Câu chuyện V (BTS) tặng hết 'cả nhà cả cửa' cho fan, thần tượng nhà ARMY chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!

Cách đối xử của thành viên BTS với fan hâm mộ luôn là đề tài được công chúng vô cùng quan tâm.

Vừa qua, BTS tổ chức thành công 2 đêm concert Love Yourself tại sân vận động Wembley trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của hơn 60.000 fan hâm mộ. Với những màn trình diễn đẳng cấp cùng món quà bí mật mà các fan chung tay tạo nên, 7 chàng trai nhà Big đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc không thể nào quên.

Câu chuyện V (BTS) tặng hết cả nhà cả cửa cho fan, thần tượng nhà ARMY chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!-1

Cũng tại đây, người hâm mộ một lần nữa được tận mắt chứng kiến “nhân cách vàng” của thành viên V, người nổi tiếng rất cưng fan và vô cùng hào phóng. 

Câu chuyện V (BTS) tặng hết cả nhà cả cửa cho fan, thần tượng nhà ARMY chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!-2

Cụ thể, trong đêm diễn tại Chicago, khi nhìn thấy một fan nhí cosplay trang phục của mình trong ca khúc Anpanman, V tỏ ra vô cùng thích thú và không ngần ngại đưa chiếc mũ đang đội trên đầu để tặng cho bạn fan này.

Câu chuyện V (BTS) tặng hết cả nhà cả cửa cho fan, thần tượng nhà ARMY chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!-3
V hết tặng mũ...

Vẫn tính cách hào phóng ấy, vào ngày thứ 2 tại Wembley, V tiếp tục khiến dân tình phát cuồng vì hành động ngọt ngào khi anh chàng gỡ cặp mắt kính mắc gần túi quần rồi tự tay đưa cho một khán giả nhỏ tuổi. Không biết nhân vật may mắn này là ai, nhưng chắc chắn một điều các ARMY trên toàn thế giới đang vô cùng ghen tị với chủ sở hữu mới của chiếc kính này.


... rồi lại tặng luôn chiếc kính đắt tiền cho fan hâm mộ.

Quan sát mới thấy, đối tượng tặng quà được V ưu tiên luôn là các fan nhí. Và điều này cũng phần nào nói lên sự tinh tế cũng như tính cách thân thiện tốt bụng của anh chàng. Nếu là “fan cứng” của V, chắc chắn ai cũng biết anh chàng có tình yêu đặc biệt dành cho những thiên thần nhỏ.

Không ít lần người ta bắt gặp khoảnh khắc anh chàng thoải mái vui đùa với những cô bé cậu bé. Nhiều người nói rằng nếu muốn được V chú ý tại các buổi fansign, hãy mang theo em bé, chắc chắn anh chàng sẽ rất hạnh phúc.

Câu chuyện V (BTS) tặng hết cả nhà cả cửa cho fan, thần tượng nhà ARMY chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!-4Câu chuyện V (BTS) tặng hết cả nhà cả cửa cho fan, thần tượng nhà ARMY chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!-5Câu chuyện V (BTS) tặng hết cả nhà cả cửa cho fan, thần tượng nhà ARMY chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!-6
Anh chàng luôn phấn khích mỗi khi gặp fan, đặc biệt là các fan nhí.

Nổi tiếng, giàu có, sở hữu ngoại hình chuẩn nam thần Kpop và lại yêu trẻ con, chắc hẳn sau hành động này, nàng fangirl nào cũng muốn nam thần V của BTS sẽ trở thành ông chồng tương lai của mình.

F.T
Theo Vietnamnet


BTS Kpop

Tin tức mới nhất