Tướng tay của người có thể trở thành nữ đại gia, nắm giữ vô số tiền tài và quyền lực

Phụ nữ sở hữu tướng tay này không những có tài vận đầy ắp với khả năng cao thủ quản lý tài chính mà còn nắm giữ rất nhiều quyền lực khiến ai cũng kính trọng và nể phục.

Trong nhân tướng học, bàn tay đóng vai trò rất quan trọng bởi toàn bộ cơ nghiệp đều được hai bàn tay gây dựng nên. Chỉ cần nhìn vào đặc điểm nổi bật trên đôi tay của bạn cũng có thể biết được cuộc sống tương lai của bạn sẽ như thế nào. Vậy tướng tay của người phụ nữ giàu có, nắm giữ nhiều quyền lực và tiền bạc có những đặc điểm gì?

1. Vân Đoạn chưởng

Hai đường vân chính hoặc ba đường vân chính trong lòng bàn tay hợp thành một đường vân, đồng thời vân này xuyên suốt qua lòng bàn tay được gọi là vân Đoạn chưởng. Thực tế trong quá khứ có nói hôn nhân của phụ nữ có vân Đoạn chưởng không tốt chủ yếu là căn cứ vào tính cách của người phụ nữ có vân này tương đối mạnh mẽ, có chủ kiến và không dễ dàng chấp nhận sự chỉ huy của người khác.

Tướng tay của người có thể trở thành nữ đại gia, nắm giữ vô số tiền tài và quyền lực-1

Mà phụ nữ trong quá khứ phải coi trọng tam tòng tứ đức, coi đàn ông như trời, vì vậy hiện nay đã không còn phù hợp từ lâu. Ngược lại, người phụ nữ sở hữu vân Đoạn chưởng có tính độc lập cao, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp cũng mạnh và khi phấn đấu sự nghiệp cũng rất cầu tiến, cho dù tình cảm không tốt một chút họ cũng không quá nề hà.

Họ không chịu quá nhiều ảnh hưởng của chuyện tình ái nên ngược lại người phụ nữ của công việc này càng dễ dàng tung hoành ngang dọc. Ngay trong giới giải trí cũng có rất nhiều nữ minh tinh nổi tiếng có vân Đoạn chưởng như Chương Tử Di, Thái Y Lâm.

2. Lòng bàn tay lõm xuống

Khi ngửa bàn tay ra mà lòng bàn tay lõm xuống có thể đựng được nước thì đó chính là tướng bàn tay tụ tài. Người phụ nữ có tướng tay này sớm muộn cũng sẽ phát tài, sau này nhất định thăng quan tiến chức nhanh chóng và trở thành rồng trong biển người.

Tướng tay của người có thể trở thành nữ đại gia, nắm giữ vô số tiền tài và quyền lực-2

Lòng bàn tay lõm xuống càng sâu và đựng nước càng nhiều thì chứng tỏ tài vận càng tốt. Ngay từ khi còn trẻ tuổi người này đã có thể bắt đầu tích lũy được tài sản hoặc cũng có thể mới bắt đầu đến tuổi trung niên đã phát tài to. Tóm lại khi về già họ chắc chắn hưởng phúc không ngừng.

Người phụ nữ này rất giỏi tích trữ tiền bạc và có thể tự mình kinh doanh phát đạt. Nếu như trong nhà có người phụ nữ tướng tay như thế này có thể khuyên bạn giao toàn bộ tài chính cho cô ấy.

3. Gò Thủy tinh hồng hào nổi rõ

Gò Thủy tinh nằm ở gốc ngón tay út, chủ về tài vận, xã giao và đầu óc buôn bán. Người có gò Thủy tinh hồng hào lại nổi lên rõ ràng không chỉ có tài năng tuyệt vời trên phương diện kinh doanh mà tài vận cũng tốt tương tự. Họ dễ dàng gặp được những cơ hội kiếm tiền rất tốt, chỉ cần cố gắng bằng lòng nỗ lực thì có thể kiếm được những khoản tiền lớn.

Tướng tay của người có thể trở thành nữ đại gia, nắm giữ vô số tiền tài và quyền lực-3

Bên cạnh đó, người phụ nữ này còn là một tay ngoại giao rất cừ khôi với khả năng ứng biến vô cùng linh hoạt. Nếu như người này tham gia các loại nghề nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng dễ dàng thành công và thu được rất nhiều lợi nhuận từ đó.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Báo đất việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://tiin.vn/chuyen-muc/nghiem/tuong-tay-nguoi-co-the-tro-thanh-nu-dai-gia-nam-giu-trong-tay-vo-so-tien-tai-va-quyen-luc.html

bói tướng tay nhân tướng học

Tin tức mới nhất