Tướng đàn ông ki bo, một hào cũng giữ khiến chị em khốn khổ khi yêu

Bình luận0

Nếu làm vợ, bạn phải chủ động kinh tế chứ đừng hi vọng họ tha hồ cho bạn tiêu tiền nhé!

Môi mỏng

Theo nhân tướng học, người đàn ông môi mỏng là người không chu toàna cuộc sống vợ chồng. Trong gia đình, họ luôn khắt khe, bảo thủ. Trong chuyện tình cảm, họ thường không chung tình thậm chí là lăng nhăng. Về chuyện tiền bạc đây cũng là một người không mấy thoáng tính, chi ti kĩ càng, tính toán thiệt hơn. Họ không bao giờ để thiệt một xu.

Tướng đàn ông ki bo, một hào cũng giữ khiến chị em khốn khổ khi yêu-1

Ngay cả từ khi yêu người này cũng khá chặt chẽ, không xông xênh với phụ nữ. Khi làm vợ chồng nếu để họ quản lý tài chính thì bạn đừng trông mong gì có thể tha hồ chi tiêu nhé.

Răng khít

Răng mọc đều khít mà còn nhỏ thì càng chứng tỏ đây là người đàn ông ki bo tột độ. Cho người này vay tiền nguy cơ mất rất cao. Họ thường không thích cho ai vay mượn, lúc nào cũng kêu thiếu thốn nhưng nếu chỉ cần họ thiếu tiền thì phải vay người khác bằng được mà lại chậm trả.

Tính tình người này ki bo nên bạn bè cũng ít, không ai thích thân cận. Đàn ông như vậy mà lấy làm chồng bạn sẽ bị quản thúc về tiền, không được tiêu xông xênh đâu nhé.

Mắt một mí

Theo xem tướng mạo, người hữu đôi mắt một mí dù là nam hay nữa cũng là người tính toán kĩ càng chuyện vật chất. Tiền một khi đã rơi vào tay họ thì đừng hòng mất ra một đồng. Nếu không phải việc quan trọng, bạn đừng hi vọng có thể moi được túi của người này bất cứ đồng vào.
Họ tính toán thiệt hơn nên nếu đã ai đó vay thì ngay lập tức tính lãi. 

Tướng đàn ông ki bo, một hào cũng giữ khiến chị em khốn khổ khi yêu-2
Ảnh minh họa

Nói nhanh

Người hay nói lại còn nói nhanh vẻ ngoài có phần vui vẻ, hòa đồng dễ chịu nhưng thực tâm họ là người hết sức so đo về chuyện tiền bạc. Cuộc sống của người này khá sung túc về vật chất vì họ rất giỏi làm việc và tiết kiệm. Làm ra tiền lại có khả năng giữ tìn thì thử hỏi còn ai kinh tế khá giả hơn họ.

Yêu một người đàn ông như thế này, chị em phụ nữ phải chủ động về kinh tế của mình, không nên phụ thuộc nếu không bạn sẽ vất vả một đời.

(*)  Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bảo Bảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bói tướng xem tướng

Tin tức mới nhất