Tuyên án tử hình đối tượng vận chuyển 30 bánh heroin

Bình luận0

Ngày 8/10, TAND tỉnh Hải Dương xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Đào Thị Hải (SN 1968, cư trú số 5/38/31 Trại Lẻ, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Trước đó, lúc 17 giờ 30 phút ngày 20/5/2019, tại khu vực ngã tư Quý Cao, xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Đào Thị Hải, sinh năm 1968, nơi cư trú số 5/38/31, đường Trại Lẻ, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng đang đi trên xe ô tô nhãn hiệu Mazda trắng, BKS: 15A-404.98 do con trai của Hải là Lưu Ngọc Dương (SN 1986, cùng trú tại phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng) điều khiển.

Cùng ngồi trên xe còn có 2 cháu nhỏ là con của Dương là L.G.M (SN 2010) và L.N.G.B (SN 2017).

Kiểm tra xe ô tô, lực lượng chức công an phát hiện 26 bánh heroin được cất giấu trong 2 bao gạo và 4 bánh heroin cất giấu trong một chiếc balo. Tổng trọng lượng của 30 bánh heroin là 10,5 kg.

Tuyên án tử hình đối tượng vận chuyển 30 bánh heroin-1
Đào Thị Hải bị bắt giữ cùng tang vật

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Đào Thị Hải khai nhận, khoảng 16 giờ cùng ngày có nhận vận chuyển thuê số heroin trên cho một người đàn ông không quen biết từ tỉnh Thái Bình đến khu vực cầu vượt cao tốc Hải Phòng đi Đồ Sơn giao cho một người khác, với tiền công là 20 triệu đồng. Khi nhận vận chuyển thuê, Hải không trao đổi, bàn bạc với con trai là Dương.

Theo điều tra, Hải đã có 4 tiền án về tội sử dụng trái phép chất ma túy; tổ chức đánh bạc, gá bạc và không tố giác tội phạm.

Tại phiên phiên tòa, căn cứ tài liệu hồ sơ và lời khai của bị cáo, HĐXX đã tuyên phạt Đào Thị Hải tử hình về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Theo Công Lý


tử hình ma túy

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao