Văn Mai Hương lộ clip nóng

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình hình hiện tại của Văn Mai Hương sau một ngày lộ clip nóng

Bình luận0

Văn Mai Hương tỏ ra biết ơn khi mọi người chung tay bảo vệ mình: "Thấy mọi người thương em, em xúc động lắm".

Đây là thời gian khủng hoảng nhất đối với Văn Mai Hương, khi ảnh nóng cá nhân bị rò rỉ trên mạng xã hội. Một ngày sau sự cố, không ít người lo lắng cho tâm lý hiện tại của giọng ca Nếu như anh đến, nhất là dòng tin nhắn đau lòng mà Văn Mai Hương gửi cho người thân: "Em chỉ muốn chết thôi". 

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình hình hiện tại của Văn Mai Hương sau một ngày lộ clip nóng-1

Cho đến mới đây, Phạm Quỳnh Anh - đàn chị thân thiết trong nghề đã cập nhật tình hình hiện tại của Văn Mai Hương. Thông qua đoạn tin nhắn qua lại, có thể thấy Á quân Vietnam Idol 2010 đã bình tĩnh hơn. Khi nhận được lời nhắn nhủ từ Phạm Quỳnh Anh, nữ ca sĩ họ Văn cho biết: "Em đỡ hơn rồi, tại hồi sáng em sốc, giờ em ổn định rồi". Đồng thời, cô cũng biết ơn khi mọi người chung tay bảo vệ mình: "Thấy mọi người thương em, em xúc động lắm".

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình hình hiện tại của Văn Mai Hương sau một ngày lộ clip nóng-2
Phạm Quỳnh Anh nhắn tin để trấn an tâm lý cho đàn em. Đồng thời, cô cũng bày tỏ sự bức xúc trước hành động vi vi phạm pháp luật của hacker

Hôm (28/12), trên các trang mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin nữ ca sĩ Văn Mai Hương lộ clip nóng, do bị hack dữ liệu camera tại nhà riêng. Những hình ảnh riêng tư, sinh hoạt cá nhân của Văn Mai Hương bị phát tán nhằm mục đích xấu, thực chất đã được ghi hình từ cách đây 4 năm. Trong trường hợp này, nữ ca sĩ bị rơi vào thế không hề phòng thủ vì sự việc xảy ra tại chính ngôi nhà của mình.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình hình hiện tại của Văn Mai Hương sau một ngày lộ clip nóng-3Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình hình hiện tại của Văn Mai Hương sau một ngày lộ clip nóng-4Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình hình hiện tại của Văn Mai Hương sau một ngày lộ clip nóng-5
Hình ảnh sinh hoạt đời thường của Văn Mai Hương bất ngờ bị tung lên mạng xã hội.

Ngay sau khi những đoạn clip nóng bị hacker tung lên, nhiều người không khỏi phẫn nộ. Dàn sao Việt và cư dân mạng đang đứng về phía Văn Mai Hương, khuyên cô nên nhờ sự can thiệp của pháp luật khi cuộc sống riêng tư bị xâm phạm. 

N.Linh
Theo Vietnamnet


Văn Mai Hương

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Văn Mai Hương lộ clip nóng