Big Hit quyết định đưa TXT sang Mỹ tổ chức showcase tour sau hơn 1 tháng debut

Bình luận0

TXT sẽ bắt đầu chuyến tour showcase tại Mỹ vào tháng 5 tới.

Với ra mắt rực rỡ với album đầu tay The Dream Chaper: Star, TXT đã trở thành một trong những tân binh nổi tiếng nhất năm 2019. Hôm nay (9/4), truyền thông Hàn tiết lộ nhóm nhạc em trai BTS đang lên kế hoạch tổ chức tour showcase debut mang tên Star in U.S tại Mỹ.

Big Hit quyết định đưa TXT sang Mỹ tổ chức showcase tour sau hơn 1 tháng debut-1

Cụ thể, boygroup này sẽ đi qua 6 thành phố lớn tại xứ sở cờ hoa để gửi lời chào tới những fan đã ủng hộ cho album đầu tiên của nhóm. Điểm dừng đầu tiên là New York vào ngày 9/5, tiếp theo là Chicago vào ngày 12/5, tại Orlando vào ngày 14/5, ngày 17/5 là Atlanta và cuối cùng, Los Angeles vào ngày 24/5. Đây sẽ là hoạt động quảng bá đầu tiên ở nước ngoài của TXT sau khi debut.  

Không quá khó hiểu khi Big Hit Entertainment lại mạo hiểm chọn Mỹ là quốc gia đầu tiên để TXT tổ chức tour showcase debut thay vì các nước Châu Á. Với danh tiếng có sẵn do đàn anh BTS gây dựng tại thị trường này, TXT đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ fan Mỹ. Ngoài ra, công ty quản lý đã ký hợp đồng với hãng thu âm Republic Records, một công ty con của Universal Music Group (UMG). Đây sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm âm nhạc của TXT tại thị trường Mỹ. Có lẽ, Big Hit đang hướng nhóm nhạc này trở thành boygroup toàn cầu như tiền bối cùng công ty.

Theo TinNhac

 


TXT Kpop

Tin tức mới nhất