Tùng Lâm: 'Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe'

Giải nhất "Tiếng hát truyền hình TP HCM 2008" thừa nhận việc khoe nhà 100 tỷ là sai lầm của tuổi trẻ bồng bột. Vì scandal này, anh bị mất show, không đủ tiền thuê nhà suốt một năm.


Nam ca sĩ cảm thấy tự hào khi đã mua được căn nhà hơn 2 tỷ đồng sau ồn ào khoe nhà. Anh hy vọng 10 năm sau bản thân sẽ thấy vừa vặn với danh xưng ca sĩ nhà trăm tỷ.

Xuất hiện trong chương trình Hãy nghe tôi hát mùa 4, Tùng Lâm được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật nhất. Anh đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2008 khi mới 16 tuổi. Hai quán quân trước của cùng game show là Võ Hạ Trâm và Phương Trinh Jolie cũng xuất thân từ cuộc thi này.

"Hai đồng nghiệp khiến tôi lo lắng vô cùng. Nếu tôi không thể hiện được gì thì kỳ lắm", anh nói. Nam ca sĩ cũng thú nhận áp lực lớn nhất của bản thân chính là việc bị khán giả nhắc lại danh xưng ca sỹ nhà trăm tỷ.

Uống thuốc ngủ, vay nợ để trả tiền nhà sau khi khoe nhà trăm tỷ

6 năm, kể từ ngày hình ảnh của tôi gắn với ngôi nhà 100 tỷ đồng xuất hiện trên báo, tôi vẫn bị gắn mác "thiếu gia trăm tỷ", "ca sĩ khoe nhà trăm tỷ". Là một ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi nhạc chính thống, đoạt giải thưởng cao, tôi mong muốn được khán giả nhớ tới những bài hát, sản phẩm. Song đáng tiếc, không một bài hát, album nào được nhắc tới.

Tùng Lâm: Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe-1
Tùng Lâm tự nhận trưởng thành hơn sau scandal khoe nhà trăm tỷ.

Nghĩ lại, tôi có chút hối tiếc về quyết định đăng tải hình ảnh ngôi nhà của người anh trai trên báo chí. Đó là hành động nông nổi của tuổi trẻ với nhiều hiếu thắng, nông cạn và bồng bột. Tôi đã quá sốt sắng tìm kiếm sự nổi tiếng vì tự cho rằng mình có giọng hát, ngoại hình cũng được, vậy sao mãi lẹt đẹt?

Quả thật, khi tên mình gắn với ngôi nhà 100 tỷ, tôi được chú ý ngoài sức mong đợi. Tuy nhiên, tôi phải đối diện với bao hệ luỵ mà nó mang tới.

Tôi tổ chức mini show, ra mắt single nhưng rơi vào khoảng không vô nghĩa, không ai quan tâm tôi hát gì, hát như thế nào. Lúc ấy, tôi hoang mang, hụt hẫng và chán nản. Tôi không có kinh nghiệm đối diện với áp lực và bản thân cũng không có một ê-kíp hùng hậu ở bên cạnh giúp đỡ. Tôi chỉ có một mình.

Nổi tiếng theo hướng tiêu cực khiến suốt một năm đó tôi không có show, thu nhập là con số không tròn trĩnh. Có người không dám mời vì nghĩ tôi quá giàu, người làm show nghiêm túc lại sợ dính tới ca sĩ scandal. Tôi không biết sự nghiệp, công việc của mình sẽ đi đến đâu. Mỗi khi ra ngoài, tôi cảm giác mọi người nhìn mình như kẻ phạm tội hình sự.

Suốt 3 tháng xảy ra ồn ào, tôi mất ngủ trắng đêm, phải dùng thuốc. Mỗi đêm, tôi dùng tới 2 viên thuốc ngủ mới có thể chợp mắt. Nhưng tỉnh dậy, cuộc sống cũng không tươi sáng hơn mà chỉ có màu đen phủ trước mắt. Không có show đồng nghĩa với không có thu nhập, tôi sống được nhờ số tiền ít ỏi tích luỹ được thời gian trước.

Tùng Lâm: Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe-2
Nam ca sĩ tự hào đã mua được căn hộ hơn 2 tỷ đồng.

Tuy nhiên, tôi không tránh khỏi những ngày thiếu thốn, nợ nần. Có lúc tôi cùng cực đến mức phải mang cầm cố chiếc điện thoại để có tiền ăn, vay bạn 5 triệu đồng đóng tiền nhà. Tôi đã nghĩ đến việc nghỉ hát, tìm kiếm một công việc khác. Nhưng tôi biết làm gì hơn khi từ nhỏ chỉ làm một việc duy nhất là hát?

Thời gian xoá nhòa tất cả và làm mờ dần những ồn ào của tôi. Sau một năm chịu cực khổ, tôi đã bắt đầu nhận được lời mời từ các chương trình của đài, nhà nước… Danh hiệu Giải nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM đã cứu vớt đời tôi. Không chỉ đi biểu diễn hát liên tục, tôi còn nhận lời mời đóng phim. Hai năm qua tôi đóng phim sitcom Khi các thánh xa nhà, Cà phê ngã tám…

Thu nhập có được từ việc đi diễn giúp tôi trang trải cuộc sống, mua được nhà và xe. Bây giờ, nếu mọi người gọi tôi là ca sĩ trăm tỷ, tôi đã bớt ngại phần nào. Dù không có trăm tỷ nhưng tôi cũng có nhà hơn 2 tỷ và không nợ nần ai. Tôi tự tin những thành quả có được là do sự nỗ lực, tiết kiệm của bản thân, hoàn toàn từ tiền làm nghề chân chính.

Tôi phải cảm ơn ồn ào và áp lực từ việc khoe ngôi nhà trăm tỷ vì nhờ nó, nhờ sự mỉa mai bủa vây, tôi mới có quyết tâm lớn để mua nhà. Hai năm qua, tôi sẵn sàng bỏ qua những sở thích cá nhân, món đồ ao ước chỉ với một mục đích duy nhất - tiết kiệm để mua nhà.

Tùng Lâm: Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe-3
Anh thừa nhận thay đổi nhiều sau scandal.

Tôi coi Tùng Lâm thời ngôi nhà trăm tỷ là biến cố lớn trong đời mình. Nhưng chính biến cố đó đã giúp tôi thay đổi rất nhiều.Tôi có kinh nghiệm nhìn nhận cuộc sống, con người tốt hơn, cảm nhận về nghề sâu hơn.

Trong nghề này, rõ ràng không phải cứ hào nhoáng, scandal là sống lâu được. Tôi từng muốn làm gì đó nổi loạn để mình nổi bật hơn nhưng thật ra ồn ào tiêu cực chỉ để lại ảnh hưởng xấu.

Hiện đại, tôi làm việc với tâm thế bình an, chậm nhưng chắc, không vội vàng và mong muốn ngoài tầm với.

Hố đen của đời tôi là thời gian ở Hà Nội

Thời gian sống ở Hà Nội vào năm 2011 là vết đen tối trong đời tôi. Sau một năm đoạt giải Tiếng hát truyền hình TP.HCM, tôi ra Hà Nội với hai bàn tay trắng. Chiếc xe máy sắm được bị mất trộm, trong khi người quản lý cũ đòi tôi đền hợp đồng 60 triệu đồng.

Tùng Lâm: Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe-4
Tùng Lâm khẳng định không đánh đổi dù trải qua tận cùng khổ cực.

Ở Hà Nội, tôi đi hát với mức cát-xê 120.000 đồng mỗi tối. Một tháng cao nhất tôi có thu nhập là hơn 1,2 triệu đồng. Từ một người có giải thưởng cao ở Sài Gòn, ra Hà Nội, không ai quan tâm tôi. Công ty tổ chức ép tôi vào nhóm hát, chê bai tôi không đổi mới trang phục và cuối cùng là đuổi tôi đi.

Tôi ở nhờ nhà bạn thì bị ba mẹ bạn đuổi khéo. Vào đúng ngày sinh nhật của mình, tôi nghe câu hỏi của hai bác: “Khi nào Tùng Lâm chuyển cái tủ này đi?’. Câu đuổi khéo của người Bắc khiến tôi không thể ở lại. Tôi đi tìm chỗ trọ mà trong túi chỉ có 20.000 đồng. Và suốt thời gian thuê nhà ở Hà Nội, món ăn mỗi ngày của tôi là mì tôm hoặc cơm và trứng.

Để có tiền thuê nhà, tôi phải xin đi làm phục vụ ở một quán cà phê. Ông chủ nhận tôi làm vì nhận ra tôi là ca sĩ, diễn viên nhưng đuổi việc tôi cũng vì hai danh xưng đó. Tôi phục vụ quán nhưng khách đều nghĩ tôi là chủ.

Vận đen nối tiếp nhau, vây kín tôi thời gian đó. Ngoài đường, tôi bị xua đuổi thì trở về nhà, tôi nghe được những tiếng than thở não lòng của mẹ. “Tùng Lâm đi bao nhiêu năm mà bây giờ chỉ có hai bàn tay trắng”. Vô tình nghe được lời mẹ, tôi không trách bà nhưng thấy buồn và tự trách bản thân. Tôi quay mặt đi chỗ khác và nước mắt rơi vội. Tôi thầm nghĩ mình sống ra sao ở nhà trong dịp Tết này.

Giải vây cho những áp lực của tôi khi ấy là phim ảnh. Tôi nhận lời từ nhà sản xuất phim Bảo mẫu thời @ với mức cát xê 80 triệu đồng. Nhân cơ hội này, tôi đề nghị được ứng trước lương, vội vã vào Sài Gòn khi giao thừa sắp tới.

Tôi nói dối bố mẹ là vào Sài Gòn biểu diễn nhưng thật ra là chạy trốn chính những người thân yêu của mình.

Loay hoay chưa tìm được hướng đi trong nghề

Gần đây, tôi tham gia chương trình Hãy nghe tôi hát. 10 năm, kể từ ngày thi Tiếng hát truyền hình, tôi mới bước vào cuộc thi khác. Nghe cô Bảo Yến nhận xét "các thí sinh chưa thể là ngôi sao, cần phải rèn luyện thêm", tôi không buồn phiền. Thật sự tôi đâu là ngôi sao. Bản thân tôi còn nhiều thiếu sót. Vì vậy, 10 năm qua theo nghề nhưng tôi vẫn mãi lận đận. 

Tùng Lâm: Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe-5
Tùng Lâm cho biết vẫn loay hoay chọn hướng đi trong âm nhạc.

Tôi cảm thấy giọng của mình khó và kén bài. Ngoài ra, tôi chưa có duyên gặp bài phù hợp. Bao năm qua tôi cứ mãi loay hoay chọn hướng đi nhưng không có con đường nào sáng. Tôi cảm thấy bất lực.

Tôi từng mua bài hát của anh Nguyễn Văn Chung với giá khá cao. Tôi thử hát với suy nghĩ của khán giả, xử lý theo kiểu mọi người thích nhưng khi sản phẩm ra mắt cũng nhanh chóng chìm vào lãng quên. Không ai nhớ tới nó và chính tôi cũng quên mất cả tên bài hát. Làm sản phẩm bằng những đồng tiền khó khăn mới kiếm được nhưng chẳng được đón nhận, tôi bất mãn vô cùng. Theo nghệ thuật cần có duyên và sự may mắn nên tôi tự nhủ "chờ cơ hội".

Tùng Lâm: Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe-6
Anh khẳng định không yêu nhanh chia tay vội như trước.

Cũng như sự nghiệp, chuyện tình yêu của tôi cũng chưa tìm được duyên lành. Tôi cảm thấy khó tìm được người phù hợp trong giới nghệ thuật này. Tôi hiểu quá rõ tâm tính của các cô gái trong giới nghệ thuật. Họ có thể chơi bời, sống ảo, vật chật. Ngược lại, tôi sống tiết kiệm, gia trưởng, không thể hoà hợp với họ.

Trước đây, tôi đào hoa, dễ yêu, dễ chia tay. Ở tuổi không còn trẻ, tôi không cho phép mình yêu nhanh chia tay vội như xưa. Nếu có cảm tình với ai, nhất định tôi phải tìm hiểu về con người, lối sống của đối phương, kể cả gia đình họ. 

Nhiều lúc tôi muốn tìm một người ngoài nghề để gắn bó nhưng họ cũng không hiểu mình. Họ đề phòng, nghi ngờ tôi. Do đó, tình trạng hiện tại của tôi là khó yêu, khó tìm được một nửa thực sự để kết hôn.

Theo Zing

Hồng Quế gây xôn xao với ý định tiếp tục sinh con?

Người mẫu Hồng Quế lại gây xôn xao khi tiết lộ muốn đẻ thêm con sau khi đăng tải cuộc trò chuyện với con gái.

So Ji Sub nói gì trước thông tin tậu nhà trăm tỷ để cưới vợ kém 17 tuổi?

Sao Hàn 17/6: Nhiều thông tin cho hay So Ji Sub đã sắm nhà mới để chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi Jo Eun Jung.

Bi kịch làm dâu gia tộc tài phiệt Hàn Quốc: Sống như ở tù, chi tiêu dè xẻn

Bắt đầu bằng một tình yêu đẹp, nhưng cuộc hôn nhân của nữ hoàng giải trí Hàn Quốc xuất thân từ gia đình “thường dân” với con nhà tài phiệt đã không thắng nổi thời gian, tiền bạc và sự chênh lệch địa vị xã hội. Thế nên, câu chuyện về lọ lem và hoàng tử có lẽ cũng chỉ tồn tại trong cổ tích.

Gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lần đầu xuất hiện cùng nhau

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thu hút khán giả. Đây là lần đầu tiên truyền thông xứ Đài bắt gặp cặp đôi đưa con gái nhỏ đi cùng.

Diễn viên 9X bị dọa phát tán ảnh khỏa thân

Nữ diễn viên người Mỹ Bella Thorne sợ hãi khi bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và dọa tung ảnh khỏa thân của cô.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'

Trong cuộc trò chuyện với 2Sao.vn, Mai Phương Thúy chia sẻ nhiều câu chuyện hấp dẫn về tình yêu đôi lứa. Cô đặc biệt thích mẫu đàn ông mảnh khảnh thư sinh, mà Noo Phước Thịnh chính là ví dụ điển hình...

'Siêu vòng một' Liễu Nham, Thư Kỳ mặc táo bạo trên thảm đỏ

Liễu Nham, Thư Kỳ và dàn sao hạng A tham dự sự kiện thảm đỏ của Weibo được tổ chức vào tối 16/6.

Ồn ào Kỳ Duyên công khai đuổi việc trợ lý: Hoa hậu phản ứng bất ngờ khi nhận được lời xin lỗi từ đối phương

Trước hành động công khai nhận lỗi của trợ lý cũ, Kỳ Duyên đã bấm nút "like" cho bài đăng này. Có vẻ như cô không còn bận tâm tới những hành động kém đẹp mà người này đã làm với mình.

Những lần Trường Giang gây tranh cãi khi lạm dụng đời tư gây cười

Nhiều lần Trường Giang vướng tranh cãi khi liên tục phá người chơi và lạm dụng chuyện đời tư để gây cười.

Vì sao celeb Việt dù tài năng có thừa vẫn thích phẫu thuật thẩm mỹ: Trách sao được khi cái đẹp ngày càng tiếm ngôi?

Có một thực tế rằng, nếu chỉ có tài năng mà không có ngoại hình thì... quá khó khăn để thành công trong showbiz này.

Đàm Thu Trang ăn mặc sành điệu khéo léo đáp trả tin đồn bầu bí

Tin sao Việt ngày 16/10: Đàm Thu Trang mặc quần jeans kết hợp cùng áo phông khoe vòng eo nhỏ xíu. Đó được cho là chưa phải dấu hiệu của một bà bầu.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/6: H'Hen Niê hóa quý cô 'chanh sả', chiến thắng chật vật trước mỹ nữ Colombia

Cả H'Hen Niê và Gabriela Tafur đều sành điệu xuống phố. Tuy nhiên, H'Hen Niê vẫn nhỉnh hơn một chút, chật vật giành lấy spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Khán giả bức xúc vì Trường Giang sai kiến thức, phá người chơi

Trong tập 12 chương trình Nhanh như chớp, MC Trường Giang gây khó chịu khi sai kiến thức, nói nhiều khiến người chơi phân tâm.

Hết vía với Minh Hằng: Bóp eo kịch liệt chẳng thèm quan tâm chuyện biến mặt đường thành mặt biển

Hàng gạch dưới lòng đường bỗng dưng lượn sóng mềm mại chỉ để phục vụ cho mục đích làm đẹp của cô ấy.

Lê Giang ngày càng khác lạ sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh mới của Lê Giang khiến đồng nghiệp, người thân bất ngờ vì vẻ ngoài khác lạ. Con trai Duy Phước lo có ngày ''không nhận ra mẹ''.

Thấy Mai Phương Thúy tự đăng ảnh 'dìm hàng', Quốc Trường bình luận bất ngờ về nhan sắc khiến ai nấy tan chảy

Thường xuyên khen Mai Phương Thúy đẹp, và tới giờ Quốc Trường vẫn "u mê" như vậy ngay cả khi dung mạo hoa hậu bị "dìm hàng".

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân xuất hiện sau khi công khai thẩm mỹ

Nam diễn viên “Thiên long bát bộ” tái xuất sau gần hai tháng công khai thẩm mỹ. Trần Hạo Dân cho rằng làm đẹp là nhu cầu của mỗi người.

Đăng ảnh khỏa thân táo bạo, Elly Trần không ngờ bị nhận nhầm thành Nhã Phương

Với góc tạo dáng nghiêng, một số tài khoản khẳng định Elly Trần không khác nào bà xã Trường Giang.

Giật thót tim xem Quốc Nghiệp dùng một tay nâng con gái 6 tháng tuổi đứng giữa không trung

Dịp “Ngày của cha” năm nay, "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp đã gây sốt cộng đồng mạng khi đăng tải clip làm xiếc cùng con gái Tâm An chỉ mới 6 tháng tuổi.

3 chàng 'lính ngự lâm' học giỏi, tài năng và lém lỉnh nhà Bằng Kiều

Các con trai Bằng Kiều đã khiến bố mẹ tự hào về thành tích học tập và tài năng ca hát.

'Quá nhi, cô cô' Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận du lịch ở Australia

Gia đình Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận tới Australia du lịch trong dịp nghỉ hè. Họ là gia đình kiểu mẫu ở Singapore.

Hồn nhiên như 'cô tiên' Mai Phương Thúy: Hết chê mình phát tướng lại tự đăng ảnh 'dìm hàng'

Đừng ai nảy sinh ý định "dìm hàng" Mai Phương Thúy, bởi trước khi bạn ra tay thì cô ấy cũng đã tự "bóc phốt" mình xong rồi.

Phương Mai và chồng Tây hôn nhau ngọt ngào trong lễ cưới

Chiều 15/6, lễ cưới của Phương Mai và chú rể người Ba Lan diễn ra tại Hà Nội. Cô dâu chọn trang phục có thiết kế độc đáo và gợi cảm.

Sao nam Việt nhận ý kiến trái chiều khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Loạt sao nam như Đức Phúc, Quốc Thiên, Erik và Akira Phan đã can thiệp thẩm mỹ để có ngoại hình ưa nhìn hơn.

Hoài Lâm - ngoại hình khác lạ, sống kín đáo sau khi dừng ca hát

Hình ảnh Hoài Lâm ở lễ cưới một người thân khiến khán giả bất ngờ vì vẻ ngoài xuề xòa đến mức khó nhận ra của anh. Những tháng qua, Hoài Lâm sống lặng lẽ, không liên quan showbiz.

Kỳ Duyên công khai đuổi việc trợ lý, bạn thân hoa hậu hé lộ câu chuyện trộm cắp nghe rợn người

Theo stylist Mạch Huy, Kỳ Duyên buộc phải sa thải trợ lý vì người này đột nhập nhà riêng trái phép, đánh tráo đồ đạc của hoa hậu.

Mỹ nam 'Người thừa kế' Kim Woo Bin thoải mái hẹn hò sau khi điều trị ung thư vòm họng

Sao Hàn 15/6: Nam diễn viên Kim Woo Bin đã có khoảng thời gian thoải mái hẹn hò cùng bạn gái Shin Min Ah.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 15/6: Phạm Hương lên đồ bắt mắt vẫn không 'chặt' nổi 'chị gái' H'Hen Niê

Vượt qua tất cả các mỹ nhân, trong đó có Phạm Hương, Faci Fennell trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay với phong cách thời trang tuyệt vời.

Ai sướng hơn Phan Như Thảo: Chồng đại gia lo miếng ăn giấc ngủ, còn tận tình sang sửa 'góc con người'

"Ông xã là món quà vĩ đại nhất trên đời" - phát ngôn của Phan Như Thảo không phải không có cơ sở khi cô luôn được doanh nhân Đức An dành cho rất nhiều sự yêu thương.

Lần đầu khoe ảnh toàn thân giữa nghi án mang thai, Đàm Thu Trang gây bất ngờ với vòng eo nhỏ xíu

Mặc dù ăn mặc kín mít nhưng Đàm Thu Trang vẫn khoe được vòng eo rất thon gọn, chưa có dấu hiệu rõ ràng của việc bầu bí.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ góc khuất 'cãi nhau như cơm bữa' với Minh Triệu

Tin sao Việt ngày 15/6: "Không cần tới 'Cuộc đua kỳ thú đâu' mà hai đứa vẫn cãi nhau mỗi ngày", Kỳ Duyên tiết lộ bí mật khi ở cạnh Minh Triệu.

Lên Facebook thông báo đuổi việc trợ lý, Kỳ Duyên bị dân mạng lên án: 'Hãy cho người khác một đường lui'

"Tag" thẳng tên nhân vật chính kèm thông báo đuổi việc công khai, hành động này của Kỳ Duyên khiến một số cư dân mạng cho là quá đáng.

Mấy nàng dâu showbiz như Kỳ Hân: Ngưỡng mộ mẹ chồng từ vẻ ngoài đến tính cách

Không chỉ làm đẹp theo mẹ chồng, Kỳ Hân còn ngưỡng mộ sự chăm sóc, yêu thương của người phụ nữ ấy đối với mình.

Người mẫu Phương Mai bật khóc trong lễ rước dâu

Lễ vu quy theo phong tục truyền thống của MC Phương Mai và bạn trai ngoại quốc được tổ chức vào sáng 15/6 tại Hà Nội.

Thanh Bi: 'Tôi không cho Quang Lê biết chuyện bán căn nhà anh ấy hùn vốn để giúp bố chữa ung thư'

Trong cuộc trò chuyện, Thanh Bi mở lòng chia sẻ về người bố đang rơi vào giai đoạn nguy kịch. Người đẹp cũng lần đầu tiên tiết lộ đã bán căn nhà Quang Lê hùn vốn để dồn tiền chạy chữa cho đấng sinh thành.

Cường Đô La 'cưỡng hôn' Đàm Thu Trang ngay trên sóng livestream khiến ai xem cũng thích

Không chỉ có hành động lãng mạn, Cường Đô La còn dành lời nói ngọt ngào cho Đàm Thu Trang khi cô than thở việc tăng cân.

Á quân Next Top Tuyết Lan: Chồng doanh nhân lo cho tôi cuộc sống thoải mái

“Theo tôi, chân dài đi với đại gia là một điều hết sức bình thường. Có chăng là do mọi người cứ mặc định những điều xấu xa để rồi gán ghép vào mối quan hệ ấy, khiến chúng trở nên rẻ tiền mà thôi”, Tuyết Lan chia sẻ.

Kiều nữ 9X đứng sau loạt bê bối khiến cả 'đế chế' YG lao đao

Han Seo Hee có liên quan tới tranh cãi sử dụng ma túy của T.O.P và B.I. Nhiều người cho rằng cô có phần đóng góp khiến YG có nguy cơ sụp đổ.

Bà mẹ 3 con Hải Băng khoe vóc dáng thon gọn chỉ sau 21 ngày lâm bồn khiến 'team bỉm sữa' sợ... hết vía

Bức ảnh khoe thành quả lấy lại vóc dáng sau 21 ngày sinh nở của Hải Băng đã nhận được vô số sự hưởng ứng của hội chị em.

Phản ứng cực nhanh mỗi lần bị chê kém nghề, Hương Giang được mệnh danh 'mỹ nhân đuổi scandal giỏi nhất showbiz Việt'

Mặc dù chuyên môn thường xuyên gây tranh cãi, nhưng cách mà Hương Giang bảo vệ bản thân trước bão tố dư luận lại rất thông minh, thấu tình đạt lý, khiến nhiều người phải đồng cảm cho cô.

Tài tử Đài Loan gây phẫn nộ khi ngoại tình với bạn thân của vợ

Tài tử nổi tiếng A Tường bị khán giả Đài Loan tẩy chay khi bị phát hiện có mối quan hệ vụng trộm với bạn thân của vợ.

Sao nữ Thái Lan qua đời ở tuổi 29 sau khi đột ngột bị trào máu miệng

Người mẫu, diễn viên Butsaran Thongchew đã qua đời ở tuổi 29. Trước đó, cô nhập viện trong tình trạng bị trào máu miệng, hôn mê sâu.

Chú rể quyền lực ở VTV tình tứ trao nhẫn, tiết lộ giấc mơ đặc biệt khiến anh phải cưới Phí Linh làm bạn đời

Tiệc cưới của Phí Linh và Lê Hoàng Linh diễn ra trong sự chúc phúc của người thân và đông đảo bạn bè. Cặp đôi đầu tư hoành tráng cho hôn lễ được tổ chức ở khách sạn hạng sang.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/6: Cơ hội intop của Hoàng Thùy bị đe dọa bởi 'công chúa tóc vàng' đẹp như tranh

Sự xuất hiện của Madison Anderson tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chắc chắn sẽ đe dọa khả năng đi sâu của Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam.

Ồn ào váy áo phản cảm vừa lắng, Ngọc Trinh lại ăn diện sexy xuống phố thu hút mọi ánh nhìn

Tin sao Việt ngày 14/6: Ngọc Trinh mặc áo hai dây phô diễn hình thể xuống phố sau ồn áo váy áo phản cảm.

Gạt rào cản huyết thống, những sao Việt này gây bất ngờ vì yêu thương con riêng như con đẻ

Mặc dù không chung huyết thống nhưng Hải Băng, Phạm Trung Kiên, Kin Nguyễn vẫn rất yêu thương, chăm sóc con riêng của nửa kia.

Lâm Vỹ Dạ lại gây shock khi tiết lộ mơ ước được hẹn hò với Trư Bát Giới

Lâm Vỹ Dạ muốn được hẹn hò với Trư Bát Giới bởi khi đứng cạnh anh ấy thì body của cô sẽ trở nên rất đẹp.

'Hoàng tử gác mái' Park Yoochun đối diện mức án 18 tháng tù vì mua bán và sử dụng ma túy

Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Park Yoochun đã thừa nhận tất cả các cáo buộc mua bán và sử dụng ma túy.

Bất ngờ với cuộc sống bình dị của 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà sau cánh cửa hào môn

Thái độ vui vẻ khi chia sẻ niềm vui làm việc nhà cũng là điểm cộng cho bà xã Louis Nguyễn.