Văn Mai Hương cover hit mới của Adele nhưng bị soi phát âm sai

Văn Mai Hương nhận nhiều ý kiến trái chiều khi cover "Easy On Me" (Adele) sau "tàn dư" từ ồn ào với FC Lady Gaga.

Sau ồn ào bị cộng đồng fan Lady Gaga ở Việt Nam chỉ trích vì dùng Always Remember Us This Way để trình diễn, Văn Mai Hương ít nhiều đã bị ảnh hưởng tên tuổi và thu về lượng anti-fan khá đông. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục bị những anti-fan này soi mói và cà khịa khi cover ca khúc Easy On Me mà Adele vừa cho ra mắt.


Văn Mai Hương cover Easy On Me (Adele)

Theo đó, trên kênh TikTok cá nhân, giọng ca sinh năm 1994 đã đăng tải đoạn video thể hiện một phần nhỏ ca khúc Easy On Me. Xuyên suốt đoạn video, cô nàng đã trưng trổ giọng hát ấm, vang và vô cùng nội lực.

Tuy nhiên, Văn Mai Hương lại hứng phải bình luận soi phát âm sai từ "choose" và "chose". Ngoài ra, ồn ào xưa với cộng đồng fan Lady Gaga cũng bị một netizen lôi lại để khịa. Người này viết: "Sau Lady Gaga thì Adele là nạn nhân hả".

Văn Mai Hương cover hit mới của Adele nhưng bị soi phát âm sai-1
Văn Mai Hương cover hit mới của Adele nhưng nhận nhiều ý kiến trái chiều

Văn Mai Hương cover hit mới của Adele nhưng bị soi phát âm sai-2
Người thì soi cô phát âm sai khi hát...

Văn Mai Hương cover hit mới của Adele nhưng bị soi phát âm sai-3
... Kẻ lại lôi lại chuyện xưa để "móc mỉa"

Khi anti-fan "nhắc lại chuyện xưa", một số cư dân mạng bày tỏ sự bất bình. Họ cho rằng đây chỉ là sản phẩm cover chứ không phải mang đi trình diễn như đợt Always Remember Us This Way. Thế nên Văn Mai Hương không có gì sai khi thể hiện bài mới của Adele vì ai cũng có quyền cover.

Văn Mai Hương cover hit mới của Adele nhưng bị soi phát âm sai-4
Ý kiến bênh vực Văn Mai Hương

Cách đây không lâu, cộng đồng fan Lady Gaga ở Việt Nam bày tỏ sự bất bình khi Văn Mai Hương thường xuyên trình diễn Always Remember Us This Way. Không chỉ thế, ở một vài video cover nữ ca sĩ đã không ghi credit chủ nhân ca khúc, khiến cho người hâm mộ của "Chị Dậu" càng thêm khó chịu.

Văn Mai Hương qua đó cũng khẳng định phía ekip cô đã xin phép đơn vị chủ quản của ca khúc trước khi cover. Cô cũng khẳng định luôn hâm mộ Lady Gaga và cho rằng sai sót xung quanh việc không để tên Lady Gaga ở phần credit 1 clip cover thuộc về editor của fanpage, song người này đã khắc phục ngay sau đó.

Thế nhưng, phía cộng đồng fan vẫn không nguôi ngoai và tiếp tục "làm căng" khiến cho một số video, audio Always Remember Us This Way trên các nền tảng âm nhạc của Văn Mai Hương "bay màu".

Văn Mai Hương cover hit mới của Adele nhưng bị soi phát âm sai-5

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/van-mai-huong-rat-nhanh-nhen-cover-hit-moi-cua-adele-nhung-bi-vnet-soi-phat-am-sai-tranh-cai-hoi-cover-lady-gaga-lai-bi-loi-len-22021221018561998.htm

Adele Văn Mai Hương lady gaga

Tin tức mới nhất