Uống thuốc ngủ, vay nợ để trả tiền nhà sau khi khoe nhà trăm tỷ

6 năm, kể từ ngày hình ảnh của tôi gắn với ngôi nhà 100 tỷ đồng xuất hiện trên báo, tôi vẫn bị gắn mác "thiếu gia trăm tỷ", "ca sĩ khoe nhà trăm tỷ". Là một ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi nhạc chính thống, đoạt giải thưởng cao, tôi mong muốn được khán giả nhớ tới những bài hát, sản phẩm. Song đáng tiếc, không một bài hát, album nào được nhắc tới.

Tùng Lâm: Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe-1
Tùng Lâm tự nhận trưởng thành hơn sau scandal khoe nhà trăm tỷ.

Nghĩ lại, tôi có chút hối tiếc về quyết định đăng tải hình ảnh ngôi nhà của người anh trai trên báo chí. Đó là hành động nông nổi của tuổi trẻ với nhiều hiếu thắng, nông cạn và bồng bột. Tôi đã quá sốt sắng tìm kiếm sự nổi tiếng vì tự cho rằng mình có giọng hát, ngoại hình cũng được, vậy sao mãi lẹt đẹt?

Quả thật, khi tên mình gắn với ngôi nhà 100 tỷ, tôi được chú ý ngoài sức mong đợi. Tuy nhiên, tôi phải đối diện với bao hệ luỵ mà nó mang tới.

Tôi tổ chức mini show, ra mắt single nhưng rơi vào khoảng không vô nghĩa, không ai quan tâm tôi hát gì, hát như thế nào. Lúc ấy, tôi hoang mang, hụt hẫng và chán nản. Tôi không có kinh nghiệm đối diện với áp lực và bản thân cũng không có một ê-kíp hùng hậu ở bên cạnh giúp đỡ. Tôi chỉ có một mình.

Nổi tiếng theo hướng tiêu cực khiến suốt một năm đó tôi không có show, thu nhập là con số không tròn trĩnh. Có người không dám mời vì nghĩ tôi quá giàu, người làm show nghiêm túc lại sợ dính tới ca sĩ scandal. Tôi không biết sự nghiệp, công việc của mình sẽ đi đến đâu. Mỗi khi ra ngoài, tôi cảm giác mọi người nhìn mình như kẻ phạm tội hình sự.

Suốt 3 tháng xảy ra ồn ào, tôi mất ngủ trắng đêm, phải dùng thuốc. Mỗi đêm, tôi dùng tới 2 viên thuốc ngủ mới có thể chợp mắt. Nhưng tỉnh dậy, cuộc sống cũng không tươi sáng hơn mà chỉ có màu đen phủ trước mắt. Không có show đồng nghĩa với không có thu nhập, tôi sống được nhờ số tiền ít ỏi tích luỹ được thời gian trước.

Tùng Lâm: Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe-2
Nam ca sĩ tự hào đã mua được căn hộ hơn 2 tỷ đồng.

Tuy nhiên, tôi không tránh khỏi những ngày thiếu thốn, nợ nần. Có lúc tôi cùng cực đến mức phải mang cầm cố chiếc điện thoại để có tiền ăn, vay bạn 5 triệu đồng đóng tiền nhà. Tôi đã nghĩ đến việc nghỉ hát, tìm kiếm một công việc khác. Nhưng tôi biết làm gì hơn khi từ nhỏ chỉ làm một việc duy nhất là hát?

Thời gian xoá nhòa tất cả và làm mờ dần những ồn ào của tôi. Sau một năm chịu cực khổ, tôi đã bắt đầu nhận được lời mời từ các chương trình của đài, nhà nước… Danh hiệu Giải nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM đã cứu vớt đời tôi. Không chỉ đi biểu diễn hát liên tục, tôi còn nhận lời mời đóng phim. Hai năm qua tôi đóng phim sitcom Khi các thánh xa nhà, Cà phê ngã tám…

Thu nhập có được từ việc đi diễn giúp tôi trang trải cuộc sống, mua được nhà và xe. Bây giờ, nếu mọi người gọi tôi là ca sĩ trăm tỷ, tôi đã bớt ngại phần nào. Dù không có trăm tỷ nhưng tôi cũng có nhà hơn 2 tỷ và không nợ nần ai. Tôi tự tin những thành quả có được là do sự nỗ lực, tiết kiệm của bản thân, hoàn toàn từ tiền làm nghề chân chính.

Tôi phải cảm ơn ồn ào và áp lực từ việc khoe ngôi nhà trăm tỷ vì nhờ nó, nhờ sự mỉa mai bủa vây, tôi mới có quyết tâm lớn để mua nhà. Hai năm qua, tôi sẵn sàng bỏ qua những sở thích cá nhân, món đồ ao ước chỉ với một mục đích duy nhất - tiết kiệm để mua nhà.

Tùng Lâm: Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe-3
Anh thừa nhận thay đổi nhiều sau scandal.

Tôi coi Tùng Lâm thời ngôi nhà trăm tỷ là biến cố lớn trong đời mình. Nhưng chính biến cố đó đã giúp tôi thay đổi rất nhiều.Tôi có kinh nghiệm nhìn nhận cuộc sống, con người tốt hơn, cảm nhận về nghề sâu hơn.

Trong nghề này, rõ ràng không phải cứ hào nhoáng, scandal là sống lâu được. Tôi từng muốn làm gì đó nổi loạn để mình nổi bật hơn nhưng thật ra ồn ào tiêu cực chỉ để lại ảnh hưởng xấu.

Hiện đại, tôi làm việc với tâm thế bình an, chậm nhưng chắc, không vội vàng và mong muốn ngoài tầm với.

Hố đen của đời tôi là thời gian ở Hà Nội

Thời gian sống ở Hà Nội vào năm 2011 là vết đen tối trong đời tôi. Sau một năm đoạt giải Tiếng hát truyền hình TP.HCM, tôi ra Hà Nội với hai bàn tay trắng. Chiếc xe máy sắm được bị mất trộm, trong khi người quản lý cũ đòi tôi đền hợp đồng 60 triệu đồng.

Tùng Lâm: Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe-4
Tùng Lâm khẳng định không đánh đổi dù trải qua tận cùng khổ cực.

Ở Hà Nội, tôi đi hát với mức cát-xê 120.000 đồng mỗi tối. Một tháng cao nhất tôi có thu nhập là hơn 1,2 triệu đồng. Từ một người có giải thưởng cao ở Sài Gòn, ra Hà Nội, không ai quan tâm tôi. Công ty tổ chức ép tôi vào nhóm hát, chê bai tôi không đổi mới trang phục và cuối cùng là đuổi tôi đi.

Tôi ở nhờ nhà bạn thì bị ba mẹ bạn đuổi khéo. Vào đúng ngày sinh nhật của mình, tôi nghe câu hỏi của hai bác: “Khi nào Tùng Lâm chuyển cái tủ này đi?’. Câu đuổi khéo của người Bắc khiến tôi không thể ở lại. Tôi đi tìm chỗ trọ mà trong túi chỉ có 20.000 đồng. Và suốt thời gian thuê nhà ở Hà Nội, món ăn mỗi ngày của tôi là mì tôm hoặc cơm và trứng.

Để có tiền thuê nhà, tôi phải xin đi làm phục vụ ở một quán cà phê. Ông chủ nhận tôi làm vì nhận ra tôi là ca sĩ, diễn viên nhưng đuổi việc tôi cũng vì hai danh xưng đó. Tôi phục vụ quán nhưng khách đều nghĩ tôi là chủ.

Vận đen nối tiếp nhau, vây kín tôi thời gian đó. Ngoài đường, tôi bị xua đuổi thì trở về nhà, tôi nghe được những tiếng than thở não lòng của mẹ. “Tùng Lâm đi bao nhiêu năm mà bây giờ chỉ có hai bàn tay trắng”. Vô tình nghe được lời mẹ, tôi không trách bà nhưng thấy buồn và tự trách bản thân. Tôi quay mặt đi chỗ khác và nước mắt rơi vội. Tôi thầm nghĩ mình sống ra sao ở nhà trong dịp Tết này.

Giải vây cho những áp lực của tôi khi ấy là phim ảnh. Tôi nhận lời từ nhà sản xuất phim Bảo mẫu thời @ với mức cát xê 80 triệu đồng. Nhân cơ hội này, tôi đề nghị được ứng trước lương, vội vã vào Sài Gòn khi giao thừa sắp tới.

Tôi nói dối bố mẹ là vào Sài Gòn biểu diễn nhưng thật ra là chạy trốn chính những người thân yêu của mình.

Loay hoay chưa tìm được hướng đi trong nghề

Gần đây, tôi tham gia chương trình Hãy nghe tôi hát. 10 năm, kể từ ngày thi Tiếng hát truyền hình, tôi mới bước vào cuộc thi khác. Nghe cô Bảo Yến nhận xét "các thí sinh chưa thể là ngôi sao, cần phải rèn luyện thêm", tôi không buồn phiền. Thật sự tôi đâu là ngôi sao. Bản thân tôi còn nhiều thiếu sót. Vì vậy, 10 năm qua theo nghề nhưng tôi vẫn mãi lận đận. 

Tùng Lâm: Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe-5
Tùng Lâm cho biết vẫn loay hoay chọn hướng đi trong âm nhạc.

Tôi cảm thấy giọng của mình khó và kén bài. Ngoài ra, tôi chưa có duyên gặp bài phù hợp. Bao năm qua tôi cứ mãi loay hoay chọn hướng đi nhưng không có con đường nào sáng. Tôi cảm thấy bất lực.

Tôi từng mua bài hát của anh Nguyễn Văn Chung với giá khá cao. Tôi thử hát với suy nghĩ của khán giả, xử lý theo kiểu mọi người thích nhưng khi sản phẩm ra mắt cũng nhanh chóng chìm vào lãng quên. Không ai nhớ tới nó và chính tôi cũng quên mất cả tên bài hát. Làm sản phẩm bằng những đồng tiền khó khăn mới kiếm được nhưng chẳng được đón nhận, tôi bất mãn vô cùng. Theo nghệ thuật cần có duyên và sự may mắn nên tôi tự nhủ "chờ cơ hội".

Tùng Lâm: Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe-6
Anh khẳng định không yêu nhanh chia tay vội như trước.

Cũng như sự nghiệp, chuyện tình yêu của tôi cũng chưa tìm được duyên lành. Tôi cảm thấy khó tìm được người phù hợp trong giới nghệ thuật này. Tôi hiểu quá rõ tâm tính của các cô gái trong giới nghệ thuật. Họ có thể chơi bời, sống ảo, vật chật. Ngược lại, tôi sống tiết kiệm, gia trưởng, không thể hoà hợp với họ.

Trước đây, tôi đào hoa, dễ yêu, dễ chia tay. Ở tuổi không còn trẻ, tôi không cho phép mình yêu nhanh chia tay vội như xưa. Nếu có cảm tình với ai, nhất định tôi phải tìm hiểu về con người, lối sống của đối phương, kể cả gia đình họ. 

Nhiều lúc tôi muốn tìm một người ngoài nghề để gắn bó nhưng họ cũng không hiểu mình. Họ đề phòng, nghi ngờ tôi. Do đó, tình trạng hiện tại của tôi là khó yêu, khó tìm được một nửa thực sự để kết hôn.

Theo Zing

Giữa khen chê nhan sắc, Kỳ Hân thừa nhận: 'Nếu không dao kéo thì tôi xấu tới vô cùng'

Bà xã Mạc Hồng Quân mới đây đã công khai nói về điểm yếu nhan sắc của mình thời mới bước vào showbiz Việt.

Akira Phan giảm show, bị chê phát tướng trước khi hút mỡ toàn thân

Akira Phan cho biết anh bế tắc khi liên tục bị chê bai ngoại hình. Do đó, nam ca sĩ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Phạm Băng Băng cật lực làm việc sau khi nộp phạt 130 triệu USD

Phạm Băng Băng bị bắt gặp làm việc đến tối muộn tại thẩm mỹ viện. Truyền thông Trung Quốc cho biết nữ diễn viên đang cố gắng kiếm tiền trả nợ sau scandal trốn thuế.

Mối quan hệ còn 'drama' hơn cả phim: Châu Tấn kết hôn đồng giới cùng với con gái của tình địch?

Tối ngày 16/8, trên mạng lan truyền tin đồn Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đã lĩnh chứng kết hôn, thông tin này gây xôn xao cộng đồng mạng!

Chi Dân lên tiếng về nghi án tình ái với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng câu trả lời khiến ai cũng chưng hửng

Hơn một lần Chi Dân khẳng định có mối quan hệ "bạn thân" với Ninh Dương Lan Ngọc.

Giữ kín bao năm, cuối cùng Tăng Thanh Hà cũng để lộ mặt con gái xinh xắn vì một giây bẩn cẩn

Qua hình ảnh do Tăng Thanh Hà chia sẻ, có thể thấy cô bé Chloe Nguyễn thừa hưởng được nhiều nét đẹp từ người mẹ "ngọc nữ".

Lan Ngọc và 3 mối tình với các chàng trai showbiz

Trước nghi vấn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc từng hẹn hò diễn viên La Thành và Minh Luân.

Thu Minh: 'Vợ chồng tôi đang sống khắp thế giới, không bận tâm tiền'

2 năm sau những ồn ào, Thu Minh chia sẻ về cuộc sống hiện tại của gia đình, quan điểm về sự giàu có và cả việc nuôi dưỡng "sự vươn lên" trong showbiz.

Sau ồn ào 'quẩy tung nóc' trên bar, ông xã ngọt ngào với ca nương Kiều Anh: 'Yêu em nhất trên đời'

Chia sẻ clip được chồng phục vụ tận răng, ca nương Kiều Anh vẫn nhõng nhẽo than vãn: "Mải chơi kim cương mà chồng con làm phản thế này đây".

Chăm diện bikini từ khi sang Mỹ nhưng Phạm Hương liên tục bị soi ra khuyết điểm và dấu hiệu bất thường

Ngoài dấu hiệu "mẹ bỉm sữa", Phạm Hương cũng để lộ những bộ phận kém gợi cảm trên cơ thể khi diện bikini.

Lộ hình ở cùng chàng trai cởi trần, Erik bị đồn yêu đồng tính

Erik khẳng định chàng trai trong hình là em họ của anh. Nam ca sĩ cũng cho biết hiện tại, anh không yêu mà tập trung cho âm nhạc.

Việt Anh, Tim và những sao nam có tiếng đào hoa của showbiz Việt

Sở hữu vẻ ngoài điển trai và trải qua nhiều mối tình, Tim, Will, Bùi Anh Tuấn được xem là những sao nam đào hoa của showbiz Việt.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/8: H'Hen Niê ghi điểm 10 thời trang nhưng vẫn chưa 'chặt' nổi mỹ nữ Nam Phi

Nhìn Demi xinh đẹp không khác nào một nàng công chúa, hút mắt hơn cả H'Hen Niê trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Quạt tay cho vợ con ngủ lúc mất điện, Tuấn Hưng được dân mạng phong 'ông chồng của năm'

Clip Tuấn Hưng dùng tay quạt mát cho vợ mới sinh và các con khi mất điện nhận được nhiều lời khen ngợi.

Gạt Anh Đức sang một bên, Hari Won tuyên bố Trấn Thành đẹp trai nhất hành tinh

Tin sao Việt ngày 16/8: Hari Won khen Anh Đức đẹp trai, song nữ ca sĩ lại nhấn mạnh đồng nghiệp chỉ đẹp trai nhì hành tinh, vị trí nhất chính là ông xã cô - Trấn Thành.

Ninh Dương Lan Ngọc bị phát hiện tới hậu trường cổ vũ Chi Dân giữa nghi án hẹn hò

Giữa lúc tin đồn hẹn hò lan truyền, chiếc xe hơi của Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ có mặt ở hậu trường ghi hình của Chi Dân. Nhiều người cho rằng cô tới cổ vũ tinh thần cho bạn trai.

Khép lại tranh cãi sau ly hôn, vợ cũ Thành Trung vui vẻ khi con gái về thăm quê nội cùng bố

Thu Phượng tỏ ra thích thú khi bé Zon có chuyến đi về với cội nguồn như vậy. Điều đó cho thấy mối quan hệ sau ly hôn của Thu Phượng - Thành Trung vẫn đang êm đẹp.

Khẳng định nên quan hệ tình dục trước hôn nhân, lý lẽ Tóc Tiên đưa ra khiến fans gật gù tâm đắc

Tóc Tiên cho rằng nên quan hệ tình dục trước hôn nhân, nhấn mạnh thêm với điều kiện cả hai phía phải xác định đây là một mối quan hệ nghiêm túc.

Ngó lơ lời chê bai nhan sắc, Việt Anh tiết lộ lý do thực sự khiến anh phải phẫu thuật trùng tu

"Có lẽ, số tôi cũng khá lận đận nên tôi muốn thay đổi đi tướng số để mọi thứ thuận lợi hơn", Việt Anh tâm sự.

Gia Bảo lên tiếng về scandal giành quyền nuôi con: 'Kẻ xấu đội lốt người thân có thể ra tay với con tôi'

Gia Bảo cho biết anh chưa được gặp con gái sau 1 tuần lên tiếng giành quyền nuôi con. Nam diễn viên đồng thời tiết lộ, anh có lý do để đưa con gái về từ tay vợ cũ vì phát hiện có kẻ xấu đang muốn hãm hại con mình.

Giàu nứt đố đổ vách nhưng Angelina Jolie lại bắt các con phải mặc quần áo và ăn đồ rẻ tiền?

Các con của Angelina Jolie được cho là chỉ diện đồ cũ kĩ, ăn thức ăn nhanh, đóng hộp hàng ngày.

Cuộc sống sang chảnh ở Australia của Rocker Nguyễn sau khi rời showbiz

Sau hơn một năm rời xa showbiz Việt, cuộc sống của Rocker Nguyễn đã có nhiều thay đổi. Nam ca sĩ chuyển hướng sang kinh doanh, hưởng thụ cuộc sống đầy đủ, xa hoa.

Triệu Vy xuất hiện công khai cùng con gái, gương mặt lộ rõ dấu hiệu tuổi tác

Hình ảnh Triệu Vy xuất hiện công khai cùng con gái Tiểu Tứ Nguyệt đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hoa hậu Hong Kong đẻ 4 năm 3 đứa con

Hoa hậu Hong Kong 2005 Diệp Thúy Thúy hôm 14/8 bất ngờ khoe trên trang cá nhân rằng cô đang mang thai em bé thứ ba.

Justin Bieber và những lần bị chê lôi thôi, mặt đầy mụn

Justin Bieber với gương mặt "búng ra sữa" ngày nào giờ đây lại mỗi lúc một ăn mặc luộm thuộm, bị mụn và tóc bù xù làm giảm sức hút ngoại hình.

Lộ ảnh chứng minh tình yêu của Trường Giang - Nhã Phương rất thăng hoa sau xác nhận có con

Theo tiết lộ từ người chụp lén, Nhã Phương bất ngờ ghé qua hậu trường gameshow để thăm hỏi Trường Giang. Hình ảnh hai vợ chồng ngồi nói chuyện, tay trong tay khiến cộng đồng fans phát sốt.

Sao nam 28 tuổi bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm chồng nữ đại gia U50 giờ ra sao?

Đổi xe sang, dọn đến biệt thự và mới đây nam người mẫu còn khoe tin vui của hai vợ chồng.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 15/8: Phạm Hương lên đồ xuất sắc, 'chặt' luôn cả 'bông hồng' của lục địa đen

Tỏa sáng trên phố với set đồ trẻ trung, năng động và không kém phần sành điệu, Phạm Hương vượt lên giành spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hậu ly hôn, Dương Mịch hẹn hò đàn em, Lưu Khải Uy mua đồ giảm giá

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Dương Mịch, Lưu Khải Uy được cho là sở hữu khối tài sản lớn hơn 72 triệu USD. Nhưng mới đây nam diễn viên được trông thấy đi mua đồ giảm giá.

Rộ tin đồn Hiền Hồ hẹn hò B Ray, dân mạng lập tức phản đối: 'Cô ấy phải là của Bùi Anh Tuấn'

Người hâm mộ phát hiện B Ray chỉ theo dõi duy nhất tài khoản mang tên Hiền Hồ trên Instagram.

Bà xã Thành Trung lộ rõ bụng bầu vượt mặt, thân hình phát tướng ở tháng giữa thai kỳ

Ngọc Hương - vợ thứ hai của Thành Trung lộ bụng bầu lớn trong những khoảnh khắc bên gia đình.

Tưởng đã cho con gái một mái ấm trọn vẹn, nào ngờ Xuân Lan công khai chia tay người tình Hà Nội

Cựu mẫu cho biết cô chia tay bạn trai vì không tìm thấy không khí gia đình.

'Mợ ngố' U40 Song Ji Hyo khoe mặt mộc đẹp không tì vết

Sao Hàn 15/8: Song Ji Hyo tự tin khoe nhan sắc mộc mạc đồng thời gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ trong ngày sinh nhật.

Thu Minh bức xúc vì đàn em trong nghề 'dở ông dở thằng'

Tin sao Việt ngày 15/8: "Đúng là trẻ con còn non nớt mà được ngồi vào vị trí quan trọng chút là tưởng mình ghê gớm", Thu Minh gay gắt.

Nữ diễn viên Ấn Độ giết chết con gái rồi treo cổ tự tử

Nữ diễn viên Pradnya Parkar đã giết chết con gái 18 tuổi tại nhà riêng. Sau đó, cô treo cổ lên trần nhà, tự tử.

Bạn thân ám chỉ Triệu Lệ Dĩnh cam chịu trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc và có nguy cơ đổ vỡ

Dòng trạng thái của bạn thân Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng tiếp tục nghi ngờ hôn nhân của nữ diễn viên gặp nhiều trục trặc.

Bị mỉa mai là gay, Trúc Nhân xéo xắt: 'Anh thẳng hay cong cũng đâu tới lượt em hưởng?'

"Giờ cho dù mà tụi anh thẳng băng hay cong queo cũng đâu tới lượt em hưởng đâu mà em buồn chi cho mắc công. Chào mừng tháng cô hồn, vô duyên là bệnh không thể chữa được", Trúc Nhân gay gắt.

Cuộc sống của Quang Minh - Hồng Đào như thế nào sau 1 tháng xác nhận ly hôn?

Khi cuộc tình chia lối, cặp danh hài đình đám vẫn luôn trong tâm thế vui vẻ tận hưởng cuộc sống. Cách chia tay trong văn minh của họ khiến nhiều người vừa cảm thông nhưng cũng vừa xót xa, tiếc nuối.

Việt Anh gây hoang mang với gương mặt kém sắc lạ hoắc sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

Không còn vẻ ngoài nam tính, phong trần, Việt Anh của hiện tại có gương mặt già dặn và cứng đơ, thiếu tự nhiên.

Lý Tiểu Lộ rục rịch trở lại showbiz sau scandal ngoại tình

Nhiều cư dân mạng phản ứng tiêu cực trước sự việc Lý Tiểu Lộ chuẩn bị trở lại cùng bộ phim mới.

Giữa nghi án yêu đồng tính, Kỳ Duyên ngọt ngào dặn Minh Triệu: 'Chúng ta đừng để mất nhau'

Lời nhắn nhủ "chúng ta đừng để mất nhau" của Kỳ Duyên với Minh Triệu đã nhận được sự ủng hộ lớn từ fans của cả hai.

Erik tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng, Trấn Thành giật nảy vì tưởng đàn em đang mô tả về mình

Trong hậu trường một chương trình, Trấn Thành tiếp tục gây ngỡ ngàng khi muốn gả Anh Đức cho cả Đức Phúc và Erik. Đoạn clip chất vấn tình yêu của 3 ngôi sao khiến người xem phải bật cười.

Katy Perry muốn mời Taylor Swift đến dự lễ cưới vào cuối năm

Mối quan hệ giữa Katy Perry và Taylor Swift đang có tiến triển tốt. Katy Perry có ý mời nữ ca sĩ sinh năm 1989 dự lễ cưới của mình.

Vì sao Hoài Linh vắng mặt ở hàng loạt game show truyền hình?

Sau thời gian phủ sóng các chương trình truyền hình, có mặt trong những game show ăn khách, Hoài Linh hiện từ chối nhiều lời mời hợp tác.

Báo Anh đưa tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth có thể sẽ tái hợp

Nhiều nguồn tin khẳng định Miley Cyrus chỉ tạm chia tay Liam Hemsworth như 7 năm trước và họ sẽ nhanh chóng quay về bên nhau.

Sau lùm xùm 'ăn cắp chất xám', Quang Đại lại bị tố nói dối

Vừa bị tố "xào nấu" lời văn của người khác đăng lên các trang Instagram của mình, người mẫu Quang Đại lại bị dân mạng tìm ra "bằng chứng nói dối" về chuyện kinh doanh.

Trường Giang - Nhã Phương sau 1 năm kết hôn: Nàng thăng hoa hương sắc, chàng liên tục vướng thị phi

Nếu Nhã Phương thăng hạng nhan sắc với style gợi cảm, quyến rũ, Trường Giang lại nhận khá nhiều lời chê bai về sự nghiệp.

Nàng Quạ Đen của phim ‘Ông trùm’ sống ra sao sau khi bị chồng lừa tiền

Sau cú sốc đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu, nàng Quạ Đen trong bộ phim “Ông trùm” tái hôn với một chuyên gia tài chính.

Tạ Đình Phong không dự sinh nhật Vương Phi giữa ồn ào chia tay

Tạ Đình Phong và Vương Phi thường xuyên dính nghi vấn rạn nứt tình cảm. Mới đây, nữ ca sĩ tổ chức sinh nhật bên bạn bè nhưng Tạ Đình Phong không tham gia.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/8: Hoàng Thùy oanh tạc cùng lúc 3 bảng xếp hạng sắc đẹp quốc tế

Nhan sắc Việt Nam vẫn đang đứng vững trên các bảng xếp hạng quốc tế trước khi Miss Universe 2019 chính thức khởi động.