Văn Mai Hương để mặt mộc hóa cô dâu gợi cảm, chủ động cầu hôn bạn trai

MV "Cầu Hôn" là món quà đặc biệt của Văn Mai Hương gửi tặng người hâm mộ trước dịp Tết Nguyên đán, đồng thời đây cũng là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án của cô trong năm 2019.

Mới đây, Văn Mai Hương chính thức trình làng MV mới mang tựa đề Cầu Hôn. Ca khúc chủ đề của dự án đánh dấu sự tái hợp của nữ ca sĩ và nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền sau thành công của hit Một ngày hay trăm năm được đông đảo khán giả yêu thích.

Tiết lộ quá trình sáng tác ca khúc Cầu Hôn, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết: “Tôi viết 'Cầu Hôn' trong dịp đang đi chơi ở Đà Lạt. Chính cảnh vật, không gian của thành phố mộng mơ đã giúp cho tôi tìm ra chất nhạc của ca khúc đó là một chút country pha với jazz"'


MV Cầu Hôn - Văn Mai Hương

Văn Mai Hương để mặt mộc hóa cô dâu gợi cảm, chủ động cầu hôn bạn trai-1Văn Mai Hương để mặt mộc hóa cô dâu gợi cảm, chủ động cầu hôn bạn trai-2

"Nội dung của ca khúc được viết dựa trên câu chuyện tình có thật về một người bạn của tôi. Hai người từng rất yêu nhau nhưng vì chuyện không mong muốn xảy ra khiến cho sau này cô gái không muốn đi thêm bước nữa. 'Cầu Hôn' không phải là một ca khúc buồn mà mang hồi ức, hoài niệm nhiều hơn. Khi nghe bài hát và xem music video, tôi muốn mọi người hiểu đây là một câu chuyện tình rất đẹp, ai cũng muốn trải qua dù cái kết không như ý mình mong muốn”, nhạc sĩ chia sẻ.

Với dự án mới nhất, Văn Mai Hương đã hợp tác với đạo diễn triệu view Khương Vũ để thực hiện music video mang câu chuyện bám sát nội dung ca khúc và có cảm xúc chân thật nhất.

Văn Mai Hương để mặt mộc hóa cô dâu gợi cảm, chủ động cầu hôn bạn trai-3Văn Mai Hương để mặt mộc hóa cô dâu gợi cảm, chủ động cầu hôn bạn trai-4

Ngay từ khi nghe demo ca khúc, trong lòng tôi tràn ngập cảm xúc hụt hẫng rồi sau đó là nổi da gà khi nghe câu chuyện thật đằng sau bài hát. Trong quá trình thu âm, tôi đã phải thu đi thu lại nhiều option khác nhau để bản cuối cùng đúng ý của nhạc sĩ và ekip nhất. Bản thu không hát nắn nót, kĩ thuật như mọi khi mà thể hiện sự đơn giản, tự sự trong cách hát.

Khi lên ý tưởng MV, tôi và đạo diễn Khương Vũ, ekip và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đều quyết định thể hiện câu chuyện bám sát nội dung ca khúc nhất. Với bối cảnh ở Đà Lạt, tôi hoàn toàn để mặt mộc và chỉ thoa một chút son trong suốt quá trình diễn xuất” - Văn Mai Hương nói.

Văn Mai Hương để mặt mộc hóa cô dâu gợi cảm, chủ động cầu hôn bạn trai-5Văn Mai Hương để mặt mộc hóa cô dâu gợi cảm, chủ động cầu hôn bạn trai-6Văn Mai Hương để mặt mộc hóa cô dâu gợi cảm, chủ động cầu hôn bạn trai-7

Nói thêm về những kỉ niệm và khó khăn trong quá trình thực hiện MV, Văn Mai Hương chia sẻ: “Không chỉ phải mặc váy cưới gợi cảm trong thời tiết giá lạnh, tôi và ekip còn phải thức dậy từ lúc 4h sáng và mất gần 1 tiếng để leo lên một ngọn đồi cao của Đà Lạt. Điều đáng nhớ nhất trong lúc thực hiện sản phẩm này đó là tôi đã mang những cảm xúc thật nhất của mình vào trong từng diễn biến của câu chuyện. Rất hi vọng MV và ca khúc sẽ nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả”.

Ngoài giới thiệu bản thu mộc mạc nhất trong sự nghiệp và liều lĩnh để mặt mộc quay MV - điều hiếm ca sĩ nữ nào dám làm, Văn Mai Hương còn giấu kín danh tính bạn diễn chung trong sản phẩm lần này.

MV là món quà đặc biệt của Văn Mai Hương gửi tặng người hâm mộ trước dịp Tết Nguyên đán, đồng thời đây cũng là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án của cô trong năm 2019.

Min
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/van-mai-huong-de-mat-moc-hoa-co-dau-goi-cam-cau-hon-ban-trai-n-174480.html

Vpop Văn Mai Hương

Tin tức mới nhất