Không phải Jennie, V (BTS) trở thành nam chính của IU trước thềm nhập ngũ

V (BTS) là nam chính trong MV mới của IU.

Những ngày gần đây, fan BTS “đứng ngồi không yên" khi Big Hit Music xác nhận 4 thành viên RM, Jimin, V và Jung Kook sẽ sớm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Theo đó, truyền thông Hàn tiết lộ đến giữa tháng 12, 4 thành viên BTS chính thức nhập ngũ.

Trước khi tạm dừng sự nghiệp 2 năm, Jung Kook vẫn cố gắng hoàn thành các hoạt động quảng bá album đầu tay. Trong khi đó, V đã quyết định trở thành nam chính trong MV mới của IU.

Không phải Jennie, V (BTS) trở thành nam chính của IU trước thềm nhập ngũ-1
IU đang trong quá trình chuẩn bị album mới sau năm 2023 ấn tượng với chuỗi concert "The Golden Hour".

Cụ thể, StarNews đưa tin V sẽ hoá thân vào vai chính trong MV mới của IU sẽ phát hành đầu năm sau. Ngay sau đó, EDAM Ent. cũng xác nhận thông tin này: "IU đã hoàn thành việc quay MV với V (BTS) và đang chuẩn bị cho album mới với mục tiêu phát hành nửa đầu năm sau".

Được biết, IU đang trong quá trình chuẩn bị album mới. Năm vừa qua, IU gây sốt với loạt concert The Golden Hour và màn góp giọng trong single People Pt.2 cùng main rapper BTS Suga. Ngày phát hành sản phẩm vẫn chưa được ấn định, nhưng việc quay MV đã nhanh chóng được tiến hành trước khi V nhập ngũ ngày 11/12 tới đây.

Không phải Jennie, V (BTS) trở thành nam chính của IU trước thềm nhập ngũ-2
V sẽ hoá thân vào vai chính trong MV mới của IU sẽ phát hành đầu năm sau.

Không phải Jennie, V (BTS) trở thành nam chính của IU trước thềm nhập ngũ-3
Việc quay MV đã nhanh chóng được tiến hành trước khi V nhập ngũ ngày 11/12 tới đây.

Ngoài Suga đã từng nhiều lần hợp tác, IU và các thành viên BTS có mối quan hệ tiền bối - hậu bối cực thân thiết. Thậm chí, em út Jung Kook còn là fan cứng của IU. Có thể thấy để mời được nam idol toàn cầu đóng chính trong MV của mình, tình bạn giữa IU và V không hề tầm thường. Trước đó, trong đợt quảng bá album đầu tay Layover, V cũng đã tham gia chương trình thực tế của IU, có nhiều chia sẻ đáng chú ý về âm nhạc và sự nghiệp.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/khong-phai-jennie-v-bts-tro-thanh-nam-chinh-cua-iu-truoc-them-nhap-ngu-20231205141340693.htm

V BTS ca sĩ iu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao