Bất ngờ với tường trình của tài xế xe ôm bị tố 'chặt chém' khách 600 nghìn đồng

Sau khi cô gái tố bị tài xế xe ôm "chém" 600 nghìn đồng cho quãng đường khoảng 8km, Công an phường Mỹ Đình 2 đã vào cuộc và mời tài xế lên làm việc.

Bất ngờ với tường trình của tài xế xe ôm bị tố chặt chém khách 600 nghìn đồng-1
Cô gái tố bị xe ôm "chặt chém" làm việc với Công an.

Liên quan đến sự việc, cô gái tố cáo bị tài xế xe ôm Văn Minh "chém" 600 nghìn đồng cho quãng đường khoảng 8km ở Hà Nội, công an Phường Mỹ Đình 2 đã mời tài xế xe ôm lên làm việc.

Theo bản tường trình của Đỗ Văn T. (SN 1991, quê ở Sơn Tây, Hà Nội) là tài xế lái xe Văn Minh bị cô gái tố cáo thì trưa 15/1, anh T. có chở một cô gái từ bến xe Mỹ Đình tới TP Bắc Giang (Bắc Giang) với giá thỏa thuận là 400 nghìn đồng. Khi tới nơi cô gái đó nói chờ đi có việc rồi chở về Hà Nội luôn.

Anh T. đã chờ cô gái đó khoảng 30-40 phút sau đó chở về đường Điện Biên Phủ (Hà Nội). Khi về đến địa điểm trên, anh T. nói với cô gái hết 600 nghìn đồng nhưng cô gái đó không đồng ý. Khi hai bên lời qua tiếng lại và có xảy ra cãi vã, anh T. đồng ý bớt cho cô gái 100 nghìn đồng, cô gái đã đồng ý trả 500 nghìn đồng. 

Trước sự việc trên, PV đã liên hệ lại với chị L.T.V. (ở Lào Cai, cô gái tố bị xe ôm chặt chém) , chị V. khẳng định chị không hề đi lên Bắc Giang như lời tài xế nói. Quá trình đi xe khách từ Lào Cai xuống bến xe Mỹ Đình, chị V. bắt xe ôm đến đường Điện Biên Phủ để đi công việc.

Bất ngờ với tường trình của tài xế xe ôm bị tố chặt chém khách 600 nghìn đồng-2
Tài xế bị tố cáo được công an mời lên làm việc.

Với việc người tố cáo và người bị tố cáo đưa ra những thông tin khác nhau, kết luận cuối cùng vẫn chờ phía cơ quan công an vào cuộc điều tra. Trao đổi với PV, ông Lê Văn Quyết - Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Văn Minh cho biết, phía đơn vị đã nắm bắt được thông tin sự việc liên quan đến tài xế Đỗ Văn T. bị khách hàng tố "chặt chém".

"Sau khi tiếp nhận sự việc chúng tôi đã đưa tài xế T. đến cơ quan công an làm việc. Nếu tài xế T. vi phạm sẽ phải chịu hình thức kỷ luật của công ty và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tôi chưa gặp được cô gái kia để xem thực hư câu chuyện ra sao?", ông Quyết nói.

Theo ông Quyết, sự việc này làm ảnh hưởng quá lớn đến hình ảnh của công ty nên đơn vị cũng mong muốn cơ quan Công an điều tra làm rõ. Hành vi như thế này của tài xế T. là có thật thì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của anh em khác trong công ty.

Bất ngờ với tường trình của tài xế xe ôm bị tố chặt chém khách 600 nghìn đồng-3
Lãnh đạo xe ôm Văn Minh lên tiếng trước sự việc ồn ào

Trước đó, chị L.T.V. (SN 1998, trú tại Lào Cai) cho biết, sáng nay, chị đi xe khách từ Lào Cai xuống bến xe Mỹ Đình (Hà Nội). Sau đó, chị V. bắt xe ôm để về đường Điện Biên Phủ, Hà Nội. Khi tới đường Điện Biên Phủ, chị V. xuống xe và hỏi tài xế hết bao nhiêu tiền thì người này thản nhiên trả lời hết 600 nghìn đồng. 

Sau đó, chị V, lấy điện thoại ra quay lại một đoạn video và chụp ảnh lại chiếc xe. Lúc này, tài xế bảo "anh bớt cho em 100 nghìn còn 500 nghìn". Vì từ nơi khác đến lại không muốn làm to chuyện nên đã đồng ý trả tiền. Tuy nhiên, sau đó chị V. đã đến công an trình báo sự việc.

Theo Đời sống Plus


xe ôm

Tin tức mới nhất