Tướng mặt phụ nữ có 9 điểm này sẽ sướng như tiên, ngồi yên cũng có tiền

Bình luận0

Chỉ cần nhìn vào những đặc điểm trên khuôn mặt như môi, trán, mắt, lông mày, gò má... không khó để có thể nhận biết cô gái ấy có mang số mệnh tốt hay không.1. Trán cao, rộng

Người trán cao thường được cho là thông minh. Với phụ nữ, người có trán cao, nhẵn, rộng thường tài hoa, khéo léo và cao quý. Những người này rất thích hợp trong môi trường các nhà quyền quý bởi lẽ họ có khả năng ứng phó với các quy tắc, lễ nghĩa mà các gia đình này đề ra. Đồng thời họ còn có thể có cách đối nhân xử thế khéo léo với người trong gia đình. Người phụ nữ sở hữu đường nét này cũng thường rất được lòng phái mạnh.

2. Mắt to, lông mi cong, lông mày dài

Những người này được cho là sẽ rất thuận buồm xuôi gió trong chuyện tình cảm. Đôi mắt to đầy sức sống, lông mi cong quyến rũ, lông mày dài biểu trưng cho việc giao lưu tình bạn. Thường cánh mày râu sẽ "đổ liêu xiêu" trước những cô nàng sở hữu điểm này. Cơ hội gặp những người phụ nữ có nét quyến rũ này gặp đàn ông tốt về tâm tính và công việc cũng rất cao bởi họ vừa hấp dẫn vừa đầy năng lượng.

3. Mũi to, sống mũi cao

Nhân tướng học chỉ ra rằng, không chỉ với phái nữ mà con người nói chung, người nào sở hữu đường nét mũi to, sống mũi thẳng thường có ý chí tự chủ, phấn đấu rất cao trong sự nghiệp. Vì vậy mà họ dễ dàng thành công, tài vận vô cùng mỹ mãn và tốt đẹp. Nhân duyên của những người này cũng rất thuận lợi, dễ dàng tìm được người bạn đời ưng ý. Đặc biệt, họ có năng kiếu về các lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng, quản lý tiền bạc.

4. Môi trái tim

Quyến rũ và gợi cảm là những gì mà đôi môi trái tim mang lại cho người phụ nữ. Bởi vậy, họ thường có rất nhiều đàn ông theo đuổi. Họ cũng là người may mắn và có sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Những người phụ nữ này còn có vận số đẹp, không phải lo nghĩ nhiều chuyện tiền nong, gia đình êm ấm.

tuong-mat-giau-2
Quyến rũ và gợi cảm là những gì mà đôi môi trái tim mang lại cho người phụ nữ.

5. Cằm dày, 2 cằm

Cằm được ví như kho chứa cửa cải của người phụ nữ. Cằm càng dày càng chứng tỏ họ có nhiều tiền tài, vật chất. Người hai cằm được cho là có tướng tốt, giàu sang là vì vậy. Đặc biệt, phụ nữ 2 cằm còn có tượng vượng phu, sẽ giúp được chồng nhiều trong công việc cũng như tình cảm, gia đình. Bởi lẽ người phụ nữ mang nét quý tướng này mang lại nhiều may mắn cho những người xung quanh họ

6. Tai rủ xuống vai

Những người có nét này được xem là có tướng phú quý. Nếu tai có màu hồng pha màu trắng là tướng người được hưởng an nhàn, không lo về vật chất tiền bạc. Nếu tai có màu hồng nhuận không pha màu sắc khác thì có tướng làm quan, công danh hiển hách, có địa vị xã hội.

Đặc biệt, nếu tai to hướng vể miệng lại càng có quý tướng hơn. Những người này chắc chắn giàu sang một đời, tiền của vật chất vô cùng dồi dào.

7. Gò má cao vừa phải

Theo nhân tướng học, hai bên gò má của người phụ nữa biểu hiện cho việc động viên đối với người chồng của mình. Bởi vậy, gò má của người phụ nữ không nên quá cao. Nếu sở hữu gò má vừa phải và đầy đặn thì người phụ nữ này sẽ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng. Họ có cuộc sống an nhàn, sung sướng bên tổ ấm của mình. Hạnh phúc gia đình của những người phụ nữ này cũng được giữ vững.

8. Nhân trung dài và sâu

Nhân trung có khả năng báo hiệu tuổi thọ của con người. Đối với người phụ nữ, khả năng sinh con cái cũng được thể heieenj qua đường nhân trung. Nhân trung dài, sâu thường sẽ là tướng mạo của những cô gái thuận lợi về đường con cái, sinh những đứa con khỏe mạnh và thông minh. Hơn nữa, những người phụ nữ sở hữu đường nhân trung như trên còn được cho là tốt về hậu vận, được nhờ con cậy con cái về sau.

9. Lông mày lá liễu: dịu dàng, lương thiện và lễ phép

Phụ nữ có lông mày lá liễu mềm yếu, đa sầu đa cảm, mau nước mắt, rất dễ xúc động. Kiểu người này tính tình hiền dịu, lương thiện, đối xử với mọi người rất lễ phép. Tiếp xúc với họ thì sẽ thấy trên thế gian này hiếm có người nào giản dị, ngoan hiền như họ.

Theo Khỏe & Đẹp


phụ nữ mệnh sướng tướng mặt phụ nữ tướng phụ nữ đẹp nhân tướng học vận mệnh

Tin tức mới nhất